Lấy vợ giàu có, phản ứng của nam tài tử bị mang tiếng "chuột sa chĩnh gạo" gây sốt

Vy Vy Ngày 03/12/2020 20:00 PM (GMT+7)

Tài tử TVB Viên Vỹ Hào vừa kết hôn với cô vợ giàu có Bowie Trương Bảo Nhi, bỏ ngoài tai những lời chê bai.

Được biết, cuối tháng 11 vừa rồi, đám cưới của Viên Vỹ Hào và Bowie Trương Bảo Nhi đã chính thức được tổ chức. Cả hai đã qua lại được 3 năm trước khi dắt tay nhau vào lễ đường. Báo chí truyền thông thường xuyên cập nhật về đôi vợ chồng mới cưới này.

Lấy vợ giàu có, phản ứng của nam tài tử bị mang tiếng amp;#34;chuột sa chĩnh gạoamp;#34; gây sốt - 1

Viên Vỹ Hào chính thức làm chồng người ta vào cuối tháng 11 vừa rồi.

Sau đám cưới, Viên Vỹ Hào đùa rằng: "Giờ đây chúng tôi có hai người chi tiêu trên thu nhập của một người". Thực tế, khi bị chê bai vì lấy vợ giàu, Viên Vỹ Hào từng không nhịn nổi mà chia sẻ : "Khi không đọc hay quan tâm đến những thông tin này, tôi suy nghĩ rất tích cực. Nhưng sau khi đọc được những bình luận đó, tôi không hài lòng một chút nào".

Lấy vợ giàu có, phản ứng của nam tài tử bị mang tiếng amp;#34;chuột sa chĩnh gạoamp;#34; gây sốt - 3

Trong đám cưới, cô dâu của Viên Vỹ Hào đeo vàng đầy cổ, đầy tay.

Đến giờ, Viên Vỹ Hào cũng không ngại bị chê bai là "chuột sa chĩnh gạo" khi lấy cô vợ thiên kim tiểu thư. Nam tài tử khẳng định anh xứng với bà xã và cả hai đến với nhau vì tình yêu chứ không phải tiền bạc. Dù không giàu có bằng vợ nhưng Viên Vỹ Hào cũng có số tài sản không nhỏ. Anh đầu tư vào một phòng tập gym, mua một ngôi nhà trị giá 60 triệu HKD (179 tỷ) ở Clear Water Bay với vợ, cộng thêm 4 triệu HKD (11 tỷ) cho hai chỗ đậu xe cố định.

Lấy vợ giàu có, phản ứng của nam tài tử bị mang tiếng amp;#34;chuột sa chĩnh gạoamp;#34; gây sốt - 4

Viên Vỹ Hào không ngại bị nói "chuột sa chĩnh gạo".

Thực tế, Trương Bảo Nhi có xuất thân không hề tầm thường. Cô sinh ra trong một gia đình gia thế. Trương Bảo Nhi kém anh 11 tuổi. Cô từng theo học tại Đại học Pennsylvania, Mỹ, sau đó tham gia Hoa hậu Hong Kong năm 2016 và giành giải Hoa hậu thân thiện. Bố đẻ Trương Bảo Nhi - một đại gia ngành đồ lót xứ Cảng Thơm. Ông Trương là người giàu có nổi tiếng Hong Kong. Công ty của ông có vốn đăng ký kinh doanh ban đầu 80 triệu HKD (238 tỷ), hơn 100 nhân viên làm việc, doanh thu hàng năm ước tính 100 triệu HKD (298 tỷ), chưa kể sở hữu bất động sản ước đạt hơn 300 triệu HKD (895 tỷ).

Lấy vợ giàu có, phản ứng của nam tài tử bị mang tiếng amp;#34;chuột sa chĩnh gạoamp;#34; gây sốt - 5

Gia thế vợ của Viên Vỹ Hào rất hoành tráng.

"Một tiền bối từng nói với tôi: Này Ben, cậu không tệ như vậy. Dù gì thì cậu cũng là Nam vương Hong Kong kiêm diễn viên tuyến đầu. Tại sao cậu lại nghĩ rằng mình không phù hợp với một cô gái giàu có - Một nàng công chúa?Tôi nghĩ anh ấy nói đúng! Tôi đâu đến nỗi nào?", Viên Vỹ Hào thẳng thắn khẳng định anh xứng với bà xã.

Lấy vợ giàu có, phản ứng của nam tài tử bị mang tiếng amp;#34;chuột sa chĩnh gạoamp;#34; gây sốt - 6

Viên Vỹ Hào bên chiếc xe đắt tiền của anh.

Viên Vỹ Hào sinh năm 1981, là tài tử nổi tiếng của TVB. Anh từng tham gia một số tác phẩm như Thiết thám, Anh hùng thành trại, Sứ đồ hành giả 2... Nhiều năm trước, khán giả rất yêu thích Viên Vỹ Hào nhưng vài năm nay, anh bắt đầu ít xuất hiện hơn trước.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-vo-giau-nut-do-do-vach-nam-tai-tu-chang-so-mang-t...

Ngôi sao 24/7: Tưởng lấy được vợ giàu, nam ca sĩ ly hôn đúng kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Ngoài tin tức về vụ ly hôn của Kim Sang Hyuk là thông báo bất ngờ kết hôn của tài tử So Ji Sub.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ