"Nữ hoàng ma túy xứ Đài" Tiêu Thục Thận ung thư, hoãn sinh con vô thời hạn

Ngày 06/04/2020 09:04 AM (GMT+7)

Trước đó, Tiêu Thục Thận có kế hoạch sinh con cho chồng trẻ sau nhiều năm sống chung.

Hôm qua (ngày 5/4), Tiêu Thục Thận vừa có buổi livestream với bạn bè và khán giả. Bất ngờ, cô tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Thông tin mà Tiêu Thục Thận chia sẻ khiến nhiều người lo lắng không ngờ cô lại mắc ung thư tá tràng. Cũng vì ung thư, Tiêu Thục Thận hoãn kế hoạch có con vô thời hạn.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than ung thu, hoan sinh con vo thoi han - 1

Tiêu Thục Thận vừa chia sẻ về tình hình sức khỏe trong buổi livestream.

Theo đó, sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u, Tiêu Thục Thận đã cắt bỏ 1/3 tá tràng, 1/3 dạ dày, đầu tụy và mật. Hiện tại cô đang phục hồi tốt. Tiêu Thục Thận cảm ơn các y bác sĩ đã giúp đỡ và phẫu thuật cho cô. Đặc biệt, chồng trẻ luôn là người ở bên động viên và an ủi Tiêu Thục Thận.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than ung thu, hoan sinh con vo thoi han - 3

Tiêu Thục Thận phát hiện ra mình bị ung thư tá tràng.

Được biết, từ tháng 2 năm ngoái, Tiêu Thục Thận cảm thấy cơ thể có chút bất thường. Cô đã đến viện để kiểm tra. Các bác sĩ bất ngờ cho biết Tiêu Thục Thận bị một khối u. Đến tháng 3, cô bắt đầu điều trị ung thư. Chia sẻ vê quá trình này, Tiêu Thục Thận cho biết đó là thời gian thực sự khó khăn. Sức lực và tinh thần của cô giảm đáng kể.

Tuy nhiên, Tiêu Thục Thận vẫn khá may mắn khi khối u được phát hiện ở tá tràng nên cơ hội sống của cô khá cao. Nếu thực sự bị ở tuyến tụy, có lẽ cô đã khó sống. Vì điều trị ung thư, Tiêu Thục Thận thay đổi khá nhiều về vẻ ngoài. Gương mặt cô sưng húp.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than ung thu, hoan sinh con vo thoi han - 4

 Tiêu Thục Thận đã cắt bỏ 1/3 tá tràng, 1/3 dạ dày, đầu tụy và mật.

Dù bệnh tình nghiêm trọng nhưng Tiêu Thục Thận không nói cho ai biết. Cô và chồng trẻ một mình chữa bệnh. Sau này, bố của nữ diễn viên biết đã ngay lập tức về Đài Loan đưa cô đi phẫu thuật. Tiêu Thục Thận đã khóc vì xúc động. Hiện tại, 3 tháng sau khi điều trị và uống thuốc, khối u của Tiêu Thục Thận đã giảm đáng kể.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than ung thu, hoan sinh con vo thoi han - 5

Chồng kém 15 tuổi luôn ở bên động viên Tiêu Thục Thận.

Được biết, trước khi lên bàn phẫu thuật, Tiêu Thục Thận nghe tin về cái chết của nữ diễn viên Lưu Chân, vì thế cô rất lo lắng. Nghệ sĩ Lưu Chân sau ca mổ tim đã gặp một số biến chứng và qua đời cách đây không lâu. Cô ra đi để lại con thơ dại và ông chồng hết mực yêu vợ.

Tiêu Thục Thận sinh năm 1976, từng là diễn viên nổi tiếng Cbiz. Cô gây chú ý khi tham gia các tác phẩm như Cô luyến hoa, Bích huyết kiếm, Yên vũ giang nam, Âm mưu và tình yêu... Ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Tiêu Thục Thận dính đến ma túy. Sự nghiệp của cô trượt dài sau đó. Người ta gọi Tiêu Thục Thận là "nữ hoàng ma túy Đài Loan". Sau khi cai nghiện, Thục Thận không còn tham gia showbiz. Cô kết hôn với người đàn ông kém mình 15 tuổi.

"nu hoang ma tuy xu dai" tieu thuc than ung thu, hoan sinh con vo thoi han - 6

Tiêu Thục Thận từ "Nữ hoàng gợi cảm" trở thành "Nữ hoàng ma túy xứ Đài".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-hoang-ma-tuy-xu-dai-tieu-thuc-than-ung-thu-hoan-si...

Tiêu Thục Thận: Từ Nữ hoàng ma túy xứ Đài trở thành người đẹp thảm họa
Mỹ nhân tai tiếng Tiêu Thục Thận bất ngờ xuất hiện với diện mạo chẳng ai nhận ra.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ