Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc

Tư Dạ Ngày 09/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

Là nghệ sĩ, nhiều người vì sợ công khai chuyện riêng tư có thể khiến sự nghiệp tụt dốc mà giấu kín gia đình và con cái.

Trong giới giải trí, có không ít các nam tài tử dù đã có vợ con đề huề nhưng không chịu công khai với công chúng vì sợ mất fan, sợ bị fan quay lưng, Vì vậy mà đến khi có con họ mới thừa nhận bản thân là người có gia đình. Nhưng, nếu như các nam nghệ sĩ bị mắng chửi thì lại có một nữ diễn viên vì đời tư quá "sạch", sống tử tế nên được các fan chúc phúc khi gia đình được hé lộ.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 1

Nếu nhắc đến người đàn ông giấu vợ giỏi nhất Cbiz có lẽ Lưu Đức Hoa là người đứng đầu tiên. Ông và bà xã Chu Lệ Thanh ở bên nhau từ năm 1986 nhưng đến năm 2009, Thiên vương Hong Kong mới chịu thừa nhận mối quan hệ với người phụ nữ này. Ông cũng cho biết bản thân đã kết hôn từ 1 năm trước nhưng không công bố ra ngoài.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 3

Lưu Đức Hoa bên bà xã Chu Lệ Thanh.

Không chỉ che giấu vợ, Lưu Đức Hoa còn bảo vệ con gái quá đà. Từ lúc cô bé sinh ra, khán giả không hề biết tin tức gì về nhóc con này. Hiếm lắm mới thấy ảnh mờ nhạt của Lưu Hướng Huệ - con gái Lưu Đức Hoa do paparazzi chụp lại. Hành tung của cô bé cũng được bố bảo mật tuyệt đối. Khi con gái bắt đầu lớn hơn, Lưu Đức Hoa mới cởi mở hơn về nhóc con này. Lúc đó, các fan mới biết được diện mạo của cô bé.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 4

Thiên vương Hong Kong bên con gái.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 5

Anh giấu con gái khá kỹ chỉ mới khoe cô bé vài năm nay.

Cũng vì hành động che giấu đời tư quá mức của Lưu Đức Hoa mà anh nhận về khá nhiều chỉ trích. Nhiều người cho rằng Thiên vương Hong Kong không nghĩ cho vợ khiến cô trở thành nhân vật "tàng hình" đi bên cuộc đời ông một thời gian dài. Không ít người còn cho rằng Lưu Đức Hoa chỉ lo sợ cho sự nghiệp mà không quan tâm đến cảm nhận của bà xã.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 6

Xếp sau Lưu Đức Hoa có lẽ chính là tài tử Ngô Tôn bởi anh nhận về khá nhiều chỉ trích, mắng chửi vì che giấu chuyện gia đình. Theo đó, Ngô Tôn đã kết hôn từ khá lâu nhưng không công bố chuyện này với công chúng vì sợ mất fan. Hơn thế, nam tài tử lấy vợ khi còn rất trẻ và bà xã của anh là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ. Điều đặc biệt là Ngô Tôn còn từng thẳng thắn phủ nhận chuyện kết hôn trên mặt báo khi các tin tức về anh và vợ xuất hiện.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 7

Ngô Tôn và bà xã là thanh mai trúc mã.

Nhưng, tháng 10/2013, trong buổi ra mắt cuốn tự truyện của mình, Ngô Tôn tuyên bố với báo giới về việc anh đã kết hôn và đã có một con gái. Lúc này, khán giả cũng như các fan của Ngô Tôn mới bất ngờ. Một số người bắt đầu quay lưng với nam tài tử vì cho rằng a nói dối, chỉ tham danh vọng mà phủ nhận trách nhiệm với gia đình.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 8

Sau nhiều năm giấu kín vợ, Ngô Tôn mới tổ chức đám cưới công khai.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 9

Gia đình hiện tại của Ngô Tôn.

Cách đây không lâu, Ngô Tôn còn đưa vợ con cùng tham gia show truyền hình để lấy lại hình ảnh nhưng anh lại nhận về cái kết đắng. Một fan lâu năm của Ngô Tôn lên tiếng tố cáo anh đối xử không tốt với bà xã, ép cô đẻ theo thời gian đã định. Vợ chồng Ngô Tôn đã phải livestream thanh minh nhưng vẫn không được khán giả chấp thuận.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 10

Lâm Chí Dĩnh cũng là một trong những sao nam muốn giấu chuyện gia đình với các fan. Được biết, anh và Trần Nhược Nghi đã bí mật bên nhau một thời gian nhưng vì sợ ảnh hưởng tới công việc mà cả hai giấu kín. Một người sợ bị mất fan còn một người sợ sự xuất hiện của mình có thể ảnh hưởng đến công việc của chồng.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 11

Trần Nhược Nghi trở thành cô vợ "tàng hình" của Lâm Chí Dĩnh nhiều năm trời.

Sau khi Trần Nhược Nghi sinh con trai đầu lòng, Lâm Chí Dĩnh mới quyết định công khai thân thế cô vợ bí mật của mình và mối quan hệ của họ. Theo đó, nam tài tử giải thích: "Chúng tôi đã trở thành vợ chồng từ năm ngoái, khi con trai tôi chào đời. Tôi không muốn trên giấy khai sinh của con không có tên cha".

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 12

Trần Nhược Nghi bên con trai lớn Kimi.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 13

Cặp đôi còn có thêm 2 cậu con trai song sinh.

Tuy nhiên, như đã dự đoán từ trước, Lâm Chí Dĩnh nhận về khá nhiều lời mắng chửi sau khi thừa nhận có vợ. Đặc biệt, số các bình luận từ fan của anh nhiều không đếm xuể. Có người còn chê bai Trần Nhược Nghi không xứng với thần tượng của mình và cho rằng chính cô là người đeo bám Lâm Chí Dĩnh. Vì thấy vợ bị đả kích, Lâm Chí Dĩnh đã phải lên tiếng bênh vực cô. Mất một thời gian dài, cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng này mới được ủng hộ.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 14

Nếu như Lưu Đức Hoa, Ngô Tôn, Lâm Chí Dĩnh nhận về vô số bình luận tiêu cực từ khi công khai chuyện gia đình thì nữ diễn viên Vương Tử Văn lại hoàn toàn ngược lại. Thực tế, Vương Tử Văn được đánh giá cao về diễn xuất, lại có đời tư khá "sạch". Suốt nhiều năm trong nghề cô chăm chỉ làm việc và sống kín đáo. Vì vậy, cô ít khi bị các báo khai thác về cuộc sống cá nhân.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 15

Vương Tử Văn là một trong số ít những ngôi sao "sạch" scandal trong showbiz.

Một ngày đẹp trời, báo chí đăng tin Vương Tử Văn đã kết hôn và có con khiến các fan thực sự sửng sốt. Lúc này, người ta mới tìm hiểu sâu hơn về đời tư của Vương Tử Văn. Sau đó, phóng viên nhiều lần bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên đưa con đi mua sắm, đi chơi. Riêng thông tin về chồng Vương Tử Văn được cô giấu kín.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 16

Vương Tử Văn có cậu con trai giấu kín nhiều năm trời.

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc - 17

Báo Trung nhiều lần đăng hình cô và con trai.

Khác với thái độ với các sao nam, công chúng có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho Vương Tử Văn. Nhiều người chúc phúc cho cô có một gia đình yên ấm và hạnh phúc. Các fan cũng lý giải rằng sở dĩ nữ diễn viên không khoe về cuộc sống riêng vì không muốn chồng và con trai bị báo chí soi mói. Cô muốn để chồng con có thể sống một cuộc sống bình thường.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-cbiz-giau-chuyen-ket-hon-sinh-con-3-nguoi-dau-...

Muốn con có cuộc sống bình yên, sao Hoa - Hàn giấu con quá kỹ
Loạt ảnh của các nhóc tỳ của sao chủ yếu bị phóng viên chụp chộm mà chưa xin phép.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Chí Dĩnh