Ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy: Liệt, ngồi xe lăn, vợ hai cùng con trai lập mưu hãm hại

Vy Vy Ngày 29/01/2021 17:00 PM (GMT+7)

Tình cảnh tuổi già cô đơn trong viện dưỡng lão của Lưu Gia Huy khiến nhiều người thương cảm.

Video: Xem hình ảnh của Lưu Gia Huy thời còn trẻ.

Lưu Gia Huy có lẽ là gương mặt không xa lạ với khán giả truyền hình. Ông từng là ngôi sao võ thuật được khán giả yêu thích dù chuyên đóng vai ác. Ở tuổi 65, cuộc sống của Lưu Gia Huy khiến nhiều người thương cảm. Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của ông.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức cho biết một nhóm fan của Lưu Gia Huy đã tổ chức bán áo phông in hình của ông nhằm giúp đỡ nam nghệ sĩ. Theo đó, Lưu Gia Huy hiện đang nằm trong viện dưỡng lão không có người thân bên cạnh.

Ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy: Liệt, ngồi xe lăn, vợ hai cùng con trai lập mưu hãm hại - 1

Người hâm mộ Lưu Gia Huy in hình ông bán áo giúp thần tượng.

Nhiều người cho rằng hoạt động bán áo của người hâm mộ là để trả tiền viện phí cho Lưu Gia Huy. Không ít khán giả cho rằng kinh tế của nam nghệ sĩ gặp khó khăn. Nhưng sự thật, hoạt động này chỉ nhằm mực đích mua đồ ăn nhẹ và tạo thu nhập ổn định cho Lưu Gia Huy.

Nhiều năm nay, sức khỏe của Lưu Gia Huy bắt đầu yếu dần. Ông từng xuất hiện với dáng vẻ gầy gò, hốc hác trên giường bệnh. Được biết, Lưu Gia Huy bị liệt một phần cơ thể và phải ngồi xe lăn. Đây là hậu quả từ cơn đột quỵ 10 năm trước.

Ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy: Liệt, ngồi xe lăn, vợ hai cùng con trai lập mưu hãm hại - 3

Lưu Gia Huy bị gia đình lừa dối, cướp tiền khiến kinh tế khó khăn?

Thời điểm Lưu Gia Huy ngã bệnh, người vợ thứ 2 của ông - Mã Phi Phụng cùng với 2 con trai đã lập mưu cướp tài sản của ông. Họ đẩy Lưu Gia Huy vào viện dưỡng lão. Sau đó, con trai lớn của Lưu Gia Huy đã cùng với trợ lý cũ lừa hơn 230.000 USD (5,3 tỷ đồng) tiền thù lao đóng phim của ông. Hiện tại, người chăm sóc cho Lưu Gia Huy chính là nữ diễn viên Amy Fan (Phàn Diệc Mẫn). Ông chẳng có người thân bên cạnh.

Theo lời Amy Fan, sức khỏe của Lưu Gia Huy đã khá hơn trước. Hình ảnh mới đây nhất của nam nghệ sĩ chứng tỏ rằng ông có tăng cân và tinh thần tốt hơn trước. Được biết, dù nằm trên giường bệnh, Lưu Gia Huy vẫn nhận được giải Cống hiến Trọn đời của Copenhagen Asian Films Festival.

“Ông ấy cười và lắc đầu hỏi vì sao họ lại trao cho mình giải thưởng đó. Tuy nhiên, ông ấy cảm thấy rất hạnh phúc khi được công nhận”, Amy Fan chia sẻ.

Ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy: Liệt, ngồi xe lăn, vợ hai cùng con trai lập mưu hãm hại - 4

Lưu Gia Huy đã hồng hào hơn.

Ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy: Liệt, ngồi xe lăn, vợ hai cùng con trai lập mưu hãm hại - 5

Ông không còn gầy gò như trước mà có da có thịt hơn.

Sinh năm 1955, Lưu Gia Huy là ngôi sao võ thuật nức tiếng Hong Kong. Ông từng nổi tiếng với các vai diễn trong Thần điêu đại hiệp 1995, Tây du ký, Ỷ Thiên Đồ Long ký 2000, Tiên kiếm kỳ hiệp 3... Năm 2011, ông đột quỵ khiến cuộc sống sinh hoạt trở nên khó khăn.

Ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy: Liệt, ngồi xe lăn, vợ hai cùng con trai lập mưu hãm hại - 6

Lưu Gia Huy từng là ngôi sao võ thuật rất được yêu thích.

Ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy: Liệt, ngồi xe lăn, vợ hai cùng con trai lập mưu hãm hại - 7

Thời trẻ ông khá nổi tiếng và đẹp trai.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngoi-sao-vo-thuat-luu-gia-huy-liet-ngoi-xe-lan-vo-hai-cung-con-...

Mỹ nhân TVB từng làm nhân viên dọn toilet giờ cuộc sống lên hương dù hết thời
Nhiều người từng cho rằng Đường Ninh gặp khốn khó nên phải làm công việc tay chân nhưng hiện tại cuộc sống của cô đã khác.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ