Sao nam bị chém 3 nhát mặt biến dạng phải phẫu thuật thẩm mỹ, giờ cuộc sống sung sướng

Vy Vy Ngày 04/04/2022 20:00 PM (GMT+7)

Trần Thiếu Hoa từng là nam ca sĩ rất được mến mộ cho đến khi bị "đào thải" khỏi showbiz.

Giới giải trí ngày càng nhiều nhóm nhạc, ca sĩ trẻ xuất hiện. Có rất nhiều bài hát ra đời và được yêu thích. Tuy nhiên, không phải ca khúc nào cũng có thể trở thành huyền thoại và khiến khán giả nghe đi nghe lại bất chấp thời gian.

23 năm trước, Trần Thiếu Hoa từng là nam ca sĩ rất được mến mộ với những ca khúc bất hủ. Anh xuất thân trong một gia đình nhà giàu. Năm 18 tuổi, nam ca sĩ lên đường nhập ngũ. Điều bất ngờ là lúc này anh lại giành được giải Quán quân võ thuật quốc gia môn tán thủ.

Sao nam bị chém 3 nhát mặt biến dạng phải phẫu thuật thẩm mỹ, giờ cuộc sống sung sướng - 1

Trần Thiếu Hoa thời quá khứ từng là Quán quân võ thuật quốc gia môn tán thủ.

Sao nam bị chém 3 nhát mặt biến dạng phải phẫu thuật thẩm mỹ, giờ cuộc sống sung sướng - 3

Anh nuôi ước mơ trở thành ca sĩ từ bé.

Dù giỏi võ nhưng Trần Thiếu Hoa lại nuôi tình yêu với âm nhạc. Anh từng mơ ước trở thành ca sĩ sau khi giải ngũ. Trần Thiếu Hoa thường hay đến quán karaoke để ca hát cho thỏa đam mê và hát những bài mình yêu thích.

Năm 1993, Trần Thiếu Hoa đến Quảng Châu và quyết định thu âm bài hát đầu tiên Cửu nguyệt cửu đích tửu. Để có thể thu âm ca khúc này, anh tiêu tốn tới 180.000 NDT (hơn 64 triệu đồng). Rất may mắn, sau khi phát hành, ca khúc trở thành hit đình đám. Đĩa nhạc của Trần Thiếu Hoa được rất nhiều người yêu thích và bán hết 3 triệu bản.

Sao nam bị chém 3 nhát mặt biến dạng phải phẫu thuật thẩm mỹ, giờ cuộc sống sung sướng - 4

Trần Thiếu Hoa nhờ ca khúc Cửu nguyệt cửu đích tửu mà nổi tiếng.

Thời bấy giờ, không ai là không biết đến Trần Thiếu Hoa cùng ca khúc Cựu nguyệt cửu đích tửu. Sau thành công đầu tiên này, chàng ca sĩ tiếp tục cho ra mắt Cửu cửu nữ nhân hồng. Dù ca khúc này không được như Cựu nguyệt cửu đích tửu nhưng danh tiếng của Trần Thiếu Hoa vang xa.

Giữa lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Trần Thiếu Hoa bất ngờ bị một vũ công chém liên tiếp 3 nhát vào năm 1998. Vì chuyện này mà ngoại hình của anh biến dạng. Trần Thiếu Hoa đã phải nhờ đến 5 lần phẫu thuật mới lấy lại được diện mạo nhưng không được như cũ.

Sao nam bị chém 3 nhát mặt biến dạng phải phẫu thuật thẩm mỹ, giờ cuộc sống sung sướng - 5

Sau khi bị chém 3 nhát ở mặt, Trần Thiếu Hoa bắt đầu tụt dốc sự nghiệp.

Sau khi khuôn mặt bắt đầu được khôi phục, Trần Thiếu Hoa quay trở lại giới giải trí. Đáng tiếc, anh bị các đàn em lép vế. Các buổi biểu diễn của Trần Thiếu Hoa không còn được đón nhận. Hết hi vọng, Trần Thiếu Hoa bị "đào thải", quyết đinh rời bỏ showbiz.

Không có ai để ý đến, bạn bè không muốn kết giao, Trần Thiếu Hoa đã mở một công ty vệ sinh. May mắn, công ty của anh phát triển khá tốt. Nhờ làm ăn kinh doanh, Trần Thiếu Hoa đã sở hữu tài sản lên đến hàng trăm nhân dân tệ. Hiện tại, cuộc đời của nam ca sĩ từng bị khán giả ghẻ lạnh giờ sung sướng và thoải mái.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-nam-bi-vu-cong-chem-3-nhat-phai-phau-thuat-tha...

Vừa bị bôi xấu hình ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đã có hành động gây sốt như thế này!
Triệu Lệ Dĩnh hiện đang là tiểu hoa hot nhất nhì giới giải trí nên tin đồn thất thiệt về cô cũng không ít.

Triệu Lệ Dĩnh

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao