Phản cảm như chồng cũ Chung Hân Đồng: "May chưa mua nhà cho vợ"

Vy Vy Ngày 13/05/2021 17:12 PM (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của bác sĩ Lại Hoằng Quốc khiến khán giả thực sự bất ngờ. Anh bị chỉ trích, lên án.

Mới đây, cánh phóng viên báo chí vừa có cuộc phỏng vấn với Lại Hoằng Quốc - chồng cũ của Chung Hân Đồng. Theo đó, vị bác sĩ này đã có những chia sẻ rất bất ngờ đặc biệt là chuyện liên quan đến hôn nhân với mỹ nhân Cbiz năm nào.

Phản cảm như chồng cũ Chung Hân Đồng: amp;#34;May chưa mua nhà cho vợamp;#34; - 1

Lại Hoằng Quốc - chồng cũ của Chung Hân Đồng vừa có cuộc phỏng vấn với báo chí.

"Mọi người đều nhìn vào cuộc hôn nhân của tôi, cuộc sống của tôi bị hủy hoại. Khoảng thời gian tồi tệ nhất thật sự rất khốn khổ. Hôn nhân gặp trục trặc, sự nghiệp của tôi cũng không thể phát triển. Lúc đó, tôi rất sợ khi nhìn về tương lai. May mắn cho tôi, cuối cùng điều đó cũng đã qua", Lại Hoằng Quốc chia sẻ.

Phản cảm như chồng cũ Chung Hân Đồng: amp;#34;May chưa mua nhà cho vợamp;#34; - 3

Lại Hoằng Quốc cảm thấy có lỗi với bố mẹ.

Hơn thế, theo lời vị bác sĩ này anh thực sự buồn và áy náy với bố mẹ sau khi quyết định ly hôn. Thực tế, từ khi kết hôn với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc thường xuyên xuất hiện trên mặt báo và bị nhiều người để ý. Bố mẹ anh là giáo viên tại Đài Loan hiện tại đã nghỉ hưu thấy lo lắng vì chuyện này. Đến khi Lại Hoằng Quốc ly hôn, ông bà Lại cũng rất buồn và động viên anh vượt qua khó khăn trong thời gian này.

Phản cảm như chồng cũ Chung Hân Đồng: amp;#34;May chưa mua nhà cho vợamp;#34; - 4

Lại Hoằng Quốc khẳng định may chưa mua nhà cho Chung Hân Đồng.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc cho biết anh rất may vì không ký tên mua nhà. "May chưa mua nhà cho Chung Hân Đồng", Lại Hoằng Quốc thẳng thắn. Nếu thực sự chi tiền ra mua nhà có thể anh sẽ gánh khoản nợ hàng triệu USD.

Tuyên bố này của Lại Hoằng Quốc khiến khán giả có cái nhìn thiếu thiện cảm. Thực tế, lúc kết hôn với anh, Chung Hân Đồng đã bán BĐS lên tới 140 triệu NDT (gần 500 tỷ đồng). Sau này, có tin Chung Hân Đồng muốn mua nhà tại Đài Loan sau khi được chồng dẫn đi xem nhà tại đây. Nhưng vì mẹ Chung Hân Đồng sợ con gái chịu áp lực tiền bạc nên không đồng ý và cũng không muốn chồng mới cưới của con có liên quan gì đến tài sản. Cuối cùng, Chung Hân Đồng không thể mua nhà.

Phản cảm như chồng cũ Chung Hân Đồng: amp;#34;May chưa mua nhà cho vợamp;#34; - 5

Dân mạng chỉ trích Lại Hoằng Quốc vì thực tế Chung Hân Đồng mới là người định mua nhà cho anh.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Lại Hoằng Quốc chia sẻ về hi vọng tái hôn: "Chỉ cần cô ấy có công việc ổn định thôi. Tôi đã ly hôn rồi, không có nhiều lựa chọn nữa. Người ta hay nói tôi đào hoa, lăng nhăng, nhưng kỳ thực tôi nghiêm túc với mọi mối quan hệ. Nếu không tôi sẽ không kết hôn nhiều lần như vậy".

Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc hẹn hò năm 2017, tổ chức đám cưới vào tháng 5/2018 tại Mỹ và đăng ký kết hôn tại Hong Kong vào tháng 12 cùng năm. Nhưng sau 14 tháng, cuộc hôn nhân này đi vào ngõ cụt và họ ly hôn.

Phản cảm như chồng cũ Chung Hân Đồng: amp;#34;May chưa mua nhà cho vợamp;#34; - 6

Hình ảnh đẹp trong đám cưới Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc năm nào.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phan-cam-nhu-chong-cu-chung-han-dong-may-chua-mua-nha...

Hậu ly hôn, Chung Hân Đồng đánh mất vòng eo, về thẳng khi bị hỏi chuyện béo
Hình ảnh mới nhất của Chung Hân Đồng khiến không ít người giật mình vì vóc dáng của cô thực sự đồ sộ.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao