Phóng viên khẳng định Phùng Thiệu Phong ngoại tình là thật, giải thích chuyện Triệu Lệ Dĩnh "cưới chạy bầu"

Vy Vy Ngày 15/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tiếp tục là đề tài bàn tán trên mạng sau khi một phóng viên giải trí lên tiếng.

Mới đây, trang 163 vừa có bài viết mới về Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Ngay lập tức, bài viết này nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và người hâm mộ cặp đôi. Theo đó, một phóng viên giới giải trí đã có buổi livestream tiết lộ về mối quan hệ của đôi vợ chồng nổi tiếng này.

Phóng viên khẳng định Phùng Thiệu Phong ngoại tình là thật, giải thích chuyện Triệu Lệ Dĩnh amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 1

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là cặp đôi ồn ào nhất nhì làng giải trí sau khi kết hôn.

Theo lời phóng viên trên, hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thực sự không hề êm ấm như họ thể hiện với công chúng. Những tin đồn của 2 người hầu như đều là thật. Cụ thể, chuyện Phùng Thiệu Phong ngoại tình cũng được người này xác nhận.

Phóng viên khẳng định Phùng Thiệu Phong ngoại tình là thật, giải thích chuyện Triệu Lệ Dĩnh amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 3

Phùng Thiệu Phong bị phóng viên giải trí tố thực sự từng ngoại tình.

Triệu Lệ Dĩnh khi biết chuyện chồng ra ngoài "tòm tem" với gái trẻ đã đòi ly hôn. Nhưng vì tình hình COVID-19 bùng phát khiến mối quan hệ của họ được cải thiện vì 2 người có thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Ngoài ra, Phùng Thiệu Phong còn xin lỗi vợ và được cô chấp thuận tha thứ.

Chuyện Phùng Thiệu Phong ngoại tình từng bị khui vào năm 2019 khi một hot girl mạng khoe rằng bản thân đang qua lại với ông xã của Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí cô gái này còn tung ảnh chụp màn hình đoạn chat với bạn và tiết lộ rằng chính tài tử nổi tiếng đã đến Thành Đô thăm cô thậm chí còn mang theo rất nhiều đồ ăn.

Phóng viên khẳng định Phùng Thiệu Phong ngoại tình là thật, giải thích chuyện Triệu Lệ Dĩnh amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 4

Phùng Thiệu Phong vốn nổi tiếng là người lăng nhăng.

Phóng viên khẳng định Phùng Thiệu Phong ngoại tình là thật, giải thích chuyện Triệu Lệ Dĩnh amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 5

Chân dung hot girl thừa nhận mình và ông xã của Triệu Lệ Dĩnh có qua lại.

Ngoài ra, cô hot girl này còn cho biết Phùng Thiệu Phong kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì "cưới chạy bầu". Do nàng Tiểu Cốt mang thai nên nam tài tử mới quyết định đăng ký kết hôn. Ngoài ra, Phùng Thiệu Phong cũng tặng khá nhiều quà đắt tiền cho cô hot girl này.

Thời điểm đó, Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận tin tức mà hot girl này chia sẻ. Phòng làm việc của anh còn kiện cô gái tung tin đồn. Sau cùng, Phùng Thiệu Phong thắng kiện và được bồi thường 25.000 NDT (gần 90 triệu đồng). Dù vậy, nhiều người vẫn không tin Phùng Thiệu Phong không cặp bồ bởi anh nổi tiếng là người đàn ông đào hoa thậm chí lăng nhăng trong quá khứ.

Phóng viên khẳng định Phùng Thiệu Phong ngoại tình là thật, giải thích chuyện Triệu Lệ Dĩnh amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; - 6

Phùng Thiệu Phong thực sự cưới Triệu Lệ Dĩnh là vì Tiểu Cốt có bầu?

Đối với tin tức mà phóng viên kia chia sẻ, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa có bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, các fan của cặp đôi vẫn tin vào tình yêu của 2 người. Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong còn hẹn hò riêng chứng tỏ tình cảm rất tốt đẹp. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phong-vien-khang-dinh-phung-thieu-phong-ngoai-tinh-la-that-giai...

Là vua hài nổi tiếng Châu Á nhưng Châu Tinh Trì từng đóng xác chết, đi thi bị đánh trượt
Châu Tinh Trì cũng giống như bao người khác thời trẻ từng chật vật với các cuộc thi để khẳng định bản thân.
Vy Vy /163 (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao