Bà xã của Hoàng tử Harry nói Hoàng gia Anh thiên vị chị dâu Kate

Ngày 28/04/2020 20:00 PM (GMT+7)

Công nương Kate Middleton luôn rất được ưu ái khi sống trong gia đình hoàng gia.

Thời gian gần đây, vợ chồng Meghan - Harry đã ra quyết định chấm dứt quan hệ và không muốn dính líu với hàng loạt tờ báo như Dailymail, Mirror... Theo đó, cặp đôi nổi tiếng này cho biết các trang trên luôn chỉ trích Meghan từ khi cô về làm dâu gia đình hoàng gia cho đến hiện tại.

Theo Dailymail, phía Hoàng gia Anh bất ngờ trước quyết định lần này của vợ chồng cựu công tước xứ Sussex. Một người bạn của Meghan chia sẻ với The Sun rằng: "Gia đình hoàng gia sẽ không kinh ngạc với điều đó. Harry luôn cảm thấy stress với những gì họ (Dailymail, Mirror...) đưa tin. Anh ấy luôn muốn thay đổi từng ngày".

ba xa cua hoang tu harry noi hoang gia anh thien vi chi dau kate - 1

Vợ chồng Meghan - Harry quyết định chấm dứt quan hệ với một số tờ báo vì chị dâu Kate?

Theo đó, người này còn cho biết thêm: "Meghan nói rằng không một ai trong Hoàng gia Anh phải kinh ngạc với tuyên bố đó. Ai cũng biết rõ Harry cảm thấy như thế nào về những tờ báo lá cải Anh và những thay đổi mà anh ấy muốn tạo ra. Meghan nói cung điện thiên vị chị dâu và sẽ tấn công những tờ báo Anh nếu như cô ấy liên tục bị soi mói. Meghan còn nói Harry cần phải đứng lên để bảo vệ cô ấy, con trai họ và mẹ anh ấy (cố Công nương Diana)".

ba xa cua hoang tu harry noi hoang gia anh thien vi chi dau kate - 3

Meghan cho rằng Kate luôn được hoàng gia thiên vị.

Theo đó, Meghan cho rằng nếu Công nương Kate bị báo chí liên tục chỉ trích, Hoàng gia Anh sẽ can thiệp và những tờ báo lá cải sẽ bị đóng cửa. Người này cũng chia sẻ thêm, Meghan nói cung điện thiên vị cho công nương Kate, không đối xử bình đẳng. Điều này khiến cho bà xã của Hoàng tử Harry cảm thấy thật bất công.

ba xa cua hoang tu harry noi hoang gia anh thien vi chi dau kate - 4

Nếu có bài báo vùi dập Kate, Hoàng gia Anh luôn giúp Công nương xử lý, điều này trái ngược với Meghan.

Cũng có thông tin tiết lộ Hoàng tử Harry đã liên tục tìm đến Thái tử Charles và Nữ hoàng để phàn nàn về việc Meghan bị báo chí truyền thông chế giễu, chỉ trích. Nhưng, cả hai vị đứng đầu hoàng gia không làm bất cứ điều gì để thay đổi các chính sách này. Có thông tin, đây cũng chính là một phần lý do khiến cho Harry quyết định rút khỏi hoàng gia cùng với vợ và con trai. Cả hai muốn độc lập về tài chính và đến một nơi mà họ thích sống.

ba xa cua hoang tu harry noi hoang gia anh thien vi chi dau kate - 5

Meghan cảm thấy bị đối xử bất công so với Kate nên quyết định cùng chồng rời khỏi hoàng gia.

Hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry đã chuyển đến Los Angeles sinh sống. Họ đang ở thuê trong biệt thự giá 10 triệu USD (234 tỷ đồng) vì chưa tìm được nơi nào thực sự ưng ý. Giữa tháng 4 vừa rồi, gia đình nhà Harry - Meghan đã dành 2 ngày làm từ thiện với Project Angel Food. Đây là tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại LA, chuyên nấu và giao bữa ăn cho người có nguy cơ mắc COVID-19 cao.

ba xa cua hoang tu harry noi hoang gia anh thien vi chi dau kate - 6

Harry và Meghan hiện đang sống bình yên tại Los Angeles.

Nói về mối quan hệ với Công nương Kate sau khi rời hoàng gia, nhiều tờ báo từng đăng tin cặp đôi có vẻ "bằng mặt không bằng lòng" với chị dâu. Theo nhà phê bình hoàng gia Richard Fitzwilliams, chỉ vì tính chất hoàng tộc, Kate và Meghan mới buộc phải gặp nhau thường xuyên chứ họ không hề hòa hợp.

ba xa cua hoang tu harry noi hoang gia anh thien vi chi dau kate - 7

Kate và Meghan thực sự "bằng mặt không bằng lòng".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/meghan-markle-noi-hoang-gia-anh-thien-vi-cong-nuong-k...

Hoàng tử út tròn 2 tuổi, Công nương Kate tung bộ ảnh khoe con vừa đẹp trai vừa lém lỉnh
Ngày 23/4 là sinh nhật tròn 2 tuổi của cậu nhóc hiếu động Hoàng tử Louis nhà Hoàng tử William - Công nương Kate.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood