"Người tình" bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng

Tư Dạ Ngày 21/04/2021 00:06 AM (GMT+7)

Từ thiếu gia Phúc Nhĩ Khang vạn người mê, Châu Kiệt trở thành "kẻ tội đồ" bị cả showbiz ghét vì vạ miệng.

Vài năm trước, Châu Kiệt chính là người đàn ông bị ghét nhất làng giải trí vì liên tục tạo phốt và có quan hệ khá tệ với Lâm Tâm Như và Triệu Vy. Sự nghiệp của Châu Kiệt thực sự tụt dốc không phanh.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 1

Có thể nói Châu Kiệt thực sự là người đàn ông may mắn vì sau khi hào quang nam chính vụt tắt, bị các fan quay lưng, công chúng ghét bỏ, đồng nghiệp ghẻ lạnh, anh vẫn có thể vực dậy mạnh mẽ thậm chí còn trở thành đại gia giàu có. Được biết, sau khi hết thời, Châu Kiệt từ giã con đường diễn xuất về quê trồng lúa. Không ai nghĩ vị thiếu gia của Hoàn Châu Cách Cách năm nào lại quyết định xắn quần làm ruộng.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 3

Châu Kiệt về quê trồng lúa sau khi hết thời.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 4

Anh bất ngờ phất lên thành đại gia nông nghiệp.

Quyết định táo bạo của Châu Kiệt giúp anh một bước trở thành doanh nhân thành đạt. Nam tài tử dù không còn là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng lại nắm trong tay hàng ngàn mẫu đất tại Đông Bắc, Trung Quốc. Được biết, công việc kinh doanh của Châu Kiệt rất phát đạt. Gạo của anh có giá bán 500 gram loại rẻ nhất là 68 tệ (hơn 200 ngàn VND) còn loại đắt nhất lên đến 128 tệ (gần 400 ngàn VND).

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 5

Châu Kiệt giờ vui vẻ với cuộc sống điền viên tại quê nhà.

Nhờ làm ăn phất lên, Châu Kiệt sở hữu khối tài sản là mơ ước của rất nhiều người. Anh không chỉ có thu nhập thuộc hàng "khủng" mà còn nắm trong tay những bất động sản rất có giá trị tại nước ngoài. Công việc làm ăn kinh doanh của Châu Kiệt ngày càng phất lên giúp anh tiếp tục mở rộng kinh doanh.

Nói về quyết định rút lui khỏi showbiz năm xưa, Châu Kiệt từng chia sẻ: "Khi con người ta mắc kẹt trong sự bế tắc, những lựa chọn cảm tính sẽ được đưa ra, mặc kệ đúng hay sai miễn là thỏa mãn bản thân. Ngày ấy tôi không có cách nào đối mặt với mọi người. Vì vậy, tôi lựa chọn cách ngu ngốc nhất, nhưng lại giúp bản thân thoải mái, thanh thản nhất".

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 6

Châu Kiệt ở tuổi 51 trở thành đại gia giàu có và độc thân.

Hiện tại, ở tuổi 51, Châu Kiệt vẫn chưa kết hôn. Từng có nhiều lần người ta bắt gặp anh xuất hiện bên một số cô gái trẻ tại quán bar nhưng tất cả đều không phải là bạn gái chính thức của Châu Kiệt. Nhiều người tò mò ai có thể trở thành phu nhân của "đại gia" này.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 7

Thời quá khứ, Châu Kiệt có thể coi chính là nam nghệ sĩ thực lực của làng giải trí. Anh nổi tiếng với vai diễn Phúc Nhĩ Khang - thiếu gia si tình trong Hoàn Châu Cách Cách. Năm đó, Châu Kiệt cùng với Lâm Tâm Như chính là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì bộ phim.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 8

Châu Kiệt từng là người tình màn ảnh rất được yêu thích của Lâm Tâm Như.

Khán giả ấn tượng với vẻ ngoài đĩnh đạc, chín chắn của Châu Kiệt cũng mê đắm diễn xuất thực lực của anh. Hơn thế, anh cũng trở thành người tình màn ảnh rất ăn ý của Lâm Tâm Như. Sau thành công của phần 1, Châu Kiệt tiếp tục tham gia phần 2 và phần 3 của Hoàn Châu Cách Cách dù phần 3 không thành công như mong đợi nhưng với khán giả, Phúc Nhĩ Khang chính là Châu Kiệt và ngược lại Châu Kiệt cũng chính là Phúc Nhĩ Khang mà họ yêu thích.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 9

Phúc Nhĩ Khang và Hạ Tử Vy từng là huyền thoại trong lòng khán giả.

Cũng nhờ tài năng diễn xuất, Châu Kiệt nhanh chóng thành danh và được mời tham gia rất nhiều các tác phẩm có chế tác tốt. Anh được rất nhiều đạo diễn gửi trọn niềm tin cho các tác phẩm của mình. Khi đó, Châu Kiệt thực sự được đánh giá rất cao.

Năm 2000, Châu Kiệt được chọn lựa vào Bao Chửng trong Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên. Không nghiêm nghị và trầm ổn như Bao Thanh Thiên của Kim Siêu Quân, Bao Chửng của Châu Kiệt vừa đáng yêu vừa dí dỏm nhưng cũng rất chính trực. Vì thế mà nam tài tử trở thành thần tượng của giới trẻ lúc bấy giờ.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 10

Châu Kiệt tỏa sáng với vai diễn Bao Chửng.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 11

Anh có diễn xuất hóm hỉnh, đáng yêu và thông minh.

Tuy nhiên, giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Châu Kiệt dính phốt vạ miệng, chảnh chọe, lỗ mãng. Khán giả đánh giá anh ngoài đời khác hẳn với dáng vẻ đạo mạo, khí chất của chàng Phúc Nhĩ Khang màn ảnh.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 12

Từ thần tượng trong lòng khán giả, Châu Kiệt sau khi dính quá nhiều "phốt" tai tiếng mà trở thành "sao xịt tuyến 18", không ai thèm để ý đến. Sở dĩ Châu Kiệt bị công chúng quay lưng và ghét bỏ vì anh thực sự không tốt đẹp như những gì thể hiện trên màn ảnh. Chính Lâm Tâm Như - người tình màn ảnh từng tố Châu Kiệt mượn cảnh quay để cưỡng hôn cô. Chuyện này khiến cái nhìn thiện cảm của khán giả dành cho chàng Phúc Nhĩ Khang biến mất.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 13

Nụ hôn ám ảnh cả đời của Lâm Tâm Như.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 14

Ngọc nữ Cbiz tố cáo Châu Kiệt năm xưa cưỡng hôn mình.

Không chỉ Lâm Tâm Như, Trần Chí Bằng - Phúc Nhĩ Thái của Hoàn Châu Cách Cách còn tiết lộ rằng Tô Hữu Bằng từng rất hay bị Châu Kiệt bắt nạt. Mối quan hệ trong đoàn làm phim năm nào chẳng tốt đẹp như những gì từng chia sẻ trên mặt báo.

Hơn thế, Châu Kiệt từng thẳng thắn tuyên bố trên trang cá nhân: “Thật không thể chịu nổi sự xuất hiện và thái độ của những diễn viên đến từ xứ Đài. Họ luôn đả kích các diễn viên đại lục chúng tôi. Điều đó thật giống như một thú tiêu khiển. Thậm chí có người còn nói: "Diễn viên nội địa không có giáo dục hay sao?”.

Ngoài ra, Châu Kiệt còn "bêu xấu" Triệu Vy uống nước phân ngựa khi đóng Hoàn Châu Cách Cách. Chuyện này khiến cho nam diễn viên bị "ném đá" thậm tệ. Không ít người cho rằng phát ngôn này ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của Én nhỏ.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 15

Châu Kiệt "bêu xấu" Triệu Vy uống nước phân ngựa.

Vì có quá nhiều phát ngôn vạ miệng, Châu Kiệt trở thành cái gai trong mắt người hâm mộ Hoàn Châu Cách Cách. Chính đạo diễn Tôn Thụ Bồi của bộ phim cũng bức xúc tuyên bố: "Châu Kiệt là kẻ tội đồ của đoàn làm phim”.

Chưa dừng lại ở chuyện "bêu xấu" bạn bè, Châu Kiệt còn dính bê bối bị một chủ sòng bài tại Macau tiết lộ giấy tờ thua bạc số tiền lớn rồi bỏ trốn. Hơn thế, chàng Phúc Nhĩ Khang này còn bị lên án là người thích làm cao, hét giá cát-xê. Chính thái độ làm việc cùng những yêu cầu vô lý khiến cho Châu Kiệt bị ghẻ lạnh. Các đạo diễn chẳng ai còn chọn lựa anh. Dần dần Châu Kiệt thất nghiệp.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 16

Châu Kiệt dù giàu có nhưng không thể trở lại showbiz.

Sau khi hào quang vụt tắt, Châu Kiệt về quê trồng lúa và thành đại gia. Không ít khán giả cho rằng dù giàu có nhưng con đường quay lại showbiz đối với chàng Phúc Nhĩ Khang có lẽ đã bị bịt kín.

amp;#34;Người tìnhamp;#34; bị ghét nhất của Lâm Tâm Như: Sự nghiệp showbiz tan nát, giàu nhờ xắn quần làm ruộng - 17

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-tinh-bi-ghet-nhat-cua-lam-tam-nhu-su-nghiep-sho...

Từ Hoài Ngọc: Cả gan từ chối Châu Tinh Trì, không thành sao hạng A, cô độc khi hết thời
Từ Hoài Ngọc từng là ngôi sao vừa có tài vừa có sắc nhưng vì bỏ lỡ cơ hội mà cuộc đời xuống dốc.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tô Hữu Bằng