Nổi tiếng yêu vợ Hoa hậu Malaysia, nhưng Lưu Đức Hoa từng 6 tháng không nói chuyện với bà xã

Vy Vy - Ngày 08/01/2024 20:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện mới đây nhất của Lưu Đức Hoa và bà xã Chu Lệ Thanh khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, trong chương trình The do show, Lưu Đức Hoa vừa tham gia với tư cách là khách mời. Được biết, ông tới đây để quảng bá cho dự án phim The Goldfinger (Ngón tay vàng) hợp tác cùng với bạn thân Lương Triều Vỹ. Trong chương trình, Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ đã có những chia sẻ rất bất ngờ về cuộc sống cá nhân.

Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ tái hợp trong phim mới khiến khán giả thích thú.

Lưu Đức Hoa và Lương Triều Vỹ tái hợp trong phim mới khiến khán giả thích thú.

Cặp đôi tích cực cùng nhau đi quảng bá cho dự án lần này.

Cặp đôi tích cực cùng nhau đi quảng bá cho dự án lần này.

Tuy nhiên, thú vị nhất có lẽ chính là chuyện hôn nhân của vợ chồng Lưu Đức Hoa. Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn hạnh phúc, Thiên vương Hong Kong chia sẻ rằng cả hai vợ chồng không có bí quyết nào. Ông tâm sự: "Tôi không biết cô ấy nghĩ điều gì tốt về tôi và ngược lại. Khi chúng tôi ở bên nhau, cô ấy không nhượng bộ tôi và tôi cũng không nhượng bộ cô ấy".

Lưu Đức Hoa kể chuyện hai vợ chồng ông không hề nhượng bộ nhau.

Lưu Đức Hoa kể chuyện hai vợ chồng ông không hề nhượng bộ nhau.

Câu chuyện hôn nhân của Thiên vương Hong Kong khiến khán giả thích thú.

Câu chuyện hôn nhân của Thiên vương Hong Kong khiến khán giả thích thú.

Thực tế, Lưu Đức Hoa và bà xã rất thoải mái khi ở bên nhau. Dù thời gian trước họ sống ở 2 quốc gia khác nhau thậm chí có đợt cả hai không nói chuyện điện thoại trong nửa năm trời nhưng lại không thấy có vấn đề gì nghiêm trọng. 

Nghe câu chuyện của Thiên vương Hong Kong, MC của chương trình nói đùa rằng mối quan hệ vợ chồng Lưu Đức Hoa còn tệ hơn cả một mối quan hệ yêu xa. Nhưng, nam nghệ sĩ lại đáp: "Cô ấy cũng chẳng đưa ra yêu cầu nào cả".

Lưu Đức Hoa khẳng định bà xã không có yêu cầu nào đặc biệt dành cho mình.

Lưu Đức Hoa khẳng định bà xã không có yêu cầu nào đặc biệt dành cho mình.

Nhiều người khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối của bà xã Chu Lệ Thanh dành cho Lưu Đức Hoa. Cũng vì tin tưởng và thoải mái với đối phương mà hôn nhân của họ bền vững đến tận giờ.

Cũng nhân dịp này, Lưu Đức Hoa tiết lộ về chuyện ăn chay. Theo đó, nam Thiên vương bỏ ăn thịt từ cách đây 10 năm vì vợ và con gái đều là người ăn chay. Ông tâm sự: "Sau khi con gái tôi chào đời, tôi vẫn ăn thịt nhưng tôi đã dừng lại vì cả vợ và con gái tôi đều ăn chay. Thật kỳ lạ khi chỉ mình ăn thịt".

Lưu Đức Hoa ăn chay vì vợ con.

Lưu Đức Hoa ăn chay vì vợ con.

Vì chuyện ăn chay không ảnh hưởng nhiều tới công việc nên sau khi thử nghiệm, Lưu Đức Hoa bắt đầu ăn chay đến tận giờ. Được biết, có thời gian Chu Lệ Thanh lo lắng cho sức khỏe của chồng vì sợ chế độ ăn của ông khó thích ứng với vợ con. Nhưng không ngờ dù ăn chay không thịt nhưng khi tham gia các buổi biểu diễn, nam nghệ sĩ vẫn bùng cháy.

Thực tế, Lưu Đức Hoa vốn là người quản lý cơ thể rất tốt. Dù đã ở tuổi ngoài 60 nhưng ông vẫn có vóc dáng cơ bắp, thân hình gọn gàng không như nhiều người đàn ông cùng thời khác. Cũng chính vì chăm luyện tập và có chế độ ăn khoa học nên Lưu Đức Hoa trông vẫn rất trẻ trung.

Ngôi sao 24/7: Kết cục của gã đàn ông ngủ với vợ của Ảnh đế xấu trai: Ra tù ẩn dật không ai hay
Ngoài thông tin mới nhất về cuộc sống của Tống Triết sau khi ra tù là chuyện Châu Kiệt Luân bị tố ngoại tình.

Ngôi sao

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lưu Đức Hoa