Lấy vợ đã được 6 năm, Bi Rain nói 1 câu khiến Kim Tae Hee nghe xong đỏ mặt

Gemini - Ngày 09/10/2023 20:00 PM (GMT+7)

Bi Rain có thể nói chính là ông xã yêu chiều và quan tâm vợ nhất showbiz Hàn.

Mới đây, Bi Rain vừa có cuộc gặp gỡ một phát thanh viên của đài MBC trong tập mới nhất của chương trình Season B Season. Trong show, Bi Rain đã có những tiết lộ về công việc và cuộc sống hiện tại.

Cụ thể, "hoàng tử mắt 1 mí" cho biết anh đã hoàn tất lịch trình ghi hình phim mới và chuẩn bị cho album sắp tới cũng như dồn lực cho concert. Ngoài công việc, Bi Rain cũng nhắc tới bà xã ngọc nữ của mình.

Bi Rain vừa tiết lộ về cuộc sống và công việc trong tập mới nhất của chương trình Season B Season.

Bi Rain vừa tiết lộ về cuộc sống và công việc trong tập mới nhất của chương trình Season B Season.

Theo đó, Bi Rain cho biết anh cảm thấy may mắn khi gặp, yêu và lấy người con gái vừa xinh đẹp, ngoan hiền lại cực kỳ tốt bụng như Kim tae Hee. Nam tài tử khẳng định trái tim anh thực sự đập liên hồi khi gặp bà xã. Cô là người duy nhất khiến anh có cảm giác như vậy.

Bi Rain dành nhiều lời ca ngợi cho bà xã xinh đẹp của mình.

Bi Rain dành nhiều lời ca ngợi cho bà xã xinh đẹp của mình.

Phát ngôn này của Bi Rain khiến khán giả phì cười vì độ si mê vợ của nam tài tử. Hơn thế, dân mạng còn cho rằng khi nghe lời nịnh nọt này của ông xã chắc chắn Kim Tae Hee sẽ đỏ mặt tía tai.

Một số khán giả nhận định dù đã là vợ chồng được 6 năm nhưng có thể nói trình độ nịnh nọt vợ của Bi Rain ngày càng đỉnh cao. Lời nói của anh ngày càng nâng tầm hơn. Dễ hiểu vì sao Kim Tae Hee chẳng thể ghét nổi người đàn ông này.

Vì nịnh vợ giỏi, dễ hiểu vì sao Bi Rain luôn được lòng nóc nhà.

Vì nịnh vợ giỏi, dễ hiểu vì sao Bi Rain luôn được lòng "nóc nhà".

Trước đó, Bi Rain từng khiến khán giả phì cười khi gọi bà xã là "chị" khi tham gia đóng quảng cáo chung trước mặt tất cả mọi người. Nhưng, đây chỉ là chiêu trêu chọc của nam ca sĩ. Kim Tae Hee vẫn cười tươi rói vì sự đáng yêu của chồng.

Bi Rain từng trêu chọc gọi vợ là chị  khi tham gia quảng cáo chung.

Bi Rain từng trêu chọc gọi vợ là "chị " khi tham gia quảng cáo chung.

Hiện tại, Bi Rain và Kim Tae Hee đã chính thức là vợ chồng được 6 năm. Cặp đôi hiện tại đang có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu là 2 cô công chúa. Gia đình hiện tại của Bi Rain và Kim Tae Hee rất hạnh phúc dù từng có không ít ồn ào sóng gió.

Đối với các tin tức tiêu cực liên quan đến hôn nhân, Bi Rain và Kim Tae Hee đều lên tiếng thanh minh. Thậm chí chuyện nam tài tử mắt 1 mí dính tin ngoại tình với một golf thủ nữ cũng được cặp đôi đối diện rất tích cực. Kim Tae Hee thậm chí còn cười lớn khi nghe tin tức này vì nó quá vô lý.

Gia đình của Bi Rain và Kim Tae Hee đến giờ vẫn yên ấm.

Gia đình của Bi Rain và Kim Tae Hee đến giờ vẫn yên ấm.

Nghịch lý: Con gái Lý Á Bằng thân thiết với mẹ kế, lạnh nhạt với mẹ đẻ Vương Phi
Lý Yên dù được Vương Phi đầu tư về học vấn nhưng lại không dành nhiều tình cảm cho mẹ.

Lý Á Bằng

Theo Gemini
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn