Mắc bệnh ung thư quái ác, nam diễn viên được đề nghị cắt bỏ chân, quyết định cuối cùng của anh gây sốc

Vy Vy - Ngày 04/02/2024 20:00 PM (GMT+7)

Ngô Húc Đông trẻ khỏe, đẹp trai và không ngờ bản thân lại mắc ung thư quái ác.

Mới đây, báo chí truyền thông Bắc Kinh vừa đăng tải tin tức mới nhất về một nam diễn viên và hành trình chiến đấu với bệnh ung thư của anh. Theo đó, Ngô Húc Đông chính là nhân vật chính của câu chuyện. Anh mắc ung thư khi còn khá trẻ.

Mắc bệnh ung thư quái ác, nam diễn viên được đề nghị cắt bỏ chân, quyết định cuối cùng của anh gây sốc - 1

Dù mới ngoài 30 nhưng Ngô Húc Đông lại mắc ung thư quái ác dù có lối sống lành mạnh và chăm thể dục thể thao. Nhiều người sốc khi biết về tình trạng bệnh của nam diễn viên vì không ai nghĩ một thanh niên cường tráng và khỏe mạnh như vậy lại mắc ung thư.

Mắc bệnh ung thư quái ác, nam diễn viên được đề nghị cắt bỏ chân, quyết định cuối cùng của anh gây sốc - 2

Năm ngoái, Ngô Húc Đông nhận được tin dữ khi đang quay phim Anh hùng trinh sát. Tin tức này thực sự khiến nam diễn viên sốc và bàng hoàng. Cụ thể, khi đang chạy bộ, anh thấy đau chân và phải nhập viện điều trị. Chân phải của Ngô Húc Đông có dấu hiệu sưng phù hơn chân trái.

Mắc bệnh ung thư quái ác, nam diễn viên được đề nghị cắt bỏ chân, quyết định cuối cùng của anh gây sốc - 3

Qua lời của bác sĩ, Ngô Húc Đông phát hiện ra sự bất thường của bản thân. Anh chia sẻ sự khác biệt này xuất hiện từ khi anh còn học cấp 3. Vì nó không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày nên nam diễn viên không để ý. Không ngờ đó lại là dấu hiệu của ung thư.

Vì bệnh tật, Ngô Húc Đông phải gác lại sự nghiệp và nhập viện để điều trị. Nhưng, căn bệnh này có thể khiến nam diễn viên phải cắt mất chân. Các bác sĩ khuyên anh nên thực hiện ca phẫu thuật sớm.

Mắc bệnh ung thư quái ác, nam diễn viên được đề nghị cắt bỏ chân, quyết định cuối cùng của anh gây sốc - 4

Ngô Húc Đông chia sẻ: "Tôi luôn thấy cơ thể mình cực kì khỏe mạnh, lại không bao giờ nghĩ nỗi bất hạnh này sẽ giáng xuống đầu mình. Nó là một khối u ác tính, và đã tồn tại nhiều năm trước khi bộc phát. Tôi thấy như bầu trời sụp đổ vậy...".

Các bác sĩ cho biết sẽ phải can thiệp phẫu thuật và cắt bỏ một phần xương chân của Ngô Húc Đông. Điều này cũng có nghĩa nam diễn viên khó có thể tiếp tục đóng phim trở lại khi đã mất đi 1 chân. Sau khi nghe thông tin từ bác sĩ, Ngô Húc Đông thực sự hoang mang và hoảng loạn. Anh khá phân vân khi phải đưa ra sự lựa chọn.

Mắc bệnh ung thư quái ác, nam diễn viên được đề nghị cắt bỏ chân, quyết định cuối cùng của anh gây sốc - 5

Ngoài ra, các bác sĩ cũng cho biết thêm rằng có thẻ loại bỏ khối u ung thư nhưng không cần cắt bỏ xương chân. Nhưng nếu làm vậy, tỉ lệ sống sót của bệnh nhân khá thấp. Dù thế, Ngô Húc Đông đã lựa chọn phương pháp này mà không ngần ngại.

May mắn đã mỉm cười với Ngô Húc Đông vì anh bắt đầu bình phục khá nhanh. Sau ca phẫu thuật, nam diễn viên sớm trở lại với cuộc sống bình thường. Được biết, thời gian tới, anh có thể đi đóng phim trở lại.

Tuy nhiên, theo lời Ngô Húc Đông, khối u ở chân có thể tái phát trở lại bất cứ lúc nào. Nhưng, vì đã từng trải qua 1 lần nên nam diễn viên khẳng định bản thân không hoảng sợ. Anh muốn tiếp tục sống và cống hiến cho sự nghiệp hiện tại. Ngô Húc Đông sẽ sẵn sàng đối đầu, chiến đấu với bệnh tật nếu nó tiếp tục xảy ra lần nữa.

Mắc bệnh ung thư quái ác, nam diễn viên được đề nghị cắt bỏ chân, quyết định cuối cùng của anh gây sốc - 6

Sinh năm 1989, Ngô Húc Đông tuy không phải là sao nam đình đám nhưng cũng có danh tiếng nhất định vì vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Nam diễn viên từng tham gia một số bộ phim như Long môn phi giáp, Trí thủ uy hổ sơn, Operation Mekong... Ngô Húc Đông từng được đạo diễn Từ Khắc ưu ái khi tham gia các tác phẩm của ông. Dù không phải hàng nam chính nhưng anh vẫn nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Ngôi sao 24/7: Tây Thi đẹp nhất màn ảnh dưới ống kính người qua đường lộ nhan sắc thật
Ngoài hình ảnh gây sốc của "Tây Thi" Tưởng Cần Cần là chuyện biệt thự 50 tỷ của Lee Byung Hun bị đột nhập.

Ngôi sao

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao