"Lệnh Hồ Xung" Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì "bám váy" vợ

Vy Vy - Ngày 27/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Không ai ngờ rằng người từng giàu có và chi mạnh tay như Lý Á Bằng cũng có lúc từng cầu cạnh Vương Phi.

Thời gian gần đây, báo chí truyền thông xứ Trung tích cực đưa tin về vụ kiện của Lý Á Bằng. Theo đó, có thông tin chàng Lệnh Hồ Xung của Tiếu ngạo giang hồ nợ 40 triệu NDT (hơn 140 tỷ đồng). Được biết, số tiền nợ này xuất phát từ việc Lý Á Bằng và anh trai Lý Á Vỹ năm 2012 đã đầu tư vào bất động sản nhưng cuối cùng thua lỗ. Vì anh mãi không chịu trả tiền cho bên đầu tư nên bị kiện cáo.

amp;#34;Lệnh Hồ Xungamp;#34; Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì amp;#34;bám váyamp;#34; vợ - 1

Lý Á Bằng vừa bị kiện cáo vì khoản nợ không trả năm 2012.

Theo phía luật sư của Lý Á Bằng, đây là vụ án tranh chấp thương mại thông thường. Phía nam nghệ sĩ đang quyết định kháng án. Hơn thế, luật sư của đối phương đã lợi dụng tên tuổi của Lý Á Bằng để "cắt câu lấy nghĩa" đơm đặt một số chuyện gây áp lực tới những người thực thi pháp luật.

"Họ đã làm trái với luật của Tòa án, để phóng viên mang thân phận giả vào bên trong hiện trường thẩm vấn. Chúng tôi vẫn tin rằng bản án cuối cùng sẽ đem lại kết quả công bằng", luật sư của Lý Á Bằng cho biết.

amp;#34;Lệnh Hồ Xungamp;#34; Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì amp;#34;bám váyamp;#34; vợ - 2

Lý Á Bằng từng lấy tiền của Vương Phi đầu tư mạo hiểm và thất bại.

Đúng lúc này, có tin tức tiết lộ Lý Á Bằng từng lấy tiền của Vương Phi đầu tư trong thời gian cả hai còn là vợ chồng. Sau đó anh mất trắng vì không biết kinh doanh. Thời điểm khoản nợ 140 tỷ đồng phát sinh, Vương Phi và Lý Á Bằng vẫn còn bên nhau. Nhiều người cho rằng đó chính là lý do mà cặp đôi sớm chia tay ngay sau đó.

Được biết, Lý Á Bằng đã giấu Vương Phi chuyện đầu tư cho đến khi vỡ lở cô mới biết. Dù vợ đã can ngăn nhưng nam tài tử không chịu và tiếp tục đầu tư các hạng mục nguy hiểm. Không ít người nhận định Lý Á Bằng không đáng mặt đàn ông khi "bám váy" Vương Phi trong khi cô vất vả ra ngoài kiếm tiền từng đồng.

amp;#34;Lệnh Hồ Xungamp;#34; Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì amp;#34;bám váyamp;#34; vợ - 3

Nhiều người cho rằng Lý Á Bằng không có tài, "ăn bám" Vương Phi.

Một số người so sánh Lý Á Bằng với Tạ Đình Phong và nhận định tài tử họ Tạ thực sự vừa có tài vừa biết kinh doanh. Anh cũng giỏi giang chuyện gia đình bếp núc. Có lẽ đó chính là lý do mà Vương Phi lại một lần nữa quyết định quay lại với người đàn ông này mà ly hôn Lý Á Bằng.

amp;#34;Lệnh Hồ Xungamp;#34; Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì amp;#34;bám váyamp;#34; vợ - 4

Vương Phi chọn Tạ Đình Phong vì anh có thực lực, giỏi giang.

Tình yêu ngọt ngào bên người mới

Dù dính tới khoản nợ 140 tỷ đồng nhưng Lý Á Bằng vẫn có cuộc sống thoải mái bên cô bạn gái mới Hải Hà Kim Hỷ. Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh cặp đôi tham gia một buổi tiệc gia đình tại khách sạn ở Bắc Kinh. Nam tài tử Tiểu ngạo giang hồ rất vui vẻ và thoải mái dù đang dính kiện cáo.

amp;#34;Lệnh Hồ Xungamp;#34; Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì amp;#34;bám váyamp;#34; vợ - 5

Kim Hỷ là bạn gái mới của Lý Á Bằng.

Được biết, Hải Hà Kim Hỷ và Lý Á Bằng qua lại từ cuối năm 2020. Tình mới của chàng Lệnh Hồ Xung sinh năm 1990 từng đoạt giải Hoa hậu Du lịch Thế giới khu vực Trung Quốc năm 2006. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hải Hà Kim Hỷ từng tham gia một vài bộ phim như Mùa hè của Hồ Dương, Đằng sau lời nói dối...

Tình yêu của Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ được gia đình nhà gái ủng hộ. Thậm chí bố của Kim Hỷ dù hơn Lý Á Bằng một vài tuổi nhưng vẫn ưng thuận chàng rể này. Về phần Lý Yên - con gái nam tài tử cũng rất ủng hộ bố đi bước nữa. Có thông tin Lý Á Bằng đang có kế hoạch đưa Hải Hà Kim Hỷ làm người quản lý quỹ từ thiện của gia đình.

amp;#34;Lệnh Hồ Xungamp;#34; Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì amp;#34;bám váyamp;#34; vợ - 6

Lý Yên ủng hộ tình yêu của bố.

Thời gian này, Lý Á Bằng thường xuyên xuất hiện bên Kim Hỷ. Cặp đôi vừa rồi còn đón Tết nguyên đán cùng nhau rất vui vẻ. Cặp đôi còn đăng tải đi du lịch, hỏi thăm bạn bè những ngày đầu năm. Rất có thể Lý Á Bằng và Kim Hỷ sẽ sớm làm đám cưới trong thời gian tới vì cả hai bên gia đình nhà trai và nhà gái đều ủng hộ cho tình yêu này.

amp;#34;Lệnh Hồ Xungamp;#34; Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì amp;#34;bám váyamp;#34; vợ - 7

Lý Á Bằng đã ra mắt bố vợ tương lai.

amp;#34;Lệnh Hồ Xungamp;#34; Lý Á Bằng: Nợ 140 tỷ, ly hôn vì amp;#34;bám váyamp;#34; vợ - 8

Tết vừa rồi, Lý Á Bằng và Kim Hỷ cùng nhau đi du lịch.

Lệnh Hồ Xung Lý Á Bằng: Đi chúc Tết cùng bạn gái trẻ, xấp xỉ tuổi bố vợ tương lai
Lý Á Bằng và bạn gái kém 19 tuổi Hải Hà Kim Hỷ thời gian này thường xuyên ở bên nhau thậm chí cùng nhau đi du xuân, chúc Tết.
Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tạ Đình Phong