Sao nam từng nổi hơn Huỳnh giáo chủ bị 2 người phụ nữ hủy hoại, 43 tuổi chẳng ai nhớ

Vy Vy Ngày 17/10/2021 17:00 PM (GMT+7)

Ấn Tiểu Thiên từng là cái tên sáng giá thậm chí vượt mặt cả Huỳnh Hiểu Minh về danh tiếng.

Nếu showbiz Hoa ngữ biết đến "Tứ Hoa đán", "tứ tiểu hoa đán" thì từng có "tứ tiểu sinh" làm khuynh đảo làng giải trí. Được biết, nhóm "tứ tiểu sinh" năm nào từng vinh danh những cái tên như Huỳnh Hiểu Minh, Nhiếp Viễn, Ấn Tiểu Thiên và Đồng Đại Vy. Đáng tiếc, 4 chàng trai năm nào giờ chỉ có 3 người vẫn gây được tiếng vang. Riêng Ấn Tiểu Thiên dần dần bị lãng quên.

Sao nam từng nổi hơn Huỳnh giáo chủ bị 2 người phụ nữ hủy hoại, 43 tuổi chẳng ai nhớ - 1

"Tứ tiểu sinh" lừng danh năm nào.

Được, Ấn Tiểu Thiên gia nhập làng giải trí cùng thời với Huỳnh Hiểu Minh. Danh tiếng của anh năm xưa còn vượt trội hơn cả Huỳnh giáo chủ. Anh được biết đến qua hàng loạt những tác phẩm danh tiếng như Chàng tỷ phú tìm vợ, Giải mật, Tân thần điêu đại hiệp...

Sao nam từng nổi hơn Huỳnh giáo chủ bị 2 người phụ nữ hủy hoại, 43 tuổi chẳng ai nhớ - 3

Ấn Tiểu Thiên từng được đánh giá nổi hơn cả Huỳnh Hiểu Minh.

Nhiều người cho rằng với vị thế năm đó, Ấn Tiểu Thiên chắc chắn sẽ tỏa sáng trong tương lai. Con đường sự nghiệp của anh khởi sắc hơn hẳn Huỳnh Hiểu Minh. Đáng tiếc, vì bê bối đời tư mà Ấn Tiểu Thiên dần dần bị hủy hoại.

Theo đó, khi quay phim với diễn viên Biên Tiêu Tiêu, Ấn Tiểu Thiên xảy ra xô xát với bạn diễn nữ. Sau đó, Biên Tiêu Tiêu công khai tố cáo Ấn Tiểu Thiên đánh cô trước truyền thông. Sau khi bị tố cáo, nam diễn viên Tân thần điêu đại hiệp đã lên tiếng phủ nhận. Nhưng vì anh không có chứng cứ nên cái tên Ấn Tiểu Thiên trở thành sao nam thích bạo hành.

Sao nam từng nổi hơn Huỳnh giáo chủ bị 2 người phụ nữ hủy hoại, 43 tuổi chẳng ai nhớ - 4

Ấn Tiểu Thiên bị nữ đồng nghiệp tố cáo đánh đập cô.

Vì chuyện này mà Ấn Tiểu Thiên bị chỉ trích trên mạng và trên báo chí. Công chúng dần dần quay lưng với anh. Chuyện này cũng kìm hãm bước chân tiến thân trong showbiz của nam tài tử có tài này.

Chưa dừng lại ở đó, Ấn Tiểu Thiên còn bị một người phụ nữ khác làm cho thân bại danh liệt. Đó chính là vợ cũ của anh - Cáp Lâm Na. Sau khi kết hôn với Ấn Tiểu Thiên, Cáp Lâm Na xây dựng hình ảnh người phụ nữ giàu có, thông minh và thanh cao. Người đẹp này luôn khoe rằng hôn nhân của mình rất hạnh phúc. 

Sao nam từng nổi hơn Huỳnh giáo chủ bị 2 người phụ nữ hủy hoại, 43 tuổi chẳng ai nhớ - 5

Ấn Tiểu Thiên bên cô vợ xinh đẹp nhưng thực chất là kẻ lừa đảo.

Sao nam từng nổi hơn Huỳnh giáo chủ bị 2 người phụ nữ hủy hoại, 43 tuổi chẳng ai nhớ - 6

Cáp Lâm Na sau khi sinh con ôm con và tiền của chồng biến mất.

Sau khi có con, Cáp Lâm Na bất ngờ ôm con và tiền của chồng cao chạy xa bay. Cuộc hôn nhân của Ấn Tiểu Thiên bất ngờ trở thành trò cười của thiên hạ. Những hạnh phúc mà hai người phơi bày chỉ là giả tạo cho thiên hạ xem. Vì chuyện này mà Ấn Tiểu Thiên thực sự sụp đổ.

Sao nam từng nổi hơn Huỳnh giáo chủ bị 2 người phụ nữ hủy hoại, 43 tuổi chẳng ai nhớ - 7

Ấn Tiểu Thiên giờ chẳng còn mấy người quan tâm.

Sự nghiệp và gia đình đều bị phụ nữ hủy hoại, Ấn Tiểu Thiên chẳng còn gì trong tay. Ở tuổi 43, anh vẫn đóng phim nhưng không còn nổi bật như trước. Thỉnh thoảng người ta thấy Ấn Tiểu Thiên xuất hiện trên màn ảnh hay tham gia các show truyền hình. Tuy nhiên, chẳng ai còn nhớ đến nam tài tử từng là "tứ tiểu sinh" của Cbiz.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-nam-tung-noi-hon-huynh-giao-chu-bi-2-nguoi-phu...

Huỳnh Hiểu Minh hỏi có tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh bối rối liếc quản lý đáp lại 3 từ
Không chỉ khán giả, Huỳnh Hiểu Minh cũng rất quan tâm chuyện của đàn em Triệu Lệ Dĩnh sau khi cô ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ