Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với "chú lùn"

Tư Dạ Ngày 31/07/2021 00:00 AM (GMT+7)

Trong giới giải trí Hoa ngữ có không ít cặp vợ chồng "lệch pha" về nhan sắc nhưng hôn nhân lại đặc biệt viên mãn.

Chính vì quan niệm xứng đôi vừa lứa mà không ít bạn trẻ hiện nay chọn cách độc thân vì chưa thể tìm được một nửa của mình phù hợp với mọi tiêu chuẩn từ ngoại hình đến sự nghiệp. Tuy nhiên, trong giới giải trí Cbiz tồn tài không ít cặp đôi đi ngược lại với điều này nhưng hôn nhân của họ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Chương Tử Di và Uông Phong: Hoa đán chọn người có tài

Nói về danh tiếng Chương Tử Di có lẽ vượt trội hơn hẳn Uông Phong vì cô là Hoa đán sáng giá trong giới giải trí. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Uông Phong cũng là một nam ca sĩ nhạc rock đình đám khắp Trung Quốc. Nhưng, việc Chương Tử Di lựa chọn Uông Phong làm chồng khiến nhiều người không đồng tình ủng hộ.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 1

Nếu như Chương Tử Di nổi tiếng với nhan sắc ấn tượng, đẹp nền nã, đậm nét Á đông thì Uông Phong lại được đánh giá là nam ca sĩ có vẻ ngoài cục mịch. Dù anh được đánh giá là người có tài nhưng không thể phủ nhận ngoại hình của Uông Phong hoàn toàn "lệch pha" so với vợ. Hơn thế, đời tư bê bối của Uông Phong cũng khiến khán giả ngao ngán.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 3

Khi Chương Tử Di và Uông Phong đến với nhau, nhiều người cho rằng Hoa đán của họ quá thiệt thòi. Dù vậy, hôn nhân của cặp đôi vẫn rất hạnh phúc với sự chào đời của 2 thiên thần nhỏ. Chương Tử Di và Uông Phong đã là vợ chồng được 6 năm trời.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 4

Vương Tổ Lam và Lý Á Nam: Khi hoa hậu phải lòng "chú lùn"

Nếu nhắc đến các cặp đũa lệch của showbiz không thể không kể đến cặp đôi đình đám Vương Tổ Lam và Lý Á Nam. Ngoại hình của đôi vợ chồng thực sự khác biệt bởi Lý Á Nam là hoa hậu với chiều cao 1m75 còn Vương Tổ Lam lại có ngoại hình xí trai với chiều cao khiêm tốn 1m62. Nhiều người bất ngờ khi nàng hậu Hong Kong lại chọn "chú lùn TVB" làm chồng.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 5

Thực tế, Lý Á Nam là người không chú trọng ngoại hình. Cô ấn tượng với tài năng của Vương Tổ Lam. Anh là nam diễn viên có tài, hài hước và quan tâm vợ. Cũng vì thế mà sau những lời đám tiếu về chuyện tình cảm, cặp đôi cũng tiến tới hôn nhân.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 6

Lý Á Nam và Vương Tổ Lam kết hôn đầu tháng 2/2015. Cả hai có một đám cưới đẹp với lời chúc phúc từ tất cả mọi người. Hơn thế, trên mặt báo, đôi vợ chồng hoa hậu - chú lùn này luôn dành cho nhau những lời khen có cánh khiến khán giả ngưỡng mộ. Hôn nhân của họ đã kéo dài được 6 năm hạnh phúc.

Tưởng Cần Cần và Trần Kiến Bân: Mối tình "người đẹp và quái vật"

Trong giới giải trí, ai cũng biết Tưởng Cần Cần thời quá khứ chính là mỹ nhân sắc nước hương trời. Cô từng được Quỳnh Dao đặt cho nghệ danh Thủy Linh vì vẻ đẹp: "Thanh linh như thủy, ưu mỹ như mộng". Nét đẹp cổ điển của Tưởng Cần Cần từng khiến không ít đấng mày râu điêu đứng. Cô là tình trong mộng của rất nhiều người. Nhưng, không ngờ người chồng mà nàng Thủy Linh chọn lựa lại là "quái vật" Trần Kiến Bân.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 7

Nói về Trần Kiến Bân không thể phủ nhận anh thực sự là người đàn ông đa tài. Nam nghệ sĩ không chỉ có thể đóng phim, làm đạo diễn mà còn có thể làm thơ, ca hát rất ấn tượng. Tài hoa của Trần Kiến Bân khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và nể phục.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 8

Tuy nhiên, đạo diễn Trần lại không phải người có vẻ ngoài điển trai, tài tử. Anh trông già hơn tuổi. Khi Trần Kiến Bân đến với Tưởng Cần Cần, nhiều người ví họ chính là cặp đôi người đẹp - quái vật. Tuy nhiên, vì mến mộ tài hoa của Trần Kiến Bân, nàng Thủy Linh của Quỳnh Dao đã chấp nhận gật đầu lấy anh.

Lưu Đào và Vương Kha: Mỹ nhân đắt giá lấy đại gia phá sản

Cuộc hôn nhân của Lưu Đào và Vương Kha từng được rất nhiều báo chí đăng tải. Họ đến với nhau rất nhanh chóng nên từng nhận về nhiều lời dị nghị. Có người cho rằng Lưu Đào ham lấy chồng đại gia nên kết hôn cũng có người nhận định Vương Kha bị mỹ nhân "úp sọt".

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 9

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 10

Sau 14 năm là vợ chồng, Lưu Đào và Vương Kha đã chứng tỏ họ yêu nhau chân thành. Trong thời gian chồng đại gia thua lỗ, Lưu Đào một mình đảm đương vị trí trụ cột kinh tế. Cô cũng giúp đỡ ông xã vực lại sự nghiệp. Nhiều người đánh giá cô là "người vợ tào khang" của Vương Kha.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 11

Thực tế, từng có thời điểm khán giả cho rằng Lưu Đào sẽ bỏ chồng vì Vương Kha nếu không có mác đại gia giàu có thì không có gì. Anh thua xa bà xã về ngoại hình cả về diện mạo lẫn chiều cao. Nhưng, chính tình yêu của họ đã chiến thắng tất cả.

Chu Nhân và Hoàng Quán Trung: Minh tinh Cbiz lấy chồng xí trai

Thời quá khứ, Chu Nhân chính là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp hiếm có trong giới giải trí. Cô từng khiến cho Châu Tinh Trì một thời si mê vì nhan sắc rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Nhưng người đàn ông cuối cùng có được trái tim Chu Nhân lại chính là Hoàng Quán Trung.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 12

Chuyện tình của Chu Nhân và Hoàng Quán Trung được coi là "thanh mai trúc mã". Thời trung học, chàng thiếu niên vẻ ngoài bất cần đời có phần xí trai đã phải lòng cô gái nhỏ nụ cười xinh xắn nhưng không dám thổ lộ. Phải mất 10 năm sau đó, mối nhân duyên của họ mới được nối lại.

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 13

Mỹ nhân Cbiz chứng minh lấy chồng xấu - đẹp không quan trọng, hoa hậu cũng về với amp;#34;chú lùnamp;#34; - 14

Đám cưới của Chu Nhân và Hoàng Quán Trung được tổ chức vào năm 2012. Nhiều người nhận định dù chàng ca sĩ họ Hoàng có phần xí trai, không xứng có được mỹ nhân nhưng không thể phủ nhận tình yêu của anh dành cho Chu Nhân không hề tầm thường. Đó cũng chính là lý do mà đến giờ hôn nhân của họ vẫn rất hạnh phúc sau gần 1 thập kỷ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nhan-cbiz-chung-minh-lay-chong-xau-dep-khong-qu...

Nhan sắc gà cưng của Triệu Vy: Ngoại hình bị chê cười, nam chính coi như con ghẻ
Lạt Mục Dương Tử là nhân vật có nhan sắc khác biệt nhất trong số những "gà cưng" được Én nhỏ nâng đỡ.

Triệu Vy

Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ