Là "thần tiên tỷ tỷ" giàu có, Lưu Diệc Phi tiết kiệm 18 năm vẫn dùng 1 món đồ

Vy Vy Ngày 10/03/2021 20:00 PM (GMT+7)

Lưu Diệc Phi giàu có không ai phủ nhận nhưng ít người biết rằng cô sống rất tiết kiệm.

Video: Xem diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan.

Báo chí xứ Trung từng đăng tải nhiều bài viết về gia sản giàu có của Lưu Diệc Phi. Sau 19 năm gia nhập giới giải trí, "thần tiên tỷ tỷ" sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ đóng phim, chụp ảnh tạp chí, ghi hình quảng cáo. Tháng 5/2013, Lưu Diệc Phi là 8X giàu có nhất Trung Quốc. Tài sản của cô ngày một tăng lên nhờ biết đầu tư bất động sản.

Dù tài sản tiền tỷ nhưng Lưu Diệc Phi lại không phải là người thích phô trương. "Thần tiên tỷ tỷ" có sử dụng túi hàng hiệu, xe xịn nhưng một số chi tiêu khác cô rất tiết kiệm. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Lưu Diệc Phi cho biết có những món đồ cô mang theo bên mình hàng chục năm trời.

Là amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; giàu có, Lưu Diệc Phi tiết kiệm 18 năm vẫn dùng 1 món đồ - 1

Lưu Diệc Phi rất giàu có sau 19 năm gia nhập giới giải trí.

Được biết, chiếc ghế màu đỏ mà Lưu Diệc Phi thường ngồi trên phim trường được mẹ cô mua từ năm 2003 khi nữ diễn viên đóng Thiên long bát bộ. Đến giờ sau 18 năm, chiếc ghế vẫn được nữ diễn viên sử dụng. Cô từng mang nó đến phim trường Mộng hoa lục.

Là amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; giàu có, Lưu Diệc Phi tiết kiệm 18 năm vẫn dùng 1 món đồ - 3

Chiếc ghế Lưu Diệc Phi dùng suốt 18 năm.

Chia sẻ về chuyện này, Lưu Diệc Phi cho biết: "Sử dụng đồ vật quen thuộc khiến tôi có cảm giác thoải mái. Chiếc ghế kia theo tôi lâu như vậy vì nó chắc bền, gọn nhẹ, có thể nâng đỡ được phần đầu khi tôi muốn ngồi nghỉ ngơi".

Ngoài ra, một số người còn tiết lộ Lưu Diệc Phi vẫn mặc chiếc áo phao màu đỏ đậm đã 10 năm nay. Nhiều lần, nữ diễn viên diện chiếc áo này đến phim trường. Trong các bức ảnh hậu trường của đoàn làm phim dễ dàng có thể nhận ra áo khoác đỏ của Lưu Diệc Phi. Các fan khẳng định nữ diễn viên thực sự là người có lối sống giản dị.

Là amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; giàu có, Lưu Diệc Phi tiết kiệm 18 năm vẫn dùng 1 món đồ - 4

Chiếc áo khoác đỏ được Lưu Diệc Phi dùng đi dùng lại nhiều năm trời.

Thực tế, trong giới giải trí từng có nhiều nghệ sĩ có lối sống khá tiết kiệm giống Lưu Diệc Phi trong đó phải nhắc đến những gương mặt như Vương Lực Hoành, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi... Tuy nhiên, vì tiết kiệm quá mức mà Châu Nhuận Phát và Châu Tinh Trì bị cho là kẹt sỉ, chi tiêu quá chắt bóp.

Là amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; giàu có, Lưu Diệc Phi tiết kiệm 18 năm vẫn dùng 1 món đồ - 5

Châu Tinh Trì rất tiết kiệm thậm chí bị chê kẹt sỉ.

Đối với Lưu Diệc Phi, các fan nhận định cô vẫn là một "thần tiên tỷ tỷ" rất biết tiêu tiền. Hiện tại, cô đang sống trong biệt thự thuộc khu Thuận Nghĩa ở Bắc Kinh rộng tới 4.500 m2. Sân vườn biệt thự có diện tích lớn không thua kém gì một sân bóng cỡ nhỏ.

Là amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; giàu có, Lưu Diệc Phi tiết kiệm 18 năm vẫn dùng 1 món đồ - 6

Lưu Diệc Phi có nhiều bất động sản đắt tiền, có giá trị.

Là amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; giàu có, Lưu Diệc Phi tiết kiệm 18 năm vẫn dùng 1 món đồ - 7

Cô cũng có nhiều xế xịn.

Ngoài ra, Lưu Diệc Phi cũng có bộ sưu tập một số xe xịn như Porsche Cayenne S, Ferrari 458, Rolls Royce Phantom... "Thần tiên tỷ tỷ" cũng có tủ quần áo hàng hiệu, túi xách đắt tiền. Không ít fan cho rằng sở dĩ Lưu Diệc Phi giữ những món đồ cũ vì chúng gắn liền với nhiều kỷ niệm của cô từ khi còn trẻ đến hiện tại.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/la-than-tien-ty-ty-giau-co-luu-diec-phi-18-nam-van-ng...

Cùng thời Lưu Diệc Phi, mỹ nhân Thiên Long Bát Bộ sự nghiệp tụt dốc, nhìn nhan sắc mới buồn
Thư Sướng từng là nữ diễn viên rất được yêu thích vì diện mạo nổi bật, diễn xuất đáng yêu.
Theo Vy Vy /Sina, Weibo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao