Mẹ đẻ chi tiền gọi trai bao để vui vẻ, sao nữ bất ngờ tuyên bố ủng hộ mới sốc

Vy Vy - Ngày 26/10/2021 17:00 PM (GMT+7)

Mẹ đẻ của nữ diễn viên Lâm Dĩnh Đồng vừa bị lộ chuyện nhắn tin cùng với trai bao và bỏ tiền ra cặp kè với những người này.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin mới nhất về nữ diễn viên Lâm Dĩnh Đồng. Theo đó, trong một tấm ảnh chụp màn hình bị lan truyền trên mạng, mẹ của Dĩnh Đồng đã nhắn nhủ với một người bạn về chuyện bà đang có một dàn "trai đẹp". Thậm chí mẹ của cô còn tiết lộ thêm giá của những người đàn ông này.

Câu chuyện về mẹ đẻ của nữ diễn viên Lâm Dĩnh Đồng đang gây sốt trên mạng.

Câu chuyện về mẹ đẻ của nữ diễn viên Lâm Dĩnh Đồng đang gây sốt trên mạng.

Theo đó, các thanh niên trai trẻ này có giá khoảng hơn 1.000 HKD (gần 3 triệu đồng) cho mỗi lần phục vụ và quan hệ 2 lần trong vòng 2 giờ. Cũng theo lời mẹ của Dĩnh Đồng, bà thích thưởng thức các mỹ nam hơn là giống những người khác thích ăn cơm.

Được biết, mẹ của Dĩnh Đồng còn tạo dáng với 3 thanh niên khác nhau và gửi cho những người bạn. Những chàng trai của bà có độ tuổi đều ở ngưỡng 20, 22 và 24. Bà cho biết bản thân chỉ cần bỏ ra 2.000 HKD (6 triệu đồng) cho 3 giờ "vui vẻ" với những chàng trai trẻ.

Mẹ của Dĩnh Đồng bị lộ tin nhắn thuê trai bao trẻ tuổi để vui vẻ mà con gái không hề biết.

Mẹ của Dĩnh Đồng bị lộ tin nhắn thuê trai bao trẻ tuổi để vui vẻ mà con gái không hề biết.

Tin nhắn của mẹ Dĩnh Đồng nhanh chóng gây sốt trên mạng. Dư luận bày tỏ sự bất ngờ trước thái độ của người phụ nữ trung niên này. Không ngờ ở tuổi xế chiều, có con gái đã lớn, bà lại quyết định tìm niềm vui bên những cậu trai đáng tuổi con.

Đối với những thông tin từ báo chí truyền thông, Lâm Dĩnh Đồng xác nhận chuyện người phụ nữ trong ảnh chính là mẹ cô. Hơn thế, những người đàn ông mà bà nói đến đều là bạn của bà. "Mẹ tôi có quyền tự do kết bạn với bất cứ ai bà thích. Tôi chưa bao giờ can thiệp vào cuộc sống riêng tư của mẹ", Dĩnh Đồng chia sẻ.

Đối với tin tức về mẹ, Dĩnh Đồng khá ủng hộ.

Đối với tin tức về mẹ, Dĩnh Đồng khá ủng hộ.

Được biết, một số kẻ sau khi biết chuyện của mẹ Dĩnh Đồng đã lên tiếng tống tiền mẹ cô sau khi biết con gái bà là diễn viên. Nhưng sau khi không nhận được đồng nào những kẻ tống tiền mới đăng loạt ảnh xấu lên mạng. Hiện tại, Dĩnh Đồng đã báo cảnh sát về vụ việc.

Dĩnh Đồng chia sẻ thêm: "Mẹ một mình nuôi nấng tôi và chị gái tôi. Tôi hy vọng có thể cho mẹ một cuộc sống không phải lo lắng gì. Tôi muốn là một đứa con hiếu thảo, muốn bù đắp cho mẹ sau những ngày vất vả nuôi dạy chúng tôi".

Dĩnh Đồng không cảm thấy xấu hổ về mẹ đẻ.

Dĩnh Đồng không cảm thấy xấu hổ về mẹ đẻ.

Thời quá khứ, Dĩnh Đồng và mẹ cô từng phải trải qua quá trình nghèo khó. Cô đã cùng mẹ ăn xin vỉa hè vì quá túng thiếu. Trong giai đoạn khó khăn nhất, mẹ Lâm từng có ý định tự tử vì không trả được tiền thuê nhà và phải 1 mình nuôi dạy 2 con.

Dĩnh Đồng là nữ diễn viên được yêu thích tại Hong Kong.

Dĩnh Đồng là nữ diễn viên được yêu thích tại Hong Kong.

Cô là sao trẻ mới nổi của giới giải trí.

Cô là sao trẻ mới nổi của giới giải trí.

Về phần Dĩnh Đồng, cô là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô thông qua các bộ phim như Light Of Million Hopes, The Unholy Alliance, A Fist Within Four Walls... Hiện tại, cô đang là diễn viên của đài TVB.

Mỹ nhân Malaysia mong ông xã có thể lấy được 4 vợ
Nữ ca sĩ Ezlynn hiện đang là cái tên gây ồn ào khi quyết định đăng đàn tuyển vợ cho ông xã đã U50.

Hậu trường showbiz

Vy Vy /Sina, Weibo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao