Nam diễn viên Nhật Bản 26 tuổi bị bắt vì cố cưỡng dâm một người phụ nữ U70

Ngày 13/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Vụ án nam diễn viên Daisuke Yamauchi giở trò với người phụ nữ trung niên đang gây xôn xao trên mặt báo.

Truyền thông Trung Quốc vừa dẫn tin từ báo chí Nhật Bản về vụ việc một nam diễn viên 26 tuổi ở thành phố Musashino, Tokyo, Nhật Bản cố gắng cưỡng dâm một người phụ nữ đã U70. Người này sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày 11/6 vừa rồi, tờ báo All Japan News Network đã đăng tải 1 bài viết cho biết sở cảnh sát thủ đô Tokyo đã bắt giữ một nghi phạm liên quan tới vụ tấn công tình dục, cướp tài sản vào tháng 1/2020. Theo đó, nhân vật được nhắc đến chính là nam diễn viên Daisuke Yamauchi.

Nam diễn viên Nhật Bản 26 tuổi bị bắt vì cố cưỡng dâm một người phụ nữ U70 - 1

Daisuke Yamauchi cố gắng cưỡng dâm phụ nữ U70.

Vụ việc xảy ra lúc 12h30 ngày 26/1/2020. Daisuke Yamauchi đã đi theo một người phụ nữ trung niên về tới nhà ở thành phố Musashino, Tokyo. Vì phát hiện ra căn nhà có vẻ vắng người, Daisuke đã nhanh chóng lẻn vào nhà lúc người phụ nữ này mở cửa. Nam diễn viên này còn cố gắng cưỡng hiếp nạn nhân.

Vì người phụ nữ kia cố gắng chống cự nên Daisuke không đạt được mục đích. Tuy nhiên, nạn nhân lại bị thương ở phần eo khá nặng. Sau đó, Daisuke đã bỏ chạy mang theo số tiền 60.000 yên (13 triệu đồng).

Nam diễn viên Nhật Bản 26 tuổi bị bắt vì cố cưỡng dâm một người phụ nữ U70 - 3

Daisuke Yamauchi còn cuỗm 16 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ chạy.

Sau khi người phụ nữ trung niên khai báo với cảnh sát, cơ quan điều tra đã thông qua hình ảnh trên camera quan sát và bắt được nghi phạm. Tại sở cảnh sát, Daisuke đã thú nhận hành vi của mình. Giải thích cho hành động cố tình cưỡng dâm nạn nhân, nghi phạm cho biết: "Sau khi bị từ chối, tôi muốn bà ấy biết sự quyến rũ của tôi".

Hiện tại, vụ án của Daisuke đang gây xôn xao Nhật Bản. Công ty đại diện của Daisuke Yamauchi đã chính thức xin lỗi trên trang web chính thức. "Liên quan đến thông tin rằng nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi Daisuke Yamauchi đã bị Sở cảnh sát Musashino bắt giữ. Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới nạn nhân của vụ việc cũng như những người hâm mộ vì rắc rối mà Daisuke Yamauchi gây ra", đại diện công ty cho biết. Thời điểm này, công ty cũng kết thúc hợp đồng với Daisuke Yamauchi.

Nam diễn viên Nhật Bản 26 tuổi bị bắt vì cố cưỡng dâm một người phụ nữ U70 - 4

Nghi phạm bị bắt giữ và đưa về sở cảnh sát.

Daisuke Yamauchi sinh năm 1994, là nam diễn viên kịch nổi tiếng Nhật Bản. Được biết, anh chuẩn bị tham gia vở kịch Full of Ambiguity World diễn ra vào ngày 24/6 tới. Nhưng vì vụ án lần này mà vở kịch sẽ không thể ra mắt như dự định.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-dien-vien-nhat-ban-26-tuoi-bi-bat-vi-co-cuong-dam...

Không phải 6, chồng mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản có quan hệ với 182 người cả nam lẫn nữ
Ken Watabe hiện đang là "tội đồ" khi phản bội Nozomi Sasaki để qua lại với rất nhiều người.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ