Lưu Gia Linh ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thái độ thay đổi 180 độ với Angelababy

Vy Vy Ngày 02/05/2021 17:06 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dù chưa chính thức ly hôn nhưng bạn bè của 2 người bắt đầu có thái độ khác biệt?

Mới đây, trang QQ vừa đăng tải hình ảnh mới của Huỳnh Hiểu Minh khi anh đi ăn tối cùng với đàn chị Lưu Gia Linh. Được biết, bữa tiệc này còn có sự xuất hiện của một vài người bạn khác. Nhiều người nhận ra Lưu Gia Linh khá thân thiết với đàn em và tình cảm của 2 người rất tốt.

Lưu Gia Linh ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thái độ thay đổi 180 độ với Angelababy - 1

Lưu Gia Linh và Huỳnh Hiểu Minh vừa đi ăn cơm cùng nhau.

Sau khi kết thúc bữa ăn, Lưu Gia Linh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau bước ra ngoài. Trong lúc đợi xe đến, Huỳnh giáo chủ không ngại trao cho bà xã của Lương Triều Vỹ cái ôm thân thiết. Trong khi đó, Lưu Gia Linh cũng vỗ vai đàn em rất tình cảm.

Lưu Gia Linh ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thái độ thay đổi 180 độ với Angelababy - 3

Huỳnh giáo chủ khá thân thiết với đàn chị.

Lưu Gia Linh ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thái độ thay đổi 180 độ với Angelababy - 4

Anh vẫy chào Lưu Gia Linh khi cô ra về.

Lúc Lưu Gia Linh lên xe, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đứng chờ và chào tạm biệt đàn chị. Anh rất lễ độ và cung kính với Lưu Gia Linh. Nhiều người dành lời khen ngợi cho nam tài tử vì cư xử rất tốt với các bậc tiền bối trong nghề trong khi đó, vị thế của Huỳnh Hiểu Minh trong giới giải trí cũng rất cao.

Điều bất ngờ là nếu như Lưu Gia Linh tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh thì cô lại có thái độ hoàn toàn trái ngược với Angelababy. Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn thời gian trước, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh cho biết bản thân đã bị loại ra khỏi danh sách bạn bè của Lưu Gia Linh.

Lưu Gia Linh ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thái độ thay đổi 180 độ với Angelababy - 5

 Angelababy mới tiết lộ đàn chị xóa tên mình ra khỏi danh sách bạn bè.

Lưu Gia Linh và Angelababy từng làm việc cùng nhau trong bộ phim năm 2013 Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon. "Tôi tình cờ gặp chị ấy và chúng tôi rất vui vì đã gặp được nhau sau một thời gian dài. Nhưng sau đó, khi tôi cố gắng gửi lời chúc mừng năm mới, tôi đã nhận được phản hồi rằng người nhận không có trong danh sách bạn bè của bạn", Angelababy chia sẻ.

Lưu Gia Linh ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thái độ thay đổi 180 độ với Angelababy - 6

Angelababy và Lưu Gia Linh từng đóng chung trong Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon.

Khi phóng viên đặt câu hỏi cho Lưu Gia Linh về chuyện này và được cô chia sẻ rằng: "Tài khoản của tôi được liên kết với số của tôi ở Hong Kong. Nhưng tôi đã thay đổi nó thành một số mà tôi sử dụng ở Trung Quốc. Tôi đã gửi tin nhắn cho những người mà tôi thường xuyên liên lạc và bỏ qua những người mà tôi không nói chuyện thường xuyên.

Tôi tình cờ gặp quản lý của Angelababy ở Thượng Hải và anh ấy hỏi tôi có phải đã xóa cô ấy khỏi danh sách liên lạc của mình không? Tôi đã nói với anh ấy những gì đã xảy ra và nhận lại liên lạc của cô ấy. Bây giờ cô ấy lại có trong danh sách của tôi. Tôi xin lỗi vì đã quên nói với cô ấy về tài khoản mới của mình".

Lưu Gia Linh ăn tối với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thái độ thay đổi 180 độ với Angelababy - 7

Angelababy bị ném đã sau chia sẻ của đàn chị.

Chia sẻ của Lưu Gia Linh cũng tiết lộ rằng cô không nói chuyện thường xuyên với Angelababy nên mới bỏ qua số của cô. Điều này cũng chứng tỏ rằng cả hai không thực sự thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/luu-gia-linh-an-toi-voi-huynh-hieu-minh-nhung-thai-do...

Angelababy không muốn chạm mặt, thấy Huỳnh Hiểu Minh đến, vội vã bỏ về một mình
Nhiều nguồn tin cho biết Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy gặp nhau cách đây không lâu là vì con trai Tiểu Hải Miên.
Theo Vy Vy /QQ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao