"Nỗi nhục quốc thể" lụi tàn nhan sắc, hết thời phải bán từng chút tài sản sống qua ngày

Vy Vy - Ngày 26/11/2023 20:00 PM (GMT+7)

Cao Vân Tường trở thành "nỗi nhục quốc thể" khi bị tố cáo cưỡng dâm tại nước ngoài.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh của Cao Vân Tường sau thời gian dài anh ở ẩn. Nhiều người bất ngờ trước dáng vẻ nam thần ngày nào của anh giờ xuống dốc.

Hình ảnh mới của Cao Vân Tường khiến khán giả giật mình.

Hình ảnh mới của Cao Vân Tường khiến khán giả giật mình.

Được biết, sau khi bồi thường gần 180 tỷ đồng vì vi phạm hợp đồng phim ảnh, quảng cáo ảnh hưởng từ scandal bị tố cưỡng dâm ở nước ngoài, Cao Vân Tường sống khá khốn khó. Có tin vì không có tiền, anh phải bán hết tài sản như xe xịn, quần áo… để có đủ tiền trả nợ lẫn sinh sống qua ngày.

Cao Vân Tường râu ria lởm chởm, gương mặt phát tướng.

Cao Vân Tường râu ria lởm chởm, gương mặt phát tướng.

Chẳng ai nghĩ đây chính là nam thần một thời.

Chẳng ai nghĩ đây chính là nam thần một thời.

Hiện tại, ở tuổi ngoài 40, Cao Vân Tường trông già nua với râu ria lởm chởm. Anh cũng có cuộc sống bình dị và kín tiếng. Không nhiều người nhận ra đây chính là nam thần màn ảnh một thời.

Có thông tin Cao Vân Tường không có công việc ổn định. Anh cũng hết đường quay trở lại showbiz nên thất nghiệp dài ngày. Từng có thông tin Cao Vân Tường bán hàng nhưng khi có người phát hiện ra đó là đồ của nam diễn viên, họ liền "tẩy chay".

Cao Vân Tường từng là nam thần điển trai như thế này.

Cao Vân Tường từng là nam thần điển trai như thế này.

Nhiều năm trước, Cao Vân Tường chính là tài tử điển trai có mọi thứ trong tay. Anh từng gây sốt khi tham gia các phim như Cung toả liên thành, Lục Trinh truyền kỳ, Thiên địa tình duyên, Mị Nguyệt truyện... Không chỉ có sự nghiệp khá ấn tượng, Cao Vân Tường còn kết hôn với “Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh” Đổng Tuyền. Nhiều người cho rằng nam thần này thực sự có số hưởng vì cả sự nghiệp và tình duyên đều viên mãn.

Cao Vân Tường kết hôn với Điêu Thuyền Đổng Tuyền.

Cao Vân Tường kết hôn với "Điêu Thuyền" Đổng Tuyền.

Nhưng, chỉ sau 7 năm kết hôn, Cao Vân Tường lại tan nát cả sự nghiệp. Anh bị bắt tại Úc với tội danh quấy rối tập thể. Nam diễn viên bị giữ lại Úc 2 năm để hầu toà. Khi đó, Cao Vân Tường bị người dân mắng là "nỗi nhục quốc thể".

Cao Vân Tường bị một phụ nữ tố cáo cưỡng dâm tại Úc.

Cao Vân Tường bị một phụ nữ tố cáo cưỡng dâm tại Úc.

Anh trở thành nỗi nhục quốc thể.

Anh trở thành "nỗi nhục quốc thể".

Sau đó, Cao Vân Tường được trả về nước nhờ phán quyết vô tội. Dù vậy, sự nghiệp và cuộc sống của nam diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ việc. Đổng Tuyền và Cao Vân Tường cũng đã ly hôn. Mỹ nhân Tân Cương là người một mình nuôi con.

Đổng Tuyền sau khi ly hôn, một mình nuôi con gái.

Đổng Tuyền sau khi ly hôn, một mình nuôi con gái.

Sinh năm 1982, Cao Vân Tường từng là nam diễn viên được đánh giá khá tốt vì vừa điển trai vừa có diễn xuất. Thực tế, khi còn nhỏ, anh từng mong muốn theo đuổi sự nghiệp đá bóng. Nhưng về sau, Cao Vân Tường nhanh chóng chuyển sang nghệ thuật và theo học Học viện Hý kịch Thượng Hải. Năm 2002, anh chàng có vai diễn đầu tiên trong dự án truyền hình Trang chí hùng tâm. Từ đây, nam diễn viên chính thức bén duyên với phim ảnh.

Em gái Từ Hy Viên U50 bị con gái cấm cửa, công khai chê chồng không ngờ bị nghiệp quật
Từ Hy Đệ mới bị con gái phản ững dữ dội khi đóng cảnh nóng trong phim mới, công khai chê chồng doanh nhân.

Từ Hy Viên

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ