Phạm Băng Băng bị chụp trộm nhưng khán giả chỉ chú ý đến bàn tay người đẹp

Vy Vy Ngày 18/07/2020 20:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi 40, làn da của Phạm Băng Băng có còn trẻ trung và mịn màng như trước?

Mới đây, Phạm Băng Băng vừa có dịp tụ tập đi ăn cùng với bạn bè sau thời gian tránh dịch COVID-19. Trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh chụp trộm của Phạm gia. Ngay lập tức, nhan sắc đời thường của nàng Kim Tỏa được mang ra bàn tán.

Dễ dàng có thể nhận ra trong loạt ảnh được đăng tải, Phạm Băng Băng vẫn sở hữu làn da trắng mịn màng. Tuy nhiên, khi cô cười, dấu hiệu lão hóa với nếp nhăn xuất hiện khá nhiều ở phần khóe mắt. Ở tuổi U40, Phạm Băng Băng cũng giống như bất kỳ chị em phụ nữ nào xuất hiện các dấu hiệu tuổi tác.

Phạm Băng Băng bị chụp trộm nhưng khán giả chỉ chú ý đến bàn tay người đẹp - 1

Phạm Băng Băng bị chụp trộm khi đi ăn cùng bạn bè.

Dù vậy các fan vẫn khen ngợi Phạm gia vì nhìn vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung và rạng rỡ. Ở tuổi 38, so với bạn bè đồng trang lứa, Phạm Băng Băng quả thực vượt trội hơn hẳn.

Không chỉ chú ý đến diện mạo, một số người khá bất ngờ trước loạt phụ kiện mà Phạm Băng Băng sử dụng. Cô đeo bông tai ngọc lục bảo cỡ lớn và bất ngờ nhất chính là chiếc nhẫn ngón áp út trên tay của Phạm gia. Chiếc nhẫn cũng khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng cô đã có người mới sau khi chia tay Lý Thần.

Phạm Băng Băng bị chụp trộm nhưng khán giả chỉ chú ý đến bàn tay người đẹp - 3

Phạm Băng Băng đeo bông tai ngọc lục bảo.

Phạm Băng Băng bị chụp trộm nhưng khán giả chỉ chú ý đến bàn tay người đẹp - 4

Chiếc nhẫn ngón của cô cũng gây sốt.

Dù nhiều lần dính tin đồn có bạn trai mới nhưng Phạm Băng Băng chưa từng lên tiếng giải thích. Hơn thế, thời gian này, trên tay cô thường xuyên xuất hiện chiếc nhẫn lạ càng khiến cho nghi vấn trên được khẳng định. Nhưng, sau khi chia tay bạn trai, có vẻ Phạm Băng Băng kín đáo hơn trong chuyện tình cảm nên không có tâm sự nào đặc biệt.

Phạm Băng Băng bị chụp trộm nhưng khán giả chỉ chú ý đến bàn tay người đẹp - 5

Phạm Băng Băng thực sự có tình mới?

Phạm Băng Băng bị chụp trộm nhưng khán giả chỉ chú ý đến bàn tay người đẹp - 6

Cô và Lý Thần đã chia tay được 1 năm.

Hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn đang nỗ lực quay trở lại showbiz sau bê bối trốn thuế. Đây quả thực là giai đoạn khó khăn đối với cô. Vì vẫn chưa nhận được sự tha thứ từ khán giả, Phạm Băng Băng dành thời gian lo cho công việc kinh doanh làm đẹp. Cô cũng dành thời gian chăm sóc bản thân, luyện tập thể dục để duy trì vóc dáng.

Phạm Băng Băng bị chụp trộm nhưng khán giả chỉ chú ý đến bàn tay người đẹp - 7

Phạm Băng Băng đang nỗ lực trở lại showbiz.

Thỉnh thoảng, Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí nhưng chủ yếu ở nước ngoài. Cô dù bị trong nước ghẻ lạnh nhưng từng xuất hiện trên tạp chí tại Việt Nam, Nhật Bản... Khán giả quốc tế vẫn đón nhận Phạm gia thậm chí Nhật Bản còn ví cô là "phiên bản hiện đại của Dương Quý Phi".

Phạm Băng Băng bị chụp trộm nhưng khán giả chỉ chú ý đến bàn tay người đẹp - 8

Ảnh của Phạm Băng Băng từng xuất hiện trên cầu thang bộ tàu điện ngầm ở Nhật Bản.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pham-bang-bang-bi-chup-trom-nhung-khan-gia-chi-chu-y-...

Ngôi sao 24/7: Tình địch của Phạm Băng Băng thành công tẩy trắng sau 2 năm lấy quân nhân
Ngoài thông tin mới nhất về người đẹp Trương Hinh Dư - tình địch của Phạm Băng Băng là lời đồn bạn gái cũ Lâm Phong chuẩn bị lấy đại gia.
Theo Vy Vy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao