Nàng dâu tai tiếng "nhắm mắt nhắm mũi" ăn mũi lợn vì mẹ chồng Trung Quốc

Ngày 07/11/2019 17:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống hậu hôn nhân của Ham So Won và Trần Hoa tiếp tục trở thành đề tài nóng trên mặt báo.

Video: Ham So Won mâu thuẫn với mẹ chồng, thường xuyên cãi vã.

Mới đây, trong tập mới của show Flavor of Wife, cuộc sống đời thường của gia đình nữ diễn viên Ham So Won lại được phơi bày. Cụ thể, mối quan hệ của cô và mẹ chồng được khán giả đem ra bàn tán trên mạng. Vì 2 người bị bất đồng văn hóa nên từng cãi vã nhưng dường như mọi chuyện bắt đầu theo chiều hướng tốt hơn.

Nàng dâu tai tiếng amp;#34;nhắm mắt nhắm mũiamp;#34; ăn mũi lợn vì mẹ chồng Trung Quốc - 1

Cuộc hôn nhân của Ham So Won và Trần Hoa thời gian này có dấu hiệu rạn nứt.

Được biết, mẹ chồng Trung Quốc và ông xã Trần Hoa đã đề nghị Ham So Won thử món tai, mũi lợn. Vốn chưa từng ăn món này trong đời, Ham So Won tỏ ra khá ngần ngại. Cô cho rằng nó khá nhiều mỡ và ăn sẽ rất ghê. Dẫu vậy, để chiều chồng và mẹ chồng, cô vẫn nhắm mắt nhắm mũi cắn thử.

Dễ dàng có thể nhận ra gương mặt không mấy thoải mái của Ham So Won khi ăn món ăn đặc biệt này. Tuy nhiên, trái với cô, cả mẹ chồng và chồng đều rất hào hứng. Vì muốn gần gũi hơn với mẹ chồng, nữ diễn viên đã tỏ thái độ rất hợp tác.

Nàng dâu tai tiếng amp;#34;nhắm mắt nhắm mũiamp;#34; ăn mũi lợn vì mẹ chồng Trung Quốc - 3

Ham So Won sợ hãi ăn mũi lợn mà mẹ chồng đưa.

Thực tế, trong các tập phim trước, dễ dàng có thể nhận ra Ham So Won và mẹ chồng thực sự sống không hòa thuận. Nữ diễn viên nhiều lần tức tối với mẹ của Trần Hoa khi bà nhai cơm đút cho cháu ăn, mặc quần thủng cho cháu... Cô bị chỉ trích vì thái độ cay nghiệt dành cho người lớn tuổi.

Nàng dâu tai tiếng amp;#34;nhắm mắt nhắm mũiamp;#34; ăn mũi lợn vì mẹ chồng Trung Quốc - 4

Quan hệ của mẹ chồng và Ham So Won khá mâu thuẫn.

Thời gian gần đây, tình cảm của mẹ chồng - nàng dâu này đã khá hơn. Mẹ của Trần Hoa đã đề nghị Ham So Won và con trai sinh thêm 1 em bé nữa, bà sẵn sàng chăm sóc cháu thay cho các con. Tuy nhiên, sự thay đổi thái độ bất ngờ của Ham So Won và mẹ chồng khiến nhiều người hoài nghi. Không ít khán giả cho rằng chương trình có sắp đặt.

Nàng dâu tai tiếng amp;#34;nhắm mắt nhắm mũiamp;#34; ăn mũi lợn vì mẹ chồng Trung Quốc - 5

Ham So Won và Trần Hoa mới kết hôn năm ngoái và có 1 con gái.

Ham So Won là diễn viên Hàn Quốc. Cô đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997 và từng được biết đến với vai diễn trong phim Tình dục là chuyện nhỏ. Năm 2018, Ham So Won kết hôn với nam ca sĩ kém mình 18 tuổi Trần Hoa. Cặp đôi hiện tại đã có một cô con gái xinh xắn.

Thụ tinh lần 2 thất bại, hôn nhân của cặp cô - cháu báo động đỏ, chồng muốn một mình
Gặp khó khăn khi sinh con đầu lòng nhưng Ham So Won - Trần Hoa vẫn muốn có thêm con.
Theo Sam Sam/ Nate (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn