Mỹ nhân Lọ Lem Thời @ sống chui lủi, đổi tên sau khi chồng dính án môi giới mại dâm

Gemini Ngày 04/09/2020 11:00 AM (GMT+7)

Cuộc sống của Park Han Byul chìm trong bể khổ khi chồng doanh nhân nhận tội trước tòa.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Hàn vừa đăng tải tin tức về nữ diễn viên Park Han Byul. Nhiều người tò mò về cuộc sống của cô sau khi Yoo In Suk - chồng của nữ diễn viên nhận tội môi giới mại dâm tại tòa án. Vụ việc khiến cho danh tiếng của Park Han Byul rớt thảm hại. Cô trở thành nữ diễn viên bị ghét lây từ sau bê bối của chồng.

Mỹ nhân Lọ Lem Thời @ sống chui lủi, đổi tên sau khi chồng dính án môi giới mại dâm - 1

Park Han Byul sống khốn khổ vì bị chỉ trích từ sau bê bối của Yoo In Suk.

Theo đó, Park Han Byul hiện đang sống tại đảo Jeju cùng gia đình. Có thông tin cô đổi danh tính lấy tên giả và mỗi khi ra ngoài đều che chắn kín đáo. Có thể nói cuộc sống của nữ diễn viên Mộc lan thời @ rất khốn khổ. Cô chui lủi khắp nơi vì sợ bị mọi người phát hiện mình chính là Park Han Byul.

Mỹ nhân Lọ Lem Thời @ sống chui lủi, đổi tên sau khi chồng dính án môi giới mại dâm - 3

Park Han Byul đã chuyển đến Jeju sinh sống sau khi chồng nhận tội trước tòa.

Được biết, Park Han Byul không muốn người khác nhớ đến scandal môi giới mại dâm, tham gia phòng chat tình dục và hối lộ quan chức của chồng. Sports Seoul chia sẻ thông tin: "Sau khi chuyển đến Jeju vì Yoo In Suk vướng vào scandal Burning Sun, Park Han Byul tập trung chăm sóc con và làm việc nhà, thỉnh thoảng đi chơi golf".

Một nguồn tin khác cho biết: "Park Han Byul ý thức được các vấn đề liên quan đến chồng gây tranh cãi tới mức nào nên luôn dùng tên người khác khi đăng ký dịch vụ ở sân golf. Cô ấy cũng thường né tránh ánh mắt của người khác".

Mỹ nhân Lọ Lem Thời @ sống chui lủi, đổi tên sau khi chồng dính án môi giới mại dâm - 4

Park Han Byul phải đổi tên và né tránh ánh mắt kỳ thị của mọi người.

Cuộc sống vất vưởng trên đảo Jeju khiến Park Han Byul khá phiền lòng. Dù vậy, cô vẫn duy trì tập thể thao và chăm sóc con tại nhà. Ở bên con giúp cho nữ diễn viên giảm bớt áp lực từ cuộc sống vì sự nhòm ngó của mọi người xung quanh.

Có thông tin tháng 7 vừa rồi, Park Han Byul đã bán toàn bộ tài sản, nhà đất ở Seoul để chuyển về Jeju sống cùng gia đình. Hơn thế, nữ diễn viên không có công việc 1 phần vì COVID-19, 1 phần vì bê bối của chồng nên bị khán giả "tẩy chay".

Mỹ nhân Lọ Lem Thời @ sống chui lủi, đổi tên sau khi chồng dính án môi giới mại dâm - 5

Sự nghiệp của Park Han Byul tụt dốc vì scandal của chồng.

Năm 2019, doanh nhân Yoo In Suk - chồng của Park Han Byul cũng là bạn thân của nam ca sĩ Seungri bị cáo buộc hối lộ quan chức, môi giới mại dâm, trốn thuế tại hộp đêm Burning Sun. Vụ việc khiến cho Park Han Byul bị liên đới nhất là khi cô đệ đơn xin tòa án cho chồng tại ngoại.

Mỹ nhân Lọ Lem Thời @ sống chui lủi, đổi tên sau khi chồng dính án môi giới mại dâm - 6

Doanh nhân Yoo In Suk bị bắt vì rất nhiều tội danh.

Hiện tại, Yoo In Suk đã cúi đầu nhận tội trước tòa. Trước khi bê bối nổ ra, Yoo In Suk là người đứng đầu Yuri Holdings, là đối tác làm ăn với cựu thành viên BIGBANG - Seungri. Cùng Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk cũng giữ vai trò lớn trong bê bối chấn động này.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nhan-lo-lem-thoi-song-chui-lui-doi-ten-sau-khi-chong-dinh-an...

Mỹ nhân Hàn bỏ về nhà sau khi chồng thừa nhận mọi tội danh trước tòa
Thông tin về nữ diễn viên viên Park Han Byul nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên mạng.
Gemini /Naver, SM (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn