Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết

Tư Dạ Ngày 10/04/2021 00:00 AM (GMT+7)

Làng giải trí Cbiz có không ít ngọc nữ nổi tiếng nhan sắc trời cho nhưng cũng dính lắm thị phi đến mức chấn động.

Không thể phủ nhận nhiều năm về trước danh hiệu "ngọc nữ" được trao cho rất nhiều người đẹp nổi tiếng Cbiz. Họ sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, khí chất hơn người và đặc biệt là đời tư trong sạch. Tuy nhiên, từ sau khi được gán mác "ngọc nữ", các tin tức tiêu cực liên tiếp rơi xuống đầu họ. Danh hiệu "ngọc nữ" năm nào giờ cũng chỉ là quá khứ.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 1

Nhiều năm về trước, Quan Chi Lâm chính là đệ nhất mỹ nhân của làng giải trí. Nét đẹp của cô không trộn lẫn với bất kỳ ai vừa thanh cao thoát tục vừa "ôn nhu như ngọc". Tuy nhiên, cuộc đời của "ngọc nữ" này lại dính tới 2 chữ "tiểu tam".

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 3

Quan Chi Lâm từng sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 4

Vẻ đẹp của cô khiến các đấng mày râu xao xuyến.

Hẹn hò với đại gia có vợ Mã Thanh Vỹ, Quan Chi Lâm nhận về khá nhiều chỉ trích của dư luận. Cô thậm chí chẳng hề e dè Trần Mỹ Kỳ - vợ của Mã Thanh Mỹ. Có thông tin đệ nhất mỹ nhân này còn gọi điện khiêu khích "chính thất" của người tình khiến cho bà sảy thai. Từ sau đó, Trần Mỹ Kỳ mất khả năng sinh con. Chuyện này để lại sự ám ảnh đối với Trần Mỹ Kỳ. Dù sau này Mã Thanh Vỹ có ly hôn vợ để đến với Quan Chi Lâm nhưng tình cảm của 2 người chẳng kéo dài được lâu.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 5

Quan Chi Lâm được cho là "tiểu tam" phá vỡ quan hệ của Lý Gia Hân và tỷ phú Lưu Loan Hùng.

Vốn bị gán mác "tiểu tam", Quan Chi Lâm tiếp tục bị mắng chửi khi phá vỡ hạnh phúc của Lý Gia Hân và tỷ phú Lưu Loan Hùng. Chuyện này khiến hình ảnh của Quan Chi Lâm tệ đi trong mắt công chúng. Cô không còn được yêu thích như trước thậm chí bị gọi là hồ ly tinh chuyên đi giật chồng. Được biết, sau này Quan Chi Lâm nhận về kết đắng khi tỷ phú họ Lưu cũng vì tình mới mà bỏ rơi cô.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 6

Không phải ngẫu nhiên người ta ví Lý Nhược Đồng là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh bởi cô thực sự có khí chất thần tiên toát tục. Sau này, dù có khá nhiều phiên bản Tiểu Long Nữ nhưng đối với khán giả, Lý Nhược Đồng vẫn là Cô Cô đẹp nhất, ấn tượng và thánh thiện nhất.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 7

 Lý Nhược Đồng là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 8

Nhan sắc của cô thời trẻ từng xao xuyến lòng người. 

Tuy nhiên, không may mắn như nhiều bạn bè đồng trang lứa, Lý Nhược Đồng có đường tình duyên lận đận. Ngọc nữ của làng giải trí Hong Kong tin vào tình yêu và trao cho lầm người. Được biết, vì đại gia Quách Ứng Tuyền, nàng Tiểu Long Nữ đã bỏ bê sự nghiệp đang ở đỉnh cao để ở bên ông. Thậm chí khi vị đại gia này làm ăn thất bại, Lý Nhược Đồng vẫn luôn chăm sóc ông từng chút một.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 9

Lý Nhược Đồng dùng 10 năm yêu Quách Ứng Tuyền.

Dành 10 năm bên người đàn ông mà bản thân coi như là tri kỷ, Lý Nhược Đồng cuối cùng nhận về kết đắng. Không những chẳng có nổi một danh phận cô còn bị ông bỏ rơi. Năm đó, Lý Nhược Đồng không biết gọi tên nỗi đau của mình là gì bởi nó đã vượt xa sự chịu đựng của nàng Tiểu Long Nữ.

Cũng trong thời gian bị phụ tình, Lý Nhược Đồng mất cha. Hơn thế, cô còn phát hiện mình mắc chứng vô sinh. Sốc và trầm cảm nặng, Lý Nhược Đồng từng tìm đến cái chết nhưng tự tử không thành.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 10

Cùng thời với Quan Chi Lâm, Lý Nhược Đồng, Vương Tổ Hiền cũng từng là một trong những nhan sắc được nhiều người yêu thích. Cô thậm chí còn được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân Châu Á. Tuy nhiên, đường tình của Vương Tổ Hiền cũng chẳng mấy bằng phẳng.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 11

Vương Tổ Hiền chính là đệ nhất mỹ nhân Châu Á.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 12

Cô từng là tình trong mộng của rất nhiều người.

Năm 1993, Vương Tổ Hiền qua lại với đại gia đã có vợ Lâm Kiến Nhạc. Vụ việc ồn ào trên mặt báo một thời gian dài. Thậm chí đệ nhất mỹ nhân này còn bị mẹ của nhân tình công khai chỉ trích là hồ ly tinh. Bất chấp mắng chửi, Vương Tổ Hiền vẫn ở bên Lâm Kiến Nhạc và khiến người đàn ông này bỏ vợ.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 13

Vương Tổ Hiền vì Lâm Kiến Nhạc mà chịu khổ đau.

Sau nhiều năm trời sống chung với Lâm Kiến Nhạc, Vương Tổ Hiền không có danh phận mà chỉ là người tình của ông. Thậm chí sau cùng cô còn bị vị đại gia này "đá". Ông chạy theo người tình mới vứt bỏ cô. Chính đoạn tình duyên này khiến cho Vương Tổ Hiền chịu tổn thương một thời gian dài.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 14

Nhiều năm về trước, Châu Huệ Mẫn là một trong những nhan sắc vạn người mê. Thậm chí cô còn được đặt biệt dành là "Chương môn phái ngọc nữ" của Cbiz. Vẻ đẹp của Châu Huệ Mẫn được báo chí hết lời ca ngợi và tán tụng. Cô liên tiếp xuất hiện trong các bảng danh sách nhan sắc nổi tiếng. Tuy nhiên, đường tình của Châu Huệ Mẫn lại không mấy suôn sẻ.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 15

Châu Huệ Mẫn chính là "chưởng môn phái ngọc nữ" đình đám một thời.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 16

Cô sở hữu nhan sắc trời cho, khí chất và thanh thuần.

Được biết, Châu Huệ Mẫn gặp và yêu nhà văn Nghê Chấn. Người đàn ông này không nhận được sự ủng hộ từ các fan của Châu Huệ Mẫn vì quá đa tình, đào hoa. Không ít lần Nghê Chấn bị bắt gặp qua lại với các cô gái khác. Thậm chí ngay cả khi đã kết hôn với Châu Huệ Mẫn, anh vẫn tòm tem bên ngoài.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 17

Châu Huệ Mẫn dù bị phản bội vẫn tha thứ cho Nghê Chấn.

Bất chấp bản thân bị "cắm sừng", Châu Huệ Mẫn vẫn chấp nhận tha thứ cho chồng. Thậm chí vì quá yêu người đàn ông này mà "chưởng mông phái ngọc nữ" còn quyết không sinh con để duy trì vóc dáng hoàn hảo và diện mạo trẻ mãi theo thời gian. Các fan từng chê trách Châu Huệ Mẫn vì cho rằng cô quá mù quáng khi yêu Nghê Chấn.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 18

Nhiều năm về trước, Đổng Khiết thực sự là mỹ nhân thanh thuần, là nàng thơ của các đạo diễn vì vẻ đẹp trời cho cũng với dáng vẻ khí chất hơn người. Khán giả yêu thích vẻ đẹp của Đổng Khiết và ví von cô chẳng khác gì đóa bách hợp trong vườn hoa. Hơn thế, diễn xuất của Đổng Khiết cũng được đánh giá rất cao.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 19

 Đổng Khiết từng thuần khiết và trong sáng.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 20

Cô chính là đóa bách hợp vạn người mê. 

Đáng tiếc, cuộc đời của Đổng Khiết bắt đầu tụt dốc khi cô bị khui chuyện lừa dối, cặp bồ phản bội chồng. Cuộc hôn nhân rạn nứt của cô và tài tử Phan Việt Minh khiến cho nữ diễn viên bị khán giả quay lưng. Cụ thể, Đổng Khiết bị tung ảnh ôm hôn nam diễn viên Vương Đại Trị. Lúc này, nàng "bách hợp" đánh mất hình ảnh trong mắt công chúng.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 21

Đổng Khiết bị phát hiện phản bội Phan Việt Minh khiến fan đau lòng.

Ngọc nữ Cbiz và scandal: Quan Chi Lâm làm vợ người tình mất con vẫn chưa bằng Đổng Khiết - 22

Người tình của cô năm đó chính là Vương Đại Trị.

Sự nghiệp tụt dốc, bị cả làng giải trí ghét bỏ, Đổng Khiết qua nhiều năm vẫn không được khán giả tha thứ. Đến giờ, mỗi khi nhắc đến cô, nhiều người vẫn bày tỏ sự khó chịu. Đó cũng là lý do mà nhiều năm trời Đổng Khiết gần như biến mất khỏi làng giải trí hoặc chỉ tham gia một số vai diễn phụ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoc-nu-cbiz-va-scandal-quan-chi-lam-khien-vo-nguo...

Giàu nứt đố đổ vách, Lưu Diệc Phi vẫn bị bắt gặp đi mua đồ giá 35 nghìn đồng
Không ai nghĩ người giàu có như "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi cũng có lúc đi mua đồ giá rẻ.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đổng Khiết