Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi

Vy Vy Ngày 01/09/2020 14:30 PM (GMT+7)

Không ngờ có tiếng như Châu Kiệt Luân và Lưu Diệc Phi lại thua đau về tay của đàn em kém hơn chục tuổi.

Dựa trên 4 tiêu chí: tổng thu nhập, tin tức trên phương tiện truyền thông, tần suất xuất hiện trên truyền hình và thành tích chuyên môn (giải thưởng phim ảnh, âm nhạc), tạp chí Forbes Trung Quốc vừa công bố Top 100 người nổi tiếng quyền lực nhất giới giải trí Hoa ngữ trong năm 2020. Không ít người ngỡ ngàng khi danh sách này xuất hiện trên mặt báo.

Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi - 1

Top 3 ngôi sao quyền lực của Cbiz năm 2020 được công bố cách đây không lâu.

Gây ngỡ ngàng nhất chính là cái tên Dịch Dương Thiên Tỉ. Chàng ca sĩ phải đến tháng 11 này mới bước sang tuổi 20 là cái tên sáng giá nhất trong danh sách lần này. Thiếu niên 19 tuổi đã vượt qua các đàn anh đàn chị lớn tuổi như Châu Kiệt Luân, Từ Tranh, Dương Mịch... để chiếm vị trí top 1. Điều này khiến không ít người ngỡ ngàng bởi Dịch Dương Thiên Tỉ còn quá trẻ.

Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi - 3

Dịch Dương Thiên Tỉ được vinh danh vượt mặt cả các đàn anh, đàn chị.

Trước đó, năm 2019, Dịch Dương Thiên Tỉ từng đứng ở vị trí số 9. Nhưng không ngờ chỉ 1 năm sau đó, anh chàng đã vươn lên dẫn đầu. Nhiều người tò mò về quá trình "vượt vũ môn hóa rồng" của chàng trai 19 tuổi này.

Theo đó, sở dĩ Dịch Dương Thiên Tỉ có được thành công như ngày hôm nay là từ những cố gắng mà anh chàng từ khi còn là một cậu bé đi hát đến khi thành ca sĩ và cuối cùng được khen ngợi vì khả năng diễn xuất. Hiện tại, Dịch Dương Thiên Tỉ chính là ngôi sao hạng A trẻ tuổi với tài năng được khẳng định.

Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi - 4

Dịch Dương Thiên Tỉ là chàng thanh niên ngoan, học giỏi trong giới showbiz.

Không bàn tới khả năng ca hát vốn đã rất nổi tiếng của Dịch Dương Thiên Tỉ, chàng trai 19 tuổi còn gây sốt với phim Em của thời niên thiếu hợp tác cùng Châu Đông Vũ. Dù mới bước đầu đóng phim như Dịch Dương Thiên Tỉ đã giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng 2020. Anh không chỉ được khán giả khen ngợi mà giới chuyên môn đánh giá cao.

Video: Xem diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu.

Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi - 5

Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ trong phim.

Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi - 6

Diễn xuất của anh chàng được khán giả đón nhận dù là diễn viên tay ngang.

Được biết, Dịch Dương Thiên Tỉ từng đỗ thủ khoa đầu vào của Học viện Hý kịch Trung ương năm 2018. Anh cũng trở thành đại sứ của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng thế giới, đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng ngôi sao mang lại mức tiêu thụ lớn nhất. 

Nếu như năm ngoái, những cái tên như Ngô Kinh, Hoàng Bột, Hồ Ca, Từ Tranh, Châu Kiệt Luân, Thẩm Đằng đều chiếm 6 vị trí đầu tiên trong top 10, thì năm nay số nghệ sĩ trẻ đã áp đảo tầng lớp các đàn anh. Hiện tại, chỉ còn đạo diễn Từ Tranh (đứng ở vị trí thứ 2) và ông hoàng nhạc pop châu Á - Châu Kiệt Luân (xếp ở vị trí thứ 4). Các gương mặt cũ của năm ngoái đều biến mất.

Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi - 7

Châu Kiệt Luân thất thế chỉ về thứ 4.

Châu Kiệt Luân là ông hoàng nhạc pop xứ Đài. Anh không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà còn vang danh trên trường quốc tế. Không ngờ rằng Dịch Dương Thiên Tỉ lại thay đổi hoàn toàn vị thế của đàn anh để vươn lên dẫn đầu.

Được biết, Lưu Diệc Phi dù xuất hiện trên thị trường quốc tế với dự án Hoa mộc lan nhưng cô vẫn chỉ xếp thứ 30, trong khi "ông vua võ thuật" Thành Long cũng chỉ đứng ở vị trí số 91 trong bảng xếp hạng. Một người tích cực hoạt động trong giới giải trí như Huỳnh Hiểu Minh cũng chỉ về thứ 76.

Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi - 8

Lưu Diệc Phi xếp thứ 30 khiến nhiều người thất vọng.

Đánh bại Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, ngôi sao quyền lực nhất showbiz là đàn em mới 19 tuổi - 9

Thành Long cũng chỉ đứng số 91 trong bảng danh sách.

Cụ thể top 8 cái tên sáng giá trong danh sách các nghệ sĩ quyền lực nhất Cbiz là Dịch Dương Thiên Tỉ (Top 1), Từ Tranh (thứ 2), Châu Đông Vũ (thứ 3), Châu Kiệt Luân (thứ 4), Trương Nghệ Hưng (thứ 5), Dương Mịch (thứ 6), Triệu Lệ Dĩnh (thứ 7), Ngô Diệc Phàm (thứ 8), Vương Nhất Bác (thứ 9), Vương Tuấn Khải (thứ 10).

Nhiều người nhận định các nghệ sĩ trẻ trong giới giải trí đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng công chúng. Điều đó được thể hiện rõ trong Top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất giới giải trí Cbiz 2020 chỉ có đạo diễn Từ Tranh và Châu Kiệt Luân là 2 nghệ sĩ đàn anh có mặt.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-phai-chau-kiet-luan-luu-diec-phi-ngoi-sao-quyen-luc-nhat-...

Ảnh cũ của Lưu Diệc Phi bị đào mộ, nhan sắc kém xa dưới ống kính người qua đường
Lưu Diệc Phi được bình chọn là "thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí nhưng thời quá khứ cô không hẳn đã đẹp.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thành Long