Ngô Kỳ Long bạo hành vợ, Lưu Thi Thi bị ép ly hôn, cắn răng để con ở nhà chồng?

Ngày 25/12/2019 17:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện về cuộc hôn nhân của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đang gây xôn xao trên mặt báo.

Theo thông tin từ QQ, truyền thông Đài Loan đã đăng tải tin mới về cuộc hôn nhân của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Cụ thể, cặp đôi nổi tiếng này đang ở giữa bờ vực của sự đổ vỡ sau gần 5 năm sống chung. Được biết, Ngô Kỳ Long có người tình bên ngoài là một người mẫu trẻ. Không những phản bội Lưu Thi Thi, anh còn có hành động bạo hành với bà xã.

Ngô Kỳ Long bạo hành vợ, Lưu Thi Thi bị ép ly hôn, cắn răng để con ở nhà chồng? - 1

Ngô Kỳ Long phản bội và bạo hành vợ?

Có thông tin Ngô Kỳ Long đã ép buộc Lưu Thi Thi ly hôn. Vì không thể tiếp tục chịu đựng, Lưu Thi Thi đã cắn răng để con trai ở nhà chồng và trở về Bắc Kinh một mình. Cuộc hôn nhân của 2 người dự đoán không thể dài lâu và chuyện ly hôn chỉ là sớm muộn.

Ngô Kỳ Long bạo hành vợ, Lưu Thi Thi bị ép ly hôn, cắn răng để con ở nhà chồng? - 3

Lưu Thi Thi vì uất ức mà một mình về Bắc Kinh để con trai ở nhà chồng.

Nhưng mới đây, sự thật về mối quan hệ của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long vừa được phơi bày. Cụ thể, QQ đưa ra một số bằng chứng cho biết cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn rất tốt đẹp. Ngô Kỳ Long vốn luôn được biết đến là người yêu chiều vợ. Anh thậm chí còn chuyển nhượng toàn bộ cổ phần công ty giải trí sang cho bà xã sau khi cặp đôi kết hôn.

Ngô Kỳ Long bạo hành vợ, Lưu Thi Thi bị ép ly hôn, cắn răng để con ở nhà chồng? - 4

Ngô Kỳ Long nổi tiếng là người yêu chiều Lưu Thi Thi.

Chuyện Lưu Thi Thi một mình về Bắc Kinh không phải vì cô uất ức để con ở nhà chồng mà là vì Lưu Thi Thi có dự án phim truyền hình mới tại đây. Người đẹp Bộ bộ kinh tâm tham gia một tác phẩm mới đóng chung cùng với nam diễn viên Chu Nhất Long.

Ngô Kỳ Long bạo hành vợ, Lưu Thi Thi bị ép ly hôn, cắn răng để con ở nhà chồng? - 5

Lưu Thi Thi đang đóng phim cùng Chu Nhất Long.

Hiện tại, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long chưa có chia sẻ nào về tin đồn trên mặt báo. Đối với chuyện này, các fan của Long - Thi chưa từng quan tâm, vì họ luôn tin tưởng vào tình yêu của cặp đôi lệch tuổi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz.

Trước khi kết hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long từng có một đời vợ và có quãng thời gian khó khăn phải trả nợ cho gia đình. Nhờ có Lưu Thi Thi mà cuộc đời của Ngô Kỳ Long bước sang một trang mới. Bởi vậy, anh rất trân trọng người con gái này.

Ngô Kỳ Long bạo hành vợ, Lưu Thi Thi bị ép ly hôn, cắn răng để con ở nhà chồng? - 6

Trước khi lấy Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long từng trải qua một lần đò với Mã Nhã Thư.

Ngôi sao 24/7: Không ngờ gái 1 con hot nhất Cbiz lại là ái phi của vua
Ngoài hình ảnh không thể ấn tượng hơn của mẹ bỉm sữa Lưu Thi Thi là diện mạo khi không chỉnh sửa của "Chúc Anh Đài" Đổng Khiết.
Theo Sam Sam/ QQ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc