Sao nam 71 tuổi xấu hổ chuyện lên giường với gái trẻ, muối mặt vì bị "bắt gian"

Vy Vy Ngày 21/12/2021 20:00 PM (GMT+7)

Sau bê bối tai tiếng nhất đời, Đàm Vịnh Lân đang là nghệ sĩ bị công chúng ghét bỏ thậm tệ.

Mới đây, nam nghệ sĩ Đàm Vịnh Lân vừa có mặt tại 1 sự kiện đặc biệt. Không bỏ lỡ cơ hội này, phóng viên đã đặt câu hỏi về chuyện sao nam 71 tuổi này ngủ với fan nữ đang ồn ào thời gian gần đây. Cuộc phỏng vấn của Đàm Vịnh Lân thu hút sự quan tâm của khán giả.

Sao nam 71 tuổi xấu hổ chuyện lên giường với gái trẻ, muối mặt vì bị amp;#34;bắt gianamp;#34; - 1

Đàm Vịnh Lân xấu hổ khi bị nhắc scandal ngủ với fan.

Theo đó, Đàm Vịnh Lân cho biết bản thân cảm thấy xấu hổ và đã không thể giải thích kịp thời. Tai tiếng này khiến cho gia đình, bạn bè ông lo lắng và thất vọng. Đàm Vịnh Lân thừa nhận rằng bản thân đã không quan tâm đến gia đình. Ông hứa sẽ thay đổi và chăm sóc người vợ hiện tại.

Chia sẻ của Đàm Vịnh Lân không nhận được sự tha thứ của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự khó chịu khi vẫn có người mời ông đi sự kiện. Vì Đàm Vịnh Lân từng mang tiếng xấu trong quá khứ nên không còn ai tin tưởng ông sẽ thay đổi.

Sao nam 71 tuổi xấu hổ chuyện lên giường với gái trẻ, muối mặt vì bị amp;#34;bắt gianamp;#34; - 3

Đàm Vịnh Lân bị bạn trai của cô gái trẻ tố cáo công khai trên mạng.

Được biết, đầu tháng 12 vừa rồi, có một người đàn ông cáo buộc Đàm Vịnh Lân ngoại tình với bạn gái anh ta. Người này thậm chí còn khẳng định "bắt tại trận" sao nam 71 tuổi dan díu với bạn gái thậm chí còn tag cả tên ông để mọi người đều được biết.

Theo nội dung người đàn ông này chia sẻ, anh xem điện thoại của bạn gái và phát hiện ra cô mua sơ mi, nước hoa cho Đàm Vịnh Lân. Thậm chí cả hai đã nhiều lần tán tỉnh nhau trên mạng và có những lời lẽ yêu thương, tình tứ. Cô bạn gái của người này còn nói dối anh để đến Thượng Hải đi chơi với Đàm Vịnh Lân.

Sao nam 71 tuổi xấu hổ chuyện lên giường với gái trẻ, muối mặt vì bị amp;#34;bắt gianamp;#34; - 4

Ở tuổi 71, nam nghệ sĩ gạo cội Cbiz bị mắng không thương tiếc.

Sau đó, Impact Entertainment - công ty của Đàm Vịnh Lân đã đưa ra tuyên bố khẳng định thông tin trên sai sự thật. Nhưng lời thanh minh này không được khán giả chấp thuận. Những lời mà người đàn ông kia đưa ra có nhiều căn cứ thuyết phục hơn Đàm Vịnh Lân.

Đàm Vịnh Lân là ca sĩ lão làng của Hong Kong. Ông từng được trao giải The Golden Needle Award. Ngoài ca hát, nam nghệ sĩ còn từng đóng phim như Long huynh hổ đệ, Song thành cố sự, Hoàng Phi Hồng tiếu truyện, Hoàng Phi Hồng đối Hoàng Phi Hồng...

Sao nam 71 tuổi xấu hổ chuyện lên giường với gái trẻ, muối mặt vì bị amp;#34;bắt gianamp;#34; - 5

Đàm Vịnh Lân là sao nam nổi tiếng Hong Kong.

Thời quá khứ, Đàm Vịnh Lân từng dính tai tiếng đề nghị vợ không sinh con do sợ bị ảnh hưởng sự nghiệp. Nhưng sau đó, ông lại ngoại tình với fan nữ Chu Vĩnh Đình và có con với người này. Hiện tại, Đàm Vịnh Lân bỏ vợ để đến với Chu Vĩnh Đình. Không ngờ gần đây ông lại tiếp tục dính tới bê bối không hay.

Sao nam 71 tuổi xấu hổ chuyện lên giường với gái trẻ, muối mặt vì bị amp;#34;bắt gianamp;#34; - 6

Người vợ đầu của Đàm Vịnh Lân bỏ đi tu sau khi ly hôn ông.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-nam-71-tuoi-bi-hoi-chuyen-len-giuong-voi-gai-t...

Ngồi không dính đạn, sao nữ phim nóng oan ức vì 1 người đàn ông
Từ Nhược Tuyên bất ngờ trở thành nhân vật bị chỉ trích vì tai tiếng từ scandal của Vương Lực Hoành.

Từ Nhược Tuyên

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ