Mới bỏ bạn trai 14 năm, "nữ thần rắn" Thái Lan bị soi có bồ mới, địa vị hơn người

Ngày 07/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Taew Natapohn vừa chia tay bạn trai Ton Arch đã gắn bó 14 năm nhưng nhanh chóng dính tin đồn có tình mới.

Mới đây, báo chí truyền thông Thái Lan rầm rộ đăng tải thông tin cho biết nữ diễn viên Taew Natapohn hiện tại đã có tình mới. Điều đặc biệt là cô mới chỉ tuyên bố chia tay với bạn trai đã gắn bó 14 năm Ton Arch cách đây không lâu. Nhiều người ngỡ ngàng khi Taew ngay sau đó đã có bồ.

Mới bỏ bạn trai 14 năm, amp;#34;nữ thần rắnamp;#34; Thái Lan bị soi có bồ mới, địa vị hơn người - 1

Taew Natapohn vừa chia tay bạn trai cách đây không lâu.

Theo đó, một trang báo uy tín đang điều tra chuyện tình cảm của nữ diễn viên Nữ thần rắn. Được biết, cô có 3 chàng trai theo đuổi kể từ khi độc thân. Hơn thế, đó đều là những anh chàng thượng lưu có thân thế "khủng", giàu có tại Thái. Tuy nhiên, một trong số đó là đang là người mà Taew cũng đặc biệt chú ý.

Mới bỏ bạn trai 14 năm, amp;#34;nữ thần rắnamp;#34; Thái Lan bị soi có bồ mới, địa vị hơn người - 3

Taew hiện tại đang có 3 người đàn ông theo đuổi.

Mới bỏ bạn trai 14 năm, amp;#34;nữ thần rắnamp;#34; Thái Lan bị soi có bồ mới, địa vị hơn người - 4

Kể từ sau khi độc thân, cô trở thành bóng hồng được nhiều người để ý.

Có thông tin nhân vật đang tích cực theo đuổi Taew và được cô đáp lại có tên là Luang Pasu Liptapallop. Trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng có ghi nội dung: "Chợt phát hiện ra rằng Taew và Luang quen nhau từ đợt sinh nhật Mew Nittha vào khoảng tháng 10 năm ngoái. Đó cũng là khoảng thời gian mà Taew bắt đầu xa cách Ton và có tin đồn chia tay.

Kỳ lạ là ở chỗ hai người (Taew và Luang) không theo dõi instagram của nhau, nhưng lại là bạn bè trên facebook. Bạn bè trên facebook của Taew chỉ có khoảng 20 người thân thiết thôi. Xem hết tất cả các bạn bè chắc cũng biết sự thật rồi. Nhưng cũng có thể họ chỉ là bạn thôi".

Mới bỏ bạn trai 14 năm, amp;#34;nữ thần rắnamp;#34; Thái Lan bị soi có bồ mới, địa vị hơn người - 5

Có tin anh chàng Luang chính là một trong những người theo đuổi Taew.

Sau khi tìm hiểu, cư dân mạng phát hiện ra Luang thực ra là một anh chàng hiso (người trong giới thượng lưu). Hơn thế, Luang còn là một chính trị gia nổi tiếng đang nhận được phiếu bầu cao. Anh cũng là con trai của chính trị gia Suwat Liptapallop thuộc đảng Chart Pattana, cháu trai Bộ trưởng Tewan Liptapallop. Luang là bạn thân từ cấp 2 của Saint, chồng của nữ diễn viên Mew Nittha - đàn em thân thiết nhất của Taew Natapohn trong làng giải trí.

Mới bỏ bạn trai 14 năm, amp;#34;nữ thần rắnamp;#34; Thái Lan bị soi có bồ mới, địa vị hơn người - 6

Luang xuất hiện trong đám cưới của Mew Nittha cách đây không lâu.

Luang nắm giữ trong tay doanh nghiệp bất động sản Proud Real Estate, chủ sở hữu của Intercontinental Phuket Resort ở biển Kamala, Phuket; chủ hệ thống ứng dụng đầu tư. Ngoài ra, anh còn là giảng viên thỉnh giảng bậc thạc sỹ ở Đại học Chulalongkorn và Đại học Bangkok. Luang từng học trung học ở trường Saint Gabriel’s College trước khi tốt nghiệp trường cấp 3 trực thuộc Bredfield College ở Anh. Anh tốt nghiệp cử nhân tài chính ở Westminster University và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Real Estate Development từ Cass University ở Anh. Giàu có, đẹp trai, Luang từng là bạn trai cũ của 2 bóng hồng cực phẩm Ice Apissada và Woonsen Virithipa.

Mới bỏ bạn trai 14 năm, amp;#34;nữ thần rắnamp;#34; Thái Lan bị soi có bồ mới, địa vị hơn người - 7

Luang có thân thế và địa vị không hề tầm thường.

Đối với tin tức có tình mới, Taew Natapohn chưa có câu trả lời chính thức. Tuy nhiên, khi thông tin này xuất hiện, một số fan của cô bày tỏ sự không hài lòng về nữ diễn viên. Không ai nghĩ rằng vừa chia tay bạn trai đã gắn bó hơn cả 1 thập kỷ, Taew lại sớm có tình mới nhanh chóng như vậy.

Mới bỏ bạn trai 14 năm, amp;#34;nữ thần rắnamp;#34; Thái Lan bị soi có bồ mới, địa vị hơn người - 8

Nhiều người chê trách Taew nếu cô thực sự có người mới.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/moi-bo-ban-trai-14-nam-nu-than-ran-thai-lan-bi-soi-co-bo-moi-di...

Yêu nhau 14 năm, Nữ thần rắn đẹp nhất Thái Lan chia tay bạn trai
Taew Natapohn từng rất được khán giả yêu thích khi tham gia đóng phim Nữ thần rắn.
Tư Dạ/ IG, FB (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao