Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng

Tư Dạ Ngày 24/10/2020 00:31 AM (GMT+7)

Không phải ai khi gặp tình cũ cũng đủ dũng cảm để mỉm cười, có rất nhiều nghệ sĩ Cbiz tỏ ra ngượng ngùng khi chạm mặt người yêu cũ.

Trong showbiz Hoa ngữ, có rất nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng vì một lý do nào đó họ chẳng thể đến được với nhau. Có cặp sau khi chia tay vẫn làm bạn nhưng cũng có đôi khi đối mặt cảm thấy gượng gạo thậm chí cạch mặt nhau.

HOẮC KIẾN HOA VÀ TRẦN KIỀU ÂN: NGƯỢNG NGÙNG KHI ĐỨNG CẠNH NHAU

Trước khi là chồng của Lâm Tâm Như, là bố của Cá Heo Nhỏ, Hoắc Kiến Hoa từng có giai đoạn hẹn hò với Trần Kiêu Ân. Được biết, cặp đôi qua lại sau khi đóng chung trong Ngàn vàng tiểu thư năm 2004. Tuy nhiên, tình yêu của họ chẳng kéo dài vì nửa năm sau đó, cả hai đường ai nấy đi. Lý do chia tay của cặp đôi được lý giải vì họ khác biệt về tính cách.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 1

Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân trong Tân tiếu ngạo giang hồ.

Đến năm 2014, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tái ngộ trong tác phẩm Tân tiếu ngạo giang hồ. Lúc này, có tin đồn rằng Hoắc Kiến Hoa đã chủ động tán tỉnh lại bạn gái cũ. Nhưng, Trần Kiều Ân lại từ chối tình cảm này. Năm 2015, cặp tình cũ lại gặp nhau trên sân khấu trao giải. Lúc này, cả hai đều tỏ ra ngại ngùng khi đứng chung. Thậm chí Trần Kiều Ân còn né tránh ánh mắt của bạn trai cũ.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 3

Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân gặp lại nhau khá ngượng ngùng.

LÂM TÂM NHƯ VÀ LÂM CHÍ DĨNH: TỪNG "ĐÁ XOÁY" NHAU GIỜ LÀ BẠN TỐT

Có thể nói nhiều năm về trước Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như chính là cặp tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí Cbiz. Cả hai gặp nhau trên phim trường Bá vương học đường và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Lâm Chí Dĩnh chết mê chết mệt vẻ đẹp vừa dịu dàng nữ tính vừa tươi tắn của đàn em. Sau đó, họ bí mật hẹn hò để tránh bị dư luận để ý. Tuy nhiên, mối quan hệ này sớm kết thúc và người lên tiếng chia tay chính là Lâm Chí Dĩnh.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 4

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng là tiên đồng ngọc nữ của showbiz.

Sau khi đường ai nấy đi, mỗi khi nhắc đến đối phương, cặp đôi Song Lâm không ít lần "đá xoáy" nhau khiến nhiều người cho rằng họ chia tay chẳng hòa bình. Thậm chí cả hai còn cạch mặt nhau tại các sự kiện. Nhưng đến tháng 12/2012, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh tái ngộ tại Lễ trao giải Phim truyền hình của đài An Huy. Lúc này, cả hai nói chuyện rất vui vẻ và thoải mái như chưa từng có những xích mích trước đó.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 5

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh giờ là bạn tốt, sẵn sàng đến nhà nhau chơi.

Gần đây, Lâm Chí Dĩnh khẳng định vẫn liên lạc với tình cũ và coi cô là bạn. Anh thậm chí còn thân thiết với cả Hoắc Kiến Hoa - chồng của Lâm Tâm Như. Không ít lần Lâm Chí Dĩnh đưa cặp con trai sinh đôi đến thăm nhà Lâm - Hoắc để chơi cùng với Cá Heo Nhỏ.

HỒ CA VÀ GIANG SƠ ẢNH: LUÔN GIỮ KHOẢNG CÁCH

Hồ Ca là một trong số ít những sao nam kín tiếng trong chuyện đời tư. Ngoài mối tình nổi tiếng với bạn gái cũ Tiết Giai Ngưng, Hồ Ca còn từng trải qua đoạn tình cảm với nữ diễn viên phim 30 chưa phải là hết - Giang Sơ Ảnh. Tuy nhiên, tình yêu của 2 người không nhận được sự ủng hộ vì Hồ Ca năm đó là tài tử nổi tiếng còn Giang Sơ Ảnh chỉ là cô gái mới vào nghề. Sau 1 năm bên nhau, họ chia tay.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 6

Hồ Ca từng có đoạn tình cảm mặn nồng với Giang Sơ Ảnh.

Nhắc về tình yêu này, Hồ Ca chia sẻ rằng anh cảm thấy hối hận vì đã không bảo vệ bạn gái trước áp lực của dư luận. Trong khi đó, Giang Sơ Ảnh cũng từng chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng có phần oán trách tình cũ. Dù từng khẳng định rằng họ vẫn là bạn sau khi chia tay nhưng trong một số lần chạm mặt trong các cuộc họp báo, cặp tình nhân cũ này luôn giữ khoảnh cách với nhau.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 7

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh luôn giữ khoảnh cách như chưa từng quen.

TRƯƠNG HÀN VÀ TRỊNH SẢNG: NHÀ TRAI MUỐN LÀM BẠN TỐT, NHÀ GÁI NÉ TRÁNH

Trương Hàn và Trịnh Sảng từng là căp đẹp đôi của làng giải trí Cbiz. Họ hẹn hò sau khi đóng chung trong Cùng ngắm mưa sao băng năm 2009. Khi ở bên nhau, Trịnh Sảng hi sinh khá nhiều cho bạn trai. Cô từ chối đóng phim để ở bên anh. Thậm chí Trịnh Sảng còn từng phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc xứng tầm với Trương Hàn. Tuy nhiên, năm 2014, tình yêu của họ kết thúc trong ồn ào vì người thứ 3 và sự thay lòng đổi dạ của tài tử họ Trương.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 8

Trịnh Sảng từng hi sinh rất nhiều vì Trương Hàn.

Có thông tin từ sau đó, Trương Hàn và Trịnh Sảng gần như chẳng nhìn mặt nhau. Nhưng năm 2017, khi cùng xuất hiện chung trong một sân khấu trao giải, Trương Hàn đã chủ động nói lời cảm ơn tình cũ và ôm cô. Đáp lại thái độ của bạn trai cũ, Trịnh Sảng né tránh. Cô cảm thấy không thoải mái với cái ôm này.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 9

Trương Hàn chủ động ôm bạn gái cũ nhưng cô khá thờ ơ.

PHẠM BĂNG BĂNG VÀ VƯƠNG HỌC BINH: PHẠM GIA TRAO CÚP CHO TÌNH CŨ

Nhiều người biết bạn trai cũ của Phạm Băng Băng là Lý Thần mà ít người nhớ rằng tuổi thanh xuân của "nữ hoàng thị phi" từng có cái tên Vương Học Binh. Được biết, tài tử họ Vương chính là bạn trai duy nhất mà Phạm Băng Băng công khai với báo chí trước Lý Thần. Cả hai từ sau khi hợp tác trong Lăng Vân tráng chí Bao Thanh Thiên bắt đầu hẹn hò. Nhưng sau 2 năm bên nhau, họ chia tay.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 10

Vương Học Binh là bạn trai hiếm hoi mà Phạm Băng Băng thừa nhận tình cảm.

Có thông tin Vương Học Binh chủ động nói lời đau lòng dành cho bạn gái vì trúng tiếng sét ái tình với nữ diễn viên Tôn Ninh. Vì chuyện này mà Phạm Băng Băng đau khổ một thời gian dài. Cô cũng vì thế mà oán trách tình cũ.

Đến năm 2014, Phạm Băng Băng và Vương Học Binh tái ngộ trong một lễ trao giải. Điều bất ngờ là lúc này Phạm gia chính là người trao cúp cho tình cũ. Đứng chung trên sân khấu, khoảnh khắc cả hai chạm ánh mắt nhau khiến cả hai người đều lúng túng. Cặp đôi có phần gượng gạo hơn những bạn đồng nghiệp khác nhưng vẫn mỉm cười tươi tắn chào hỏi nhau.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 11

Phạm gia trao giải cho tình cũ.

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng - 12

Cả hai khá gượng gạo khi ở bên nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/muon-kieu-phan-ung-cua-sao-cbiz-khi-gap-bo-cu-soc-...

Đừng tin vào ảnh trên mạng: Phạm Băng Băng hôm trước trông còn sợ hôm sau đã như tiên tử
Có thể nói hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng khiến nhiều người hoài nghi về nhan sắc thật của cô.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao