"Nàng hậu hỗn với mẹ chồng" lo cho con gái vì sợ sẽ đi trước ông xã kém 18 tuổi

Gemini Ngày 07/07/2020 11:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu Hàn Ha So Won vừa có những chia sẻ rất bất ngờ về chuyện hôn nhân và con cái.

Trong chương trình mới đây của đài SBS Plus - Are you eat well, vợ chồng Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won đã trở thành khách mời đặc biệt. Nhân dịp này, Ham So Won đã thẳng thắn chia sẻ về nỗi lo lớn nhất của cô sau khi kết hôn với chồng trẻ khi anh mới 24 tuổi.

amp;#34;Nàng hậu hỗn với mẹ chồngamp;#34; lo cho con gái vì sợ sẽ đi trước ông xã kém 18 tuổi - 1

Ham So Won và Trần Hoa tham gia show Are you eat well.

Sau 16 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương vào năm 1997, Ham So Won lại gây xôn xao dư luận khi tuyên bố kết hôn với bạn trai người Trung Quốc kém 18 tuổi. Ham So Won và Trần Hoa làm đám cưới chỉ sau một năm hẹn hò.

Được biết, thời điểm kết hôn, cả hai gặp khá nhiều sự phản đối của gia đình. Ham So Won tâm sự: "Mẹ tôi chỉ nhìn tôi và nói rằng nên dừng mọi thứ lại". Trong khi đó, Trần Hoa chia sẻ: "Bố tôi tuyên bố chấm dứt quan hệ huyết thống".

amp;#34;Nàng hậu hỗn với mẹ chồngamp;#34; lo cho con gái vì sợ sẽ đi trước ông xã kém 18 tuổi - 3

Cặp vợ chồng Hoa - Hàn từng bị gia đình phản đối.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, gia đình Ham So Won và Trần Hoa sống khá ổn. Dù cặp đôi có những cãi vã nhưng cả hai vẫn có thể bỏ qua cho nhau. Nhưng, nàng hậu Hàn Quốc cho biết nỗi lo lớn nhất của cô cũng chính là từ cuộc hôn nhân với người đàn ông kém bản thân 18 tuổi này.

"Chồng tôi mới chỉ 27 tuổi. Như vậy, anh ấy vẫn còn 3 năm nữa mới bước sang tuổi 30. Nếu tôi chẳng may qua đời trước, anh ấy có thể sẽ tái hôn với người phụ nữ khác. Tôi lo lắng vì không biết người phụ nữ đó sẽ đối xử với con của chúng tôi ra sao?”, Ham So Won tâm sự.

amp;#34;Nàng hậu hỗn với mẹ chồngamp;#34; lo cho con gái vì sợ sẽ đi trước ông xã kém 18 tuổi - 4

Ham So Won lo lắng cho con gái khi cô ra đi.

amp;#34;Nàng hậu hỗn với mẹ chồngamp;#34; lo cho con gái vì sợ sẽ đi trước ông xã kém 18 tuổi - 5

Hoa hậu Hàn đã quyết tâm mua bảo hiểm cho con gái.

Được biết, vì lo cho con gái Hye Jung mà nữ diễn viên đã mua bảo hiểm cho cô bé chỉ để phòng trường hợp có mẹ kế xuất hiện. Ham So Won cũng cho biết cô sẽ cố gắng sống thật lâu vì con gái.

Ham So Won và Trần Hoa hiện vẫn là đôi vợ chồng Hoa - Hàn nổi tiếng trong giới giải trí. Cặp đôi tham gia show Flavor of Wife và gây nhiều tranh cãi. Ham So Won bị cho là nàng dâu hỗn láo vì nhiều lần gắt gỏng với mẹ chồng. Cô từng dùng nhiều lời lẽ to tiếng với bà trong khi mẹ của Trần Hoa lại khá hòa nhã. Vì chuyện này mà Trần Hoa từng rất đau đầu.

amp;#34;Nàng hậu hỗn với mẹ chồngamp;#34; lo cho con gái vì sợ sẽ đi trước ông xã kém 18 tuổi - 6

Ham So Won cùng chồng và mẹ chồng tham gia show Flavor of Wife.

amp;#34;Nàng hậu hỗn với mẹ chồngamp;#34; lo cho con gái vì sợ sẽ đi trước ông xã kém 18 tuổi - 7

Cô nổi danh là nàng hậu hỗn láo với mẹ chồng.

Tuy nhiên, có không ít khán giả cho rằng bi kịch hôn nhân của Ham So Won và Trần Hoa trên màn ảnh là dàn dựng. Nhiều người nhận định nó cắt dựng nhằm mục đích câu view cho chương trình. Nhưng, dù thế nào đi nữa thì sau khi Flavor of Wife lên sóng, Ham So Won trở thành nàng dâu hỗn láo có tiếng trong giới giải trí Hàn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nang-hau-hon-voi-me-chong-lo-cho-con-gai-vi-so-se-di-truoc-ong-...

Hoa hậu Hàn Quốc: Người dùng chất cấm, kẻ là gái bao, riêng 1 người hỗn với mẹ chồng
Không phải cứ làm hoa hậu là sự nghiệp thăng hoa, tình duyên viên mãn vì có rất nhiều nàng hậu dính tới scandal tai tiếng khó gột rửa.

Gemini (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn