Lần thứ 2 "không chồng mà chửa", người đẹp này lại một mình nuôi con?

Ngày 14/10/2019 12:00 PM (GMT+7)

Dương Tư Kỳ từng "tham vàng bỏ ngãi" để rồi sống cảnh mẹ đơn thân. Giờ cô lại tiếp tục có bầu nhưng không rõ ai là cha đứa trẻ.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh cựu Hoa hậu Dương Tư Kỳ khi cô xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở Hong Kong. Được biết, cô cùng con gái và một người phụ nữ trung niên đi mua sắm. Diện trang phục đơn giản, Dương Tư Kỳ gây chú ý với vòng 2 ngày một lớn.

lan thu 2 "khong chong ma chua", nguoi dep nay lai mot minh nuoi con? - 1

Dương Tư Kỳ xuất hiện tại trung tâm thương mại cùng con gái và một người phụ nữ trung niên.

lan thu 2 "khong chong ma chua", nguoi dep nay lai mot minh nuoi con? - 3

Vòng 2 lớn tướng của Dương Tư Kỳ gây chú ý.

Việc Dương Tư Kỳ lộ vòng bụng lớn khiến nhiều người giật mình bởi không ai biết gì về bạn trai của cô. Nếu thông tin bầu bí là thật thì cựu Hoa hậu 2001 lần thứ 2 "không chồng mà chửa". Nhiều người cho rằng cô quá dại khi quyết định mang thai thêm một lần nữa.

lan thu 2 "khong chong ma chua", nguoi dep nay lai mot minh nuoi con? - 4

Dương Tư Kỳ lại "không chồng mà chửa"?

Từng có tin đồn rằng bố đứa bé trong bụng của Dương Tư Kỳ lúc này chính là một doanh nhân giàu có đã lớn tuổi. Cặp đôi qua lại từ năm 2015 nhưng không công khai. Nhờ có bạn trai, Dương Tư Kỳ mua được nhà, tậu xe và chăm sóc cho con gái đỡ vất vả hơn. Tình hình cuộc sống của 2 mẹ con cũng ổn định về kinh tế.

lan thu 2 "khong chong ma chua", nguoi dep nay lai mot minh nuoi con? - 5

Nhờ bạn trai, cuộc sống của 2 mẹ con Dương Tư Kỳ ổn hơn trước.

Mới đây, Dương Tư Kỳ vừa có chia sẻ chính thức về chuyện ồn ào trên mạng xã hội. Cô khẳng định bản thân thực sự có bầu lần 2. Điều ngạc nhiên là cựu Hoa hậu này tuyên bố rằng mình đã kết hôn với bạn trai ở nước ngoài vào giữa năm nay. Cô chia sẻ: "Cảm ơn bạn đã chúc phúc cho tôi. Tôi đã đăng ký kết hôn với bạn trai vào giữa năm nay. Cuối cùng tôi cũng có thể nói với các bạn tin tốt này. Cuối cùng tôi đã tìm thấy cây đại thụ của đời mình".

Tuyên bố của Dương Tư Kỳ cũng chứng minh rằng lần em bé trong bụng cô lúc này chính là con trong giá thú của cô và chồng. Tuy nhiên, người đẹp lại không tiết lộ nhiều về ông xã.

lan thu 2 "khong chong ma chua", nguoi dep nay lai mot minh nuoi con? - 6

Cựu Hoa hậu khẳng định cô đã kết hôn và con thứ 2 của cô có bố.

Dương Tư Kỳ là Hoa hậu Hong Kong 2001. Cô nổi tiếng khi xuất hiện trong các phim như Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính, Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá... Bạn trai đầu tiên của Dương Tư Kỳ là tài tử Lý Vĩnh Hào. Sau 9 năm bên nhau, cặp đôi chia tay năm 2011. Có thông tin cô "tham vàng bỏ ngãi", bỏ Lý Vĩnh Hạo đến với doanh nhân Ngô Soái. Chưa rõ cuộc tình này bắt đầu và kết thúc khi nào thì năm 2001, Dương Tư Kỳ khẳng định mình đang là mẹ đơn thân, một mình nuôi con. Nhiều người tò mò về bố của con gái Dương Tư Kỳ.

lan thu 2 "khong chong ma chua", nguoi dep nay lai mot minh nuoi con? - 7

Dương Tư Kỳ từng là Hoa hậu Hong Kong 2001.

lan thu 2 "khong chong ma chua", nguoi dep nay lai mot minh nuoi con? - 8

Thời điểm Dương Tư Kỳ trở thành mẹ đơn thân, sự nghiệp của cô sụp đổ.

Dương Tư Kỳ cặp đại gia sau 3 năm làm mẹ đơn thân
Cựu HH TVB bị đồn đang đi lại với một vị thương gia giàu có nổi tiếng.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ