Lộ bức ảnh cuối Oh In Hye đăng rồi xoá, nghi vấn người đàn ông lạ ép cô tự tử

Vy Vy Ngày 21/09/2020 08:59 AM (GMT+7)

Có rất nhiều bí ẩn liên quan đến cái chết bất ngờ của "nữ hoàng hở bạo" Oh In Hye.

Ngày 14/9 vừa rồi, nữ diễn viên Oh In Hye được phát hiện tự tử tại nhà riêng. Tin sốc này khiến cả làng giải trí bàng hoàng vì không ai nghĩ cô gái trẻ như Oh In Hye lại quyết định tìm đến cái chết. Trước đó, cô vẫn còn khoe ảnh nhan sắc trẻ trung trên trang cá nhân.

Lộ bức ảnh cuối Oh In Hye đăng rồi xoá, nghi vấn người đàn ông lạ ép cô tự tử - 1

Cái chết của Oh In Hye đến giờ vẫn khiến khán giả bất ngờ.

Tuy nhiên, mới đây dân mạng vừa tìm ra bài đăng cuối cùng của Oh In Hye trước khi tự tử. Thực tế cô từng chia sẻ một hình ảnh khác không phải ảnh cá nhân nhưng đã vội xóa đi. Nhiều người đã chụp được hình ảnh này và đến giờ mới công bố trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng bức ảnh có liên quan đến cái chết của nữ diễn viên.

Lộ bức ảnh cuối Oh In Hye đăng rồi xoá, nghi vấn người đàn ông lạ ép cô tự tử - 3

Oh In Hye thường chia sẻ ảnh trẻ trung, xinh đẹp trên trang cá nhân.

Theo đó, ngày 13/9 (1 ngày trước khi Oh In Hye qua đời), nữ diễn viên đã đăng tải bức ảnh hoa đồng tiền kèm theo những chia sẻ có phần khó hiểu. Bài đăng có nội dung: "Tất cả là lỗi của tôi. Tôi ghét đổ lỗi cho người khác, vì vậy tôi tự trách bản thân mình. Vâng, mọi người đều hạnh phúc. Lãng phí tất cả thời gian và tiền bạc, phải không? Thật mâu thuẫn. Chọn trái tim còn khó hơn tiền bạc". Sau khi đăng hình ảnh này 1 tiếng, cô đã xóa đi.

Lộ bức ảnh cuối Oh In Hye đăng rồi xoá, nghi vấn người đàn ông lạ ép cô tự tử - 4

Bức ảnh cuối cùng Oh In Hye đăng là hoa đồng tiền.

Khi có fan thắc mắc về những lỗi chính tả mà Oh In Hye mắc phải trong bài viết, cô giải thích rằng: "Tôi không say rượu đâu, do điện thoại thôi. Tôi sẽ sửa lại sau. Bạn có thấy không? Người đàn ông đó đã đối xử với tôi như thế. Cho đến cuối cùng thì anh ta đã làm gì? Không nói gì và bắt tôi tự hiểu tại sao anh ta yêu tôi à? Đây là 1 tội ác. Thật lãng phí. Tôi sẽ trừng phạt anh ta, một kẻ kiêu ngạo đến thế này là cùng. Dường như không có lối thoát nhỉ? Tôi cũng buồn lắm".

Lộ bức ảnh cuối Oh In Hye đăng rồi xoá, nghi vấn người đàn ông lạ ép cô tự tử - 5

Oh In Hye có chia sẻ khá bất ngờ trên trang cá nhân trước khi chết.

Trong bức ảnh của mình, Oh In Hye còn gắn thẻ 1 người tên là Wang Huh. Được biết, đây là luật sư nổi tiếng, từng xuất hiện trên truyền hình. Có thông tin sau khi Oh In Hye qua đời, người này đã khóa tài khoản cũng như kênh Youtube cá nhân.

Lộ bức ảnh cuối Oh In Hye đăng rồi xoá, nghi vấn người đàn ông lạ ép cô tự tử - 6

Vụ tự tử của Oh In Hye liên quan đến luật sư có tên Wang Huh?

Trước đó, Oh In Hye từng chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân rằng cô không lấy lại được số tiền mà cô đã cho vay từ 2 năm trước. Báo chí truyền thông xứ Hàn cho rằng giữa cô và người đàn ông này xảy ra vấn đề liên quan đến tình - tiền. Sau đó, Oh In Hye chọn cách tự tử để giải thoát. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán chưa được xác thực. Các fan chờ đợi thông tin mới nhất từ phía gia đình và cảnh sát.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lo-buc-anh-cuoi-oh-in-hye-dang-roi-xoa-nghi-van-nguoi...

Nữ hoàng hở bạo Kbiz qua đời sau khi cấp cứu, hé lộ thông tin tang lễ
Đến giờ nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của Oh In Hye vẫn chưa được cảnh sát công bố.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn