Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu

Karan Ngày 18/09/2021 00:00 AM (GMT+7)

Không phải cuộc tình nào cũng có cái kết đẹp. Nhiều ngôi sao sau khi chia tay vẫn mang hận với tình cũ.

Showbiz Hoa ngữ có không ít những ồn ào tình ái. Những cuộc tình này luôn tốn giấy mực của báo chí truyền thông. Từng có nhiều mối tình đẹp kết thúc viên mãn nhưng cũng không ít những cặp đôi "tan đàn xẻ nghé". Thậm chí sau khi đường ai nấy đi, quan hệ của họ chỉ gắn liền với chữ "hận" vì tình đã cạn và nghĩa cũng đã mòn. Sau khi chia tay đã lâu, họ vẫn muốn mang tình cũ ra "làm trò" với truyền thông.

Ngô Bội San: Trao "lần đầu tiên" cho Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân trước khi trở thành chồng của Côn Lăng từng là một trong những ngôi sao đào hoa nhất nhì làng giải trí. Anh có không ít bóng hồng vây quanh vì vừa có vẻ ngoài nổi bật lại sở hữu tài năng ca hát thiên bẩm. Tình cũ ồn ào nhất trong đời Châu Kiệt Luân chính là người đẹp Ngô Bội San.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 1

Ngô Bội San từng là một trong những bóng hồng của Châu Kiệt Luân.

Châu Kiệt Luân và Ngô Bội San gặp nhau khi cả hai tham gia show Super Rookie. Lúc đó, Châu Kiệt Luân mới 19 tuổi còn Ngô Bội San đang ở tuổi 18. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Đáng tiếc mối lương duyên này lại chẳng thể đi đến cuối cùng.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 3

Ngô Bội San chính là mối tình thời trai trẻ của "ông hoàng nhạc pop" xứ Đài.

Sau khi chia tay với Châu Kiệt Luân, Ngô Bội San từng thẳng thắn công bố với truyền thông rằng cô đã dành tặng "lần đầu tiên" cho "ông hoàng nhạc pop" xứ Đài. Ngô Bội San khóc lóc kể rằng cô không thể quên mối tình năm nào.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 4

Ngô Bội San lên báo kể lể về "lần đầu tiên" trao cho Châu Kiệt Luân.

Câu chuyện của Ngô Bội San vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô cố tình "gây loạn", mang chuyện quá khứ ra để gây chú ý. Về phía Châu Kiệt Luân, anh nhanh chóng phủ nhận những gì mà Ngô Bội San đã chia sẻ. Ngoài ra, "ông hoàng nhạc pop" xứ Đài không có tiết lộ nào thêm.

Dụ Khả Hân: Mang chuyện chăn gối với Lưu Đức Hoa viết thành sách

Nhiều năm trước, Lưu Đức Hoa từng là bạn trai của người đẹp Dụ Khả Hân. Chuyện tình của 2 người từng được báo chí hết lời ca ngợi. Khán giả ví họ chính là "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Hong Kong. Dụ Khả Hân cũng là cô gái duy nhất Lưu Đức Hoa thừa nhận hẹn hò trước khi ông kiết hôn.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 5

Dụ Khả Hân là cô gái duy nhất Lưu Đức Hoa công khai tình yêu thời trai trẻ.

Được biết, Dụ Khả Hân và Lưu Đức Hoa quen nhau 13 ngày đã dọn về sống chung. Nhưng cặp đôi bên nhau được một thời gian thì đường ai nấy đi. Có thông tin Lưu Đức Hoa phản bội Dụ Khả Hân đến với người vợ hiện tại Chu Lệ Thanh. Còn Dụ Khả Hân mãi không thể quên được mối tình năm xưa.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 6

Tình yêu của Lưu Đức Hoa và Dụ Khả Hân từng rất đẹp.

Sau này, Dụ Khả Hân xuất bản cuốn sách Tôi và Lưu Đức Hoa. Trong sách, cô tiết lộ về thời gian đẹp nhất của mình và Thiên vương Hong Kong. Thậm chí cuốn sách này còn tiết lộ những thói quen kỳ quặc, sự nghen tuông của Lưu Đức Hoa. Dụ Khả Hân còn tiết lộ cả chuyện phòng the với bạn trai.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 7

Dụ Khả Hân viết sách nói về chuyện phòng the với Lưu Đức Hoa.

Chuyện này khiến cho fan của Lưu Đức Hoa tức giận. Nhiều người cho rằng Dụ Khả Hân lợi dụng tên tuổi của Thiên vương Hong Kong để trục lợi, cố tình gây chú ý. Cô bán rẻ tình cảm để kiếm tiền sau khi không có chỗ đứng trong showbiz. Cuốn sách này từng khiến cho Lưu Đức Hoa điêu đứng 1 thời gian.

Lưu Diệp: Bới móc chuyện cũ từng hẹn hò với Tạ Na

Trước khi có gia đình hạnh phúc như hiện tại, Lưu Diệp và MC Tạ Na từng có thời gian hẹn hò và tình cảm khắc cốt ghi tâm trong quá khứ. Nhưng mối quan hệ của họ sớm chấm dứt vì những bất đồng về quan điểm. Vì chuyện đã khá lâu nên không nhiều người nhớ về đoạn tình cảm này của ảnh đế Cbiz và MC đình đám đài Hồ Nam.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 8

Lưu Diệp và Tạ Na từng có thời gian hẹn hò.

Tuy nhiên, trong show truyền hình mang tên Ông nội đẹp hơn hoa 2014, Lưu Diệp bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ thời quá khứ. Anh tiết lộ về cuộc tình thứ 2 của mình: "Sau khi cô ấy trở nên vô cùng nổi tiếng, liền chia tay với tôi ngay lập tức".

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 9

Theo lời Lưu Diệp, anh bị bỏ rơi sau khi bạn gái nổi tiếng.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 10

Nhiều người lên tiếng chỉ trích Lưu Diệp.

Lúc này, thông tin về mối tình thứ 2 của Lưu Diệp được mang ra bàn tán và nhân vật được đồn đoán chính là MC Tạ Na. Nhiều fan của Tạ Na sau khi nghe chia sẻ của Lưu Diệp cho rằng ảnh đế Cbiz hậm hực chuyện cũ nên mới tiết lộ với truyền thông. Nhiều người chê bai anh khi lôi chuyện cũ ra làm quà trong khi cả hai đều đã có gia đình yên ấm.

Hoàng Tử Giảo: Viết sách tiết lộ chuyện tình với Từ Hy Đệ

Trong giới giải trí ai cũng biết Hoàng Tử Giảo từng là tình cũ của Từ Hy Đệ (Tiểu S). Nhưng chuyện tình của họ đứt đoạn vì người thứ 3 - Tăng Bảo Nghi. Có thông tin chính Tăng Bảo Nghi ban đầu phủ nhận chuyện mình là "tiểu tam" nhưng sau khi bị phát hiện đi du lịch cùng với Hoàng Tử Giảo, nữ diễn viên mới thừa nhận.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 11

Hoàng Tử Giảo từng là bạn trai của Tiểu S.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 12

Tăng Bảo Nghi là người chen chân vào tình yêu của Tiểu S.

scandal tình ái này mà Hoàng Tử Giảo trở thành người đàn ông bội bạc trong mắt khán giả. Anh bị khán giả quay lưng, nhiều nhà đài từ chối anh vì hình tượng quá xấu. Cuối cùng, Hoàng Tử Giảo quyết định ra sách. Điều bất ngờ là trong cuốn sách của mình, anh tiết lộ khá cặn kẽ về khoảng thời gian hẹn hò với Tiểu S.

Các fan của Tiểu S đã nổi trận lôi đình với Hoàng Tử Giảo và mắng anh không thương tiếc. Nhiều người cho rằng khi Tiểu S đã yên ấm với gia đình hiện tại, sự nghiệp lại đình đám, tình cũ lại tìm cách bới móc chuyện cũ, không chịu buông tha cho cô.

Sao Cbiz chia tay vẫn thích mang tình cũ ra làm trò, kể cả chuyện tế nhị khi yêu - 13

Sau nhiều năm, quan hệ tay 3 của Tiểu S - Hoàng Tử Giảo - Tăng Bảo Nghi đã hòa hoãn.

Mãi đến sau này, mối quan hệ của Tiểu S và Hoàng Tử Giảo, Tăng Bảo Nghi mới hòa hoãn lại. Được biết, Tiểu S còn mời tình cũ và bạn thân năm xưa đến chương trình Khang Hy đến rồi của mình. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách ứng xử.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-cbiz-chia-tay-van-thich-mang-tinh-cu-ra-gay-lo...

Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Jbiz: Mang thai phải bồi thường 200 tỷ, bị mọi người thờ ơ
Emi Takei là mỹ nhân hàng đầu Nhật Bản nhưng sau tin bất ngờ mang thai, cuộc đời của cô đổi khác.

Hậu trường showbiz Nhật Bản

Theo Karan (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ