Mới hẹn hò, Son Ye Jin được Hyun Bin chăm quá tốt, phát tướng mũm mĩm

Gemini Ngày 21/02/2021 17:00 PM (GMT+7)

Vì diện mạo thay đổi khác thường, nghi vấn Son Ye Jin có bầu cũng râm ran trên mạng xã hội.

Clip Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện cùng nhau trong 1 sự kiện.

Được biết, Son Ye Jin vừa xuất hiện trong một đoạn clip mới và ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Cụ thể, "tình đầu quốc dân" này đã gửi lời chúc mừng tới các fan thông qua 1 video. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất lại chính là gương mặt tròn trịa của bạn gái Hyun Bin. 

Mới hẹn hò, Son Ye Jin được Hyun Bin chăm quá tốt, phát tướng mũm mĩm - 1

Son Ye Jin tăng cân trông thấy sau khi hẹn hò Hyun Bin.

Trong clip, Son Ye Jin diện trang phục áo trắng cổ lọ nổi bật. Cô để lộ rõ gương mặt mũm mĩm trước ống kính. Không khó để nhận ra nữ diễn viên Hạ cánh nơi anh tăng cân đáng kể nên diện mạo mới thay đổi như vậy. Vốn nổi tiếng là người biết quản lý bản thân, nhiều người bất ngờ khi thấy sự khác lạ của Son Ye Jin. 

Mới hẹn hò, Son Ye Jin được Hyun Bin chăm quá tốt, phát tướng mũm mĩm - 3

Bức ảnh trên trang cá nhân trông Son Ye Jin cũng tròn trịa hơn hẳn.

Hơn thế, trong bức ảnh trên trang cá nhân, Son Ye Jin cũng gây sốt vì thực sự tăng cân đáng kể. Một số fan còn vào bình luận cho rằng cô được bạn trai chăm quá tốt nên mới mập nhanh như vậy. Không ít người còn đặt nghi vấn Son Ye Jin có bầu. 

Trước đó, trong một số bức ảnh chụp hình quảng cáo, bạn gái của Hyun Bin bị soi vòng 2 nhô khá cao. Tuy nhiên tin tức này không thực tế vì Son Ye Jin có khá nhiều hoạt động giải trí đã có lịch trình từ trước. Chuyện bầu bí với cô là không thể. Nhưng chuyện cô tăng cân là thật.

Mới hẹn hò, Son Ye Jin được Hyun Bin chăm quá tốt, phát tướng mũm mĩm - 4

Son Ye Jin dính tin có bầu với Hyun Bin vì gần đây tăng cân thấy rõ.

Thời gian này, Son Ye Jin và Hyun Bin liên tục bị đồn chuẩn bị làm đám cưới. Vì cả hai đều có tuổi nên các fan của 2 người rất mong chờ vào chuyện này. Hơn thế, Hyun Bin cũng sắm nhà mới nên không ít tờ báo cho rằng đây là nhà tân hôn. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng chẳng ai chịu tin Hyun Bin.

Mới hẹn hò, Son Ye Jin được Hyun Bin chăm quá tốt, phát tướng mũm mĩm - 5

Hyun Bin thực sự mua nhà tân hôn để cưới Son Ye Jin?

Thực tế, thời điểm công chúng râm ran chuyện Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin, anh nhanh chóng phủ nhận và cho biết chỉ là bạn bè đồng nghiệp, chẳng ngờ sau đó họ thực sự là một cặp. Do vậy, không ai còn tin vào lời chàng tài tử này chia sẻ khi chuyện đó có liên quan đến Son Ye Jin. 

Mới hẹn hò, Son Ye Jin được Hyun Bin chăm quá tốt, phát tướng mũm mĩm - 6

Hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin chỉ là chuyện sớm muộn.

Mới đây, Son Ye Jin và Hyun Bin còn đóng quảng cáo chung. Có nguồn tin nhận định cả hai đã bí mật kết hôn mới dám làm chuyện này. Thực tế, các cặp đôi Hàn Quốc nếu đang công khai hẹn hò rất ít khi đóng chung quảng cáo, chỉ khi là vợ chồng họ mới hợp tác. Nhưng, chuyện này chỉ là đồn đoán thiếu căn cứ. Người trong cuộc không lên tiếng giải thích.

Mới hẹn hò, Son Ye Jin được Hyun Bin chăm quá tốt, phát tướng mũm mĩm - 7

Son Ye Jin và Hyun Bin vừa đóng quảng cáo chung rất ngọt ngào.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/moi-hen-ho-son-ye-jin-duoc-hyun-bin-cham-qua-tot-phat-tuong-mum...

Đúng ngày Valentine, Hyun Bin - Son Ye Jin phát đường cho các fan, ánh mắt nhà trai gây sốt
Xuất hiện chung trong 1 khung hình kể từ sau khi công khai hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin thực sự khiến các fan bấn loạn.
Gemini /IG, Naver (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hyun Bin