Nữ hoàng Anh chán nản vì quyết định của vợ chồng cháu trai và cháu dâu

Ngày 09/01/2020 17:00 PM (GMT+7)

Có thông tin vợ chồng Harry và Meghan đã không thông báo trước về chuyện nghỉ ngơi không góp mặt trong các nhiệm vụ của hoàng gia.

Video: Hoàng tử Harry và Công nương Meghan bắt đầu lộ diện sau thời gian nghỉ ngơi. 

Theo thông tin mới đây nhất, vợ chồng Harry và Meghan vừa tới Canada House để cảm ơn tình cảm của người dân dành cho họ trong chuyến nghỉ dưỡng Giáng sinh và dịp năm mới vừa rồi tại đây. Mọi sự chú ý của khán giả đổ vào cặp vợ chồng nổi tiếng này.

Nữ hoàng Anh chán nản vì quyết định của vợ chồng cháu trai và cháu dâu - 1

Harry và Meghan lại vừa gây sốc khi đưa ra quyết định không thể bất ngờ hơn.

Cụ thể, cặp đôi hoàng gia vừa thông báo rằng họ sẽ rút khỏi vai trò thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh. Phóng viên Jonny Dymond của đài BBC chia sẻ: "BBC được biết Hoàng tử Harry và Meghan không tham vấn bất cứ người nào của hoàng gia Anh trước khi tuyên bố quyết định riêng. Điều này khiến Nữ hoàng và các thành viên khác trong hoàng gia thất vọng, tổn thương".

Nữ hoàng Anh chán nản vì quyết định của vợ chồng cháu trai và cháu dâu - 3

Meghan đã không hỏi bà nội chồng về quyết định của mình dù trước đó cô rất được bà yêu quý.

Ngay sau đó, phát ngôn viên Điện Buckingham cho biết: "Chúng tôi hiểu mong muốn của họ về việc sẽ có một cách làm việc khác, nhưng đây là những vấn đề phức tạp, mất nhiều thời gian để giải quyết".

Về phía vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan khẳng định: "Sau nhiều tháng suy nghĩ và cùng nhau thảo luận, chúng tôi đã quyết định sẽ có một bước chuyển đổi trong năm nay để bắt đầu cắt dần nhiệm vụ của bản thân. Chúng tôi dự định dừng vai trò thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh và làm việc để trở nên độc lập về tài chính, nhưng vẫn sẽ hoàn toàn ủng hộ Nữ hoàng.

Nữ hoàng Anh chán nản vì quyết định của vợ chồng cháu trai và cháu dâu - 4

Harry và Meghan sẽ không còn là thành viên cấp cao của hoàng gia giống vợ chồng anh trai.

Chính sự động viên khuyến khích của các bạn, đặc biệt trong vài năm qua, chúng tôi mới thấy mình sẵn sàng để thực hiện sự thay đổi này. Hiện, chúng tôi lên kế hoạch cân đối thời gian sống giữa Anh và Bắc Mỹ, và sẽ tiếp tục bày tỏ sự trân trọng về trách nhiệm của mình đối với Nữ hoàng, Khối Thịnh vượng chung và các tổ chức mà chúng tôi được làm người bảo trợ".

Quyết định bất ngờ của Harry - Meghan được đưa ra sau chuyến đi nghỉ 6 tuần ở Canada của cặp đôi. Meghan và Harry đã không thông báo với Nữ hoàng về quyết định nghỉ mọi nhiệm vụ hoàng gia khiến bà thực sự thất vọng.

Nữ hoàng Anh chán nản vì quyết định của vợ chồng cháu trai và cháu dâu - 5

Nữ hoàng Anh chán nản vì quyết định của cháu trai và cháu dâu.

Vì thời gian này, vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có nhiều hành động bất ngờ làm cho Nữ hoàng Anh thực sự đau đầu thậm chí bà còn cảm thấy chán nản vì không thể khuyên được cháu trai theo ý mình. Cũng chính vì thế mà Nữ hoàng đặt rất nhiều kỳ vọng vào William và Kate - cặp vợ chồng có hình ảnh tốt và luôn hoàn thành xuất sắc công việc của hoàng gia.

Nữ hoàng Anh chán nản vì quyết định của vợ chồng cháu trai và cháu dâu - 6

Nữ hoàng dành trọn sự tin tưởng cho William và Kate.

Meghan bị ghẻ lạnh, chị dâu cả Công nương Kate được Nữ hoàng Anh nâng niu
Không phải từ đầu Kate đã được lòng Nữ hoàng Anh như hiện tại mà cô phải trải qua quá trình rất dài.
Remi/ DM
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao