Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này

Tư Dạ - Ngày 24/09/2020 20:00 PM (GMT+7)

Trong quá khứ không ai là không biết Triệu Vy và Phạm Băng Băng từng có thời gian "bằng mặt không bằng lòng".

Showbiz Hoa ngữ vốn nổi tiếng nhiều thị phi, chuyện bạn bè thân trong giới giải trí gần như khó tồn tại. Có rất nhiều cặp chị - em tưởng chừng như thân thiết cuối cùng lại bất hòa, chẳng coi nhau ra gì. Triệu Vy và Phạm Băng Băng cũng từng có thời gian như thế.

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 1

Triệu Vy và Phạm Băng Băng từng dính nghi vấn quan hệ "bằng mặt không bằng lòng".

Có thông tin Triệu Vy và Phạm Băng Băng vốn chẳng ưa nhau từ khi quay Hoàn Châu Cách Cách. Ban đầu Phạm Băng Băng được chọn cho vai nữ chính Tiểu Yến Tử nhưng sau đó vai này lại thuộc về Triệu Vy còn Phạm gia bị đẩy xuống làm a hoàn Kim Tỏa. Chuyện đó khiến cho gia đình Phạm Băng Băng và chính bản thân cô khó chịu.

Điều bất ngờ là sau khi Hoàn Châu Cách Cách nổi tiếng và thành công vang dội, trong một chương trình khi MC hỏi Lâm Tâm Như đâu thì Triệu Vy lại nói rằng: "Cô ấy không đến nhưng tôi đã mang a hoàn của cô ấy đến rồi".

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 3

Trong mắt Triệu Vy, Phạm Băng Băng mãi chỉ là A hoàn?

Câu nói này khiến cho Phạm gia cảm thấy bị xúc phạm. Cô khó chịu khi người ta mặc định bản thân mình chính là người hầu. Cũng chính vì thế mà trong một chương trình, Phạm Băng Băng từng khẳng định rằng cô không hề thích vai diễn Kim Tỏa dù nó là vai diễn để đời của cô. Nữ diễn viên Trương Hằng (người đóng vai công chúa Trại Á) tiết lộ cô đã chứng kiến cảnh Triệu Vy khóc vì bị Phạm Băng Băng bạt tai.

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 4

Phạm gia từng bạt tai đàn chị trên phim trường.

Sau này, khi tin đồn quan hệ bất hòa của Phạm Băng Băng và Triệu Vy xuất hiện, Triệu Vy từng giải thích rằng quan hệ giữa họ vẫn rất tốt đẹp. Tuy nhiên, vì cả hai không hợp tác nên mới không xuất hiện nhiều cùng nhau. Vài năm trở lại đây, quan hệ của Băng - Vy thực sự đã khá hơn. Vì ở tuổi trưởng thành, cả hai bỏ qua cho nhau những hiểu lầm trong quá khứ.

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 5

Sau nhiều năm, quan hệ chị em trong gia đình Hoàn Châu đã tốt hơn.

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 6

Cả hai bỏ qua cho nhau và sống vui vẻ.

Tháng 8/2016, Lâm Tâm Như nên duyên cùng Hoắc Kiến Hoa trong đám cưới tại Bali. Khi ấy, Phạm Băng Băng, Triệu Vy cùng góp mặt, cặp đôi vẫn thân thiết chụp hình cùng cô dâu. Sau bữa tiệc, Phạm Băng Băng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh của cả 3 lên trang cá nhân: "Đã từng cùng nhau đóng phim, cùng nhau lớn lên, cùng nhau chơi đùa, giờ đây cùng nhau tiễn chị lấy chồng. Tương lai chị đã có thêm một người đi cùng đến cuối đời, mong chị mãi hạnh phúc". Điều này khiến cho nhiều người tin quan hệ của họ đã tốt đẹp trở lại. 

Trâu Tuyết - Người cả đời Triệu Vy không tha thứ

Dù tha thứ cho Phạm Băng Băng nhưng có một người cả đời này Triệu Vy cũng không thể bỏ qua đó chính là Trâu Tuyết - nhân viên của tạp chí L'Offciel một thời. Được biết, Trâu Tuyết chính là người đã khiến Triệu Vy mặc bộ trang phục được cho là phản quốc. Sau đó, cô ta đã lên tiếng giúp Triệu Vy xin lỗi và xin từ chức để nhận trách nhiệm. Việc làm này khiến Én nhỏ rất xúc động và quyết định trở thành bạn thân thiết với Trâu Tuyết. Nhưng, vụ mặc trang phục phản quốc khiến cho sự nghiệp vốn đang lên như diều gặp gió của Én nhỏ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 7

Trâu Tuyết chính là người phụ nữ Én nhỏ hận đến xương tủy.

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 8

Chính cô ta khiến cho Triệu Vy từng sống dở chết dở vì scandal mặc trang phục phản quốc.

Lúc đó Triệu Vy không hề hay biết rằng Trâu Tuyết là người đã hãm hại cô. Thậm chí Én nhỏ còn bỏ tiền giúp cô ta mở một quán rượu. Điều bất ngờ là sau khi công việc làm ăn thất bại, Trâu Tuyết lại ra tay hại Triệu Vy thêm một lần nữa.

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 9

Trâu Tuyết từng tố Triệu Vy đánh đập khi mang thai.

Mất 17 năm để bỏ qua cho Băng Phạm, nhưng Triệu Vy cả đời không tha thứ cho người này - 10

Dù đã kiện ra tòa nhưng cuối cùng Trâu Tuyết bị tố ngược là kẻ đạo đức giả, 2 mặt.

Cụ thể, Trâu Tuyết năm đó đã mở một cuộc họp báo tố cáo chính nàng Tiểu Yến Tử là người đã đánh đập mình khi đang mang  thai. Vụ việc khiến cho hình ảnh của Triệu Vy xuống dốc. Thậm chí Én nhỏ còn phải ra hầu tòa. Nhưng sau đó, cô được phán quyết vô tội. Trâu Tuyết ngậm ngùi khi bị tố ngược là kẻ nói dối. Từ đây, vụ Trâu Tuyết hãm hại Triệu Vy mặc váy phản quốc trước đó mới được phanh phui. Sau khi biết bộ mặt thật của Trâu Tuyết, Triệu Vy không còn muốn dính dáng đến người phụ nữ này.

Nhiều người cho rằng dù Phạm Băng Băng từng cho Triệu Vy một cái bạt tai nhưng cô vẫn có thể bỏ qua còn Trâu Tuyết có lẽ chính là người mà cả đời này Én nhỏ không thể tha thứ.

Huỳnh Dịch: Tội đồ từng phá hoại tình yêu của Triệu Vy giờ sống ra sao?
Sau thời gian dài lặn mất tăm, "Cách Cách" Huỳnh Dịch mới kỷ niệm sinh nhật tuổi 43.
Theo Tư Dạ /Sina
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng

Video chọn lọc