Nằm nhà tránh dịch, "An công chúa" quyền lực xứ Đài mang con trai ra làm trò

Ngày 18/03/2020 14:30 PM (GMT+7)

Đã gần 2 tháng nay, An Dĩ Hiên không ra khỏi nhà mà chỉ ở bên con trai vì dịch COVID-19.

Mới đây, An Dĩ Hiên vừa chia sẻ loạt ảnh mới của cô và cậu con trai Lục Lục khi cả hai mẹ con ở nhà tránh dịch. Sina đã nhanh chóng cập nhật tình hình sức khỏe của cặp mẹ con nổi tiếng này.

Được biết, con trai An Dĩ Hiên hiện đã được 9 tháng tuổi. Trong hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân, cậu bé được che kín mặt. Dù vậy, vẫn có thể nhận ra nhóc con nhà chị đại xứ Đài này khá bụ bẫm và đáng yêu.

Nằm nhà tránh dịch, amp;#34;An công chúaamp;#34; quyền lực xứ Đài mang con trai ra làm trò - 1

Giữa những ngày COVID-19 bùng phát, An Dĩ Hiên dành phần lớn thời gian bên con trai.

Đình kém với hình ảnh con trai, An Dĩ Hiên viết: "Ở nhà gần 2 tháng không ra ngoài. Lục Lục bắt đầu mọc răng, có thể tự xúc cơm, tự cầm ống hút. Ngoài việc bò, giờ con có thể tự ngồi và đứng lên. Tiếp theo con sẽ cho mẹ bất ngờ gì nữa nào? Bây giờ mẹ có thể tự cắt tóc cho con rồi, mẹ con mình chẳng cần ra ngoài luôn".

Nằm nhà tránh dịch, amp;#34;An công chúaamp;#34; quyền lực xứ Đài mang con trai ra làm trò - 3

Ở nhà chăm con là thú tiêu khiển của chị đại xứ Đài.

Dễ dàng có thể nhận ra vì tình hình dịch COVID-19 bùng phát mạnh nên An Dĩ Hiên quyết định ở nhà cùng con trai. Cô thậm chí tự học cắt tóc để cắt cho con trai thay vì ra ngoài tiệm. Có thể nói thú tiêu khiển của bà mẹ nổi tiếng những ngày này chính là cả ngày ở bên cậu con trai Lục Lục.

Được biết, Lục Lục là con trai của An Dĩ Hiên và đại gia sòng bạc Trần Vinh Luyện. Từng có thông tin tiết lộ An Dĩ Hiên khó có con vì đã lớn tuổi. Tháng 3/2018, cô bị đồn nhập viện phẫu thuật khẩu cấp vì mang thai ngoài tử cung. Tuy nhiên, sau đó người đẹp đã phủ nhận thông tin này khi xuất hiện bên chồng trong một sự kiện tại Macao và cho biết cô chỉ bị nhiễm trùng đường ruột, phải cắt bỏ ruột thừa.

Nằm nhà tránh dịch, amp;#34;An công chúaamp;#34; quyền lực xứ Đài mang con trai ra làm trò - 4

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện đã rất nỗ lực mới có được cục cưng đáng yêu này.

Sau khi Lục Lục chào đời, An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện dành toàn bộ tình yêu thương cho cậu bé. Đặc biệt, cặp đôi thường xuyên tổ chức tiệc mừng chào đón các nghệ sĩ tới dự nhân dịp đầy tháng hay 120 ngày của con trai. Vì Trần Vinh Luyện sở hữu khối tài sản 1,45 tỷ USD (gần 34.000 tỷ đồng) và An Dĩ Hiên cũng có gia thế hoành tráng nên Lục Lục được ví là "đứa trẻ sinh ra đã ngậm thìa vàng".

Nằm nhà tránh dịch, amp;#34;An công chúaamp;#34; quyền lực xứ Đài mang con trai ra làm trò - 5

Cậu nhóc Lục Lục sinh ra đã "ngậm thìa vàng".

Được biết, khi sinh Lục Lục, An Dĩ Hiên được Trần Vinh Luyện tặng 4 căn hộ cao cấp. Số tiền mà vị tỷ phú này bỏ ra để mua quà tặng bà xã lên tới 7,7 triệu USD (162 tỷ đồng). Có thể nói, Trần Vinh Luyện chưa bao giờ ngại chi tiền cho vợ và con trai. Dễ hiểu vì sao cuộc sống của An Dĩ Hiên sau khi kết hôn đích thực là bà hoàng.

Nằm nhà tránh dịch, amp;#34;An công chúaamp;#34; quyền lực xứ Đài mang con trai ra làm trò - 6

Trần Vinh Luyện nổi tiếng yêu chiều An Dĩ Hiên.

An Dĩ Hiên sinh năm 1980, là thiên kim tiểu thư sinh ra trong gia đình gia thế. Nhiều người đặt biệt danh cho An Dĩ Hiên chính là "An công chúa" vì gia thế "khủng" của cô. Được biết, bố của An Dĩ Hiên là quan nhị đại - ông là con trai của một nhân vật làm quan chức cấp cao ở Đài Loan. Ông bà nội An Dĩ Hiên nổi tiếng giàu có, là đại địa chủ với công ty riêng hoạt động đã nhiều năm. Khán giả Việt biết đến An Dĩ Hiên qua các phim như Ỷ Thiên Đồ Long ký, Tuyết sơn phi hổ, Tây du ký (2011), Độc cô thiên hạ...

Nằm nhà tránh dịch, amp;#34;An công chúaamp;#34; quyền lực xứ Đài mang con trai ra làm trò - 7

An Dĩ Hiên được khán giả biết đến với nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Nằm nhà tránh dịch, amp;#34;An công chúaamp;#34; quyền lực xứ Đài mang con trai ra làm trò - 8

Cô là "An công chúa" trong showbiz xứ Đài vì gia thế hoành tráng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-nha-tranh-dich-an-cong-chua-quyen-luc-xu-dai-mang-con-trai-...

Gia thế khủng, độ giàu có của người đàn ông dùng mọi chiêu mới tán đổ An Dĩ Hiên
Người đàn ông được gọi là chồng của An Dĩ Hiên thực ra chính là một cao phú soái, giàu có nức tiếng.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao