Mải đóng phim, Chương Tử Di giẫm phải móc treo quần áo, khóc vì không thể cử động

Vy Vy Ngày 20/02/2021 20:00 PM (GMT+7)

Đóng bộ phim Thượng dương phú, Hoa đán Chương Tử Di gặp chấn thương phải nằm viện.

Mới đây, Sina vừa đăng tải một số hình ảnh hậu trường của bộ phim Thượng dương phú do Chương Tử Di đóng chính. Bất ngờ nhất chính là loạt ảnh Hoa đán Cbiz bị chấn thương té ngã và ảnh hưởng tới quá trình quay phim. Loạt ảnh của Chương Tử Di nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng

Mải đóng phim, Chương Tử Di giẫm phải móc treo quần áo, khóc vì không thể cử động - 1

Hình ảnh hậu trường bộ phim Thượng dương phú của Chương Tử Di mới được báo chí đăng tải. 

Theo đó, Chương Tử Di trong lúc ghi hình đã giẫm phải một chiếc móc treo quần áo và ngã xuống mặt sàn trên phim trường. Vì tiếp đất bằng tay nên cô bị trật khớp, không thể cử động. Nàng Hoa đán tỏ ra khá đau và khóc khi được sơ cứu. 

Mải đóng phim, Chương Tử Di giẫm phải móc treo quần áo, khóc vì không thể cử động - 3

Chương Tử Di vấp phải móc áo ngã trật khớp tay. 

Mải đóng phim, Chương Tử Di giẫm phải móc treo quần áo, khóc vì không thể cử động - 4

Hoa đán Cbiz khóc vì đau và không thể cử động.

Được biết, Chương Tử Di sau đó được ông xã Uông Phong và ê-kíp đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhưng, sau khi nằm viện 1 đêm, cô quyết định xuất viện để trở lại với công việc. Chương Tử Di không muốn vì mình mà ảnh hưởng tới cả đoàn làm phim dù vết thương chưa khỏi hẳn.

Mải đóng phim, Chương Tử Di giẫm phải móc treo quần áo, khóc vì không thể cử động - 5

Chương Tử Di được đưa đi kiểm tra.

Mải đóng phim, Chương Tử Di giẫm phải móc treo quần áo, khóc vì không thể cử động - 6

Dù tay vẫn còn đau nhưng cô chỉ ở viện một đêm sau đó tiếp tục đóng phim.

Sau khi câu chuyện của Chương Tử Di được đăng tải, các fan bày tỏ sự lo lắng dành cho cô. Rất nhiều người khen ngợi tinh thần làm việc của nàng Hoa đán. Chương Tử Di không hổ là nghệ sĩ kỳ cựu trong giới vì rất chuyên nghiệp khi đóng phim. 

Được biết, bộ phim Thượng dương phú là tác phẩm truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp của Chương Tử Di. Dù là Hoa đán nhưng khi bộ phim được công chiếu, Chương Tử Di vẫn nhận được một số lời chê bai. Một số khán giả nhận định phim chất lượng thấp. Hơn thế, chuyện Chương Tử Di cưa sừng làm nghé cũng bị chê trách vì trông quá già, lố. 

Mải đóng phim, Chương Tử Di giẫm phải móc treo quần áo, khóc vì không thể cử động - 7

Chương Tử Di bị chê già vẫn cố tình đóng thiếu nữ.

Không ít người nhận định Chương Tử Di thực sự không hợp với phim truyền hình. Cô nên tiếp tục quay lại với mảng điện ảnh như trước kia. Một số khác còn cho rằng Hoa đán Cbiz thực sự diễn xuất không còn tốt như trước. Cô bị chê biểu cảm không mới mẻ, khán giả còn đánh giá cô bị "1 màu".

Vốn là nghệ sĩ kỳ cựu lại bị chê bai, Chương Tử Di chịu khá nhiều đả kích. Trước đó, cô tham gia khá nhiều chương trình giải trí với tư cách là giám khảo dẫn dắt các đàn em trong diễn xuất. Bộ phim Thượng dương phú khiến cho hình ảnh của Chương Tử Di giảm sút đáng kể.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mai-dong-phim-chuong-tu-di-giam-phai-moc-treo-quan...

Sao Châu Á đã săn được Chuột vàng, Chương Tử Di là mãn nguyện nhất
Năm 2020 dù có nhiều biến động vì dịch COVID-19 hoành hành nhưng cũng là năm làng giải trí chào đón nhiều con "Chuột vàng" rất đáng yêu.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao