Lấy vợ 7 năm, Hoắc Kiến Hoa có 4 năm thất nghiệp, Lâm Tâm Như than: "Tôi đã hủy hoại anh ấy"

Vy Vy - Ngày 06/10/2023 20:00 PM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa mới trở lại đóng phim khiến các fan của anh thực sự phấn khởi vì cuối cùng cũng thấy thần tượng lộ diện.

Video: Xem lại hình ảnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trong phim Khuynh thế hoàng phi.

Nhiều năm trước, Hoắc Kiến Hoa là một trong những nam thần được yêu thích của làng giải trí. Anh là mỹ nam cổ trang có tiếng trong showbiz. Nhưng, sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa gần như tạm ngưng sự nghiệp để ở nhà chăm con. Nhiều người nói anh thất nghiệp 4 năm liền.

Hoắc Kiến Hoa lấy vợ 7 năm, có 4 năm thất nghiệp ở nhà trông con.

Hoắc Kiến Hoa lấy vợ 7 năm, có 4 năm thất nghiệp ở nhà trông con. 

Nhiều năm trước Hoắc Kiến Hoa chính là gương mặt đình đám trên màn ảnh. Năm 2011, nam tài tử từng là cái tên gây chú ý khi tham gia Khuynh thế hoàng phi cùng Lâm Tâm Như. Năm 2013, anh tiếp tục trở thành gương mặt được yêu thích khi hóa thân thành chàng Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trong Khuynh thế hoàng phi.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trong Khuynh thế hoàng phi. 

2 năm sau, Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh được cả Châu Á yêu thích khi tham gia Hoa Thiên Cốt. Anh khẳng định sức hút của một nam thần dù đã ở tuổi trung niên. Sau 3 năm, Hoắc Kiến Hoa lại khiến khán giả thực sự ngạc nhiên vì có màn thể hiện quá xuất sắc trong Hậu cung Như Ý truyện cùng với Châu Tấn. Đây là dự án lớn của anh từ sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như.

Hoắc Kiến Hoa bên Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt.

Hoắc Kiến Hoa bên Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt.

Sau đó, anh có màn hợp tác ấn tượng với Châu Tấn trong Hậu cung Như Ý truyện.

Sau đó, anh có màn hợp tác ấn tượng với Châu Tấn trong Hậu cung Như Ý truyện.

Được biết, năm 2019, Trúc mộng tình duyên Chuyện tình mùa đông là 2 dự án anh đóng trước khi tạm ngừng diễn xuất. Từ đó, anh chủ yếu tập trung trong việc chăm sóc gia đình và con gái. Nam tài tử hỗ trợ Lâm Tâm Như phát triển sự nghiệp.

Vì vắng bóng quá lâu trên màn ảnh, Hoắc Kiến Hoa liên tục vướng vào những tin đồn tiêu cực. Anh bị rạn nứt hôn nhân, thậm chí dính nghi vấn bị Lâm Tâm Như kìm hãm sự nghiệp. Trước những tin đồn thất thiệt này, nam tài tử không lên tiếng chia sẻ bất kỳ điều gì. Anh chỉ thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè, các fan và những khán giả trong quá trình đưa vợ đi quay phim.

Hoắc Kiến Hoa được cho là bị vợ kìm hãm sự nghiệp nên có 4 năm ở nhà.

Hoắc Kiến Hoa được cho là bị vợ kìm hãm sự nghiệp nên có 4 năm ở nhà. 

Trong khi đó, Lâm Tâm Như cũng vài lần nói về ông xã. Nữ diễn viên cho biết cô từng cảm thấy áp lực vì nghĩ bản thân ích kỷ, hủy hoại sự nghiệp của chồng. Nhưng, Hoắc Kiến Hoa lại luôn động viên và chia sẻ với Lâm Tâm Như giúp cô vượt qua. 

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như dù dính điều tiếng nhưng vẫn hạnh phúc.

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như dù dính điều tiếng nhưng vẫn hạnh phúc. 

Hoắc Kiến Hoa cho biết bản thân anh rất hạnh phúc khi ở bên chăm sóc gia đình, đặc biệt là quan tâm tới con gái. Nam tài tử cũng có thể hỗ trợ vợ trong công việc tốt hơn khi rảnh rỗi. Ngoài ra, vì đã có tuổi, Hoắc Kiến Hoa chỉ muốn nhận dự án thật phù hợp với bản thân.

Nhưng, hiện tại, Hoắc Kiến Hoa cuối cùng cũng tái xuất. Anh đóng cặp với Lưu Diệc Phi trong dự án mới mang tên Câu chuyện hoa hồng. Từ sau khi quyết định trở lại, Hoắc Kiến Hoa hay đổi hình ảnh, trở thành nam thần như trước kia. Dáng vẻ ông chú khi chăm con của anh cũng biến mất.

Hoắc Kiến Hoa từng là hậu phương cho vợ chăm lo sự nghiệp.

Hoắc Kiến Hoa từng là hậu phương cho vợ chăm lo sự nghiệp. 

Hiện tại, nhiều người kỳ vọng vào Câu chuyện hoa hồng cùng với diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa. Trong thời gian này, Lâm Tâm Như là người chăm con gái. Cô muốn ông xã có thể hoàn thành tốt nhất công việc.

Sinh năm 1979, Hoắc Kiến Hoa là tài tử nổi tiếng màn ảnh xứ Trung. Năm 2003, anh bắt đầu gây chú ý khi đóng Chuyện tình biển xanh. Bộ phim từng là tác phẩm ăn khách hàng đầu của xứ Đài. Từ sau đó, Hoắc Kiến Hoa bắt đầu được các đạo diễn "chấm".

Hoắc Kiến Hoa - nam thần hàng đầu của showbiz Hoa ngữ một thời.

Hoắc Kiến Hoa - nam thần hàng đầu của showbiz Hoa ngữ một thời.

Hoắc Kiến Hoa ghi dấu với loạt dự án như Thiên hạ đệ nhất kiếm, Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Khuynh thế hoàng phi... Có thể nói, nhiều năm trước, Hoắc Kiến Hoa thực sự trở thành ngôi sao hàng đầu và trở thành mỹ cổ trang số 1 ở đại lục.

Ngôi sao 24/7: Sao nữ nghẹn ngào tiết lộ năm 16 tuổi từng bị bạn diễn lớn hơn tuổi bố quấy rối
Ngoài tin tức gây sốc của nữ diễn viên Dư Nguyệt là chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba bị nghi đã kết hôn.

Ngôi sao

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ