Sao nhí số khổ showbiz: Trở thành "cỗ máy kiếm tiền", bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, về già kết đắng

Tư Dạ - Ngày 03/12/2023 14:30 PM (GMT+7)

Kỷ Bảo Như đáng lẽ đã có cuộc đời vui vẻ hạnh phúc như bao đứa trẻ khác nếu như không trở thành ngôi sao.

Thập niên 80-90, Kỷ Bảo Như là sao nhí được khán giả yêu thích, trở thành người có khả năng kiếm tiền giỏi nhất nhà. Đáng tiếc, vì trở thành ngôi sao, cô gái nhỏ bị chính gia đình của mình hãm hại. Từ ngày nhỏ, Kỷ Bảo Như đã bị chính bà nội tiêm thuốc kìm hãm phát triển chiều cao khi bước vào độ tuổi dậy thì.

 Kỷ Bảo Như từng là sao nhí được báo chí săn đón vì đáng yêu và tài năng.

 Kỷ Bảo Như từng là sao nhí được báo chí săn đón vì đáng yêu và tài năng.

Được biết, Kỷ Bảo Như xuất thân từ một gia đình gia trưởng, trọng nam khinh nữ. Từ bé, cả bà nội và bố mẹ đều đã không thích cô bé vì thân phận con gái. Được biết, bà nội của Kỷ Bảo Như còn đối xử rất tồi tệ với cháu.

Kỷ Bảo Như phải làm tất cả những công việc tay chân, vất vả ở nhà dù còn rất bé. Năm đó, trong tâm trí của cô nhóc này không hề biết được lý do mình phải chịu đựng sự khắt khe, khó tính của bà nội.

Kỷ Bảo Như sống trong gia đình trọng nam khinh nữ.

Kỷ Bảo Như sống trong gia đình trọng nam khinh nữ.

Điều bất ngờ là dù không được ăn diện quần áo đẹp đẽ nhưng Kỷ Bảo Như khi còn nhỏ lại có vẻ ngoài xinh xắn với đôi mắt to tròn và gương mặt bầu bĩnh. Cô bé được nhiều người nhận định có thể trở thành diễn viên nhí. Chính sự nổi bật này khiến cho Kỷ Bảo Như được nhiều người chú ý.

Lúc này, có hàng xóm nói với bà của Kỷ Bảo Như rằng cô bé có thể đi diễn, có thể kiếm tiền nuôi gia đình nhờ vào gương mặt. Khi nghĩ đến chuyện này, bà nội Kỷ đã không bỏ qua cơ hội. Bà vội vàng đưa cháu gái đi tham gia khóa đăng ký diễn kịch.

Vì có vẻ ngoài khá đáng yêu, Kỷ Bảo Như được bà ngoại cho tham gia khóa diễn xuất và được các đạo diễn yêu thích.

Vì có vẻ ngoài khá đáng yêu, Kỷ Bảo Như được bà ngoại cho tham gia khóa diễn xuất và được các đạo diễn yêu thích.

Vì sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, Kỷ Bảo Như nhanh chóng được 1 đạo diễn yêu thích. Không chỉ diễn xuất trong các vở diễn trên sân khấu, Kỷ Bảo Như còn từng lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ chỉ với một bài hát. Vì có thêm khả năng ca hát và diễn kịch rất tốt nên cô bé nhanh chóng nhận được các lời mời hợp tác.

Lên 5 tuổi, Kỷ Bảo Như đã có thể ca hát, diễn xuất. Cô bé luôn hoàn thành công việc rất tốt. Nhiều khán giả nhận định cô gái nhỏ có thể trở thành một tài năng hứa hẹn trong tương lai và thậm chí phát triển vượt trội. Lúc này, dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Kỷ Bảo Như lại có khả năng kiếm tiền giỏi nhất nhà.

Kỷ Bảo Như đóng rất nhiều phim, trở thành cỗ máy kiếm tiền của gia đình.

Kỷ Bảo Như đóng rất nhiều phim, trở thành "cỗ máy kiếm tiền" của gia đình.

Kỷ Bảo Như kiếm được bộn tiền nhờ tài năng của mình. Cô bé cũng đóng nhiều quảng cáo, đem lại thu nhập đáng kể cho gia đình. Nhưng, đây cũng là thời điểm mà cuộc đời của Kỷ Bảo Như thay đổi. Tối ngày vùi đầu vào các lịch trình làm việc do bà nội sắp xếp, cô gái nhỏ không có thời gian vui chơi với bạn bè.

Kỷ Bảo Như bị bà nội mài sức, đóng 200 bộ phim dù mới 10 tuổi.

Kỷ Bảo Như bị bà nội "mài sức", đóng 200 bộ phim dù mới 10 tuổi.

Bà nội Kỷ coi Kỷ Bảo Như như "máy kiếm tiền", tìm mọi cách để "mài sức" cháu gái, kiếm thêm thu nhập. Chưa tròn 10 tuổi, cô gái nhỏ đã đóng trên dưới 200 bộ phim. Đây là con số khó tin mà ngay cả diễn viên trưởng thành chưa chắc đạt được.

Bị tiêm thuốc kìm dậy thì, về già nhận kết đắng vì yêu nhầm người

Chẳng ai mãi chỉ là cô bé con không lớn, Kỷ Bảo Như cũng vậy. Đến năm 13 tuổi, cô bắt đầu trải qua tuổi dậy thì như bất kỳ ai. Chiều cao của Kỷ Bảo Như bắt đầu thay đổi. Lúc này, bà nội Kỷ cực kỳ lo lắng vì sợ rằng cháu gái không còn được săn đón như trước.

Kỷ Bảo Như ở tuổi dậy thì bắt đầu có nhiều dấu hiệu khác biệt.

Kỷ Bảo Như ở tuổi dậy thì bắt đầu có nhiều dấu hiệu khác biệt.

Bà nội Kỷ đã tìm ra cách tiêm một loại thuốc ức chế dậy thì cho cháu gái. Bà muốn Kỷ Bảo Như mãi chỉ như những cô bé 13 tuổi. Đó cũng là lý do mà sau nhiều năm, chiều cao của cháu gái bà chỉ ở mức 1m49.

Chính vì hành động của bà nội Kỷ mà Kỷ Bảo Như trong nhiều năm trời vẫn là sao nhí trong mắt khán giả, không chịu lớn. Thậm chí đến khi cô ở độ tuổi 20 nhưng vẫn trông bé con như 17 tuổi. Chuyện này ảnh hưởng đến sự nghiệp và liên lụy đến cuộc sống sau này của Kỷ Bảo Như.

Bà nội Kỷ ép Kỷ Bảo Như tiêm thuốc kìm dậy thì khiến cô không thể phát triển chiều cao.

Bà nội Kỷ ép Kỷ Bảo Như tiêm thuốc kìm dậy thì khiến cô không thể phát triển chiều cao.

Dù đã trưởng thành, Kỷ Bảo Như lúc nào cũng bé con và thấp hơn bạn bè đồng trang lứa. Chiều cao của cô không thể bằng bạn bằng bè thậm chí bị chê quá thấp bé. Từ đây, Kỷ Bảo Như bị bạn bè kỳ thị. Chính vì chuyện này mà cô từng chịu áp lực thậm chí định tìm đến cái chết.

Hơn thế, ở tuổi trưởng thành, Kỷ Bảo Như hiểu những gì mình phải chịu đựng. Cô nỗ lực thoát khỏi gia đình. Đáng tiếc, Kỷ Bảo Như chỉ là bước qua cửa khổ này đến cửa khổ khác. Vì không muốn chịu sự kìm kẹp của gia đình, cô kết hôn năm 19 tuổi với 1 người đàn ông hơn cô 9 tuổi tên Du Long. Nhưng, đây là người tiếp tục mang lại khổ đau cho nữ diễn viên.

Kỷ Bảo Như kết hôn với Du Long nhưng cuộc sống cũng không hạnh phúc.

Kỷ Bảo Như kết hôn với Du Long nhưng cuộc sống cũng không hạnh phúc.

Kỷ Bảo Như và Du Long bên nhau ban đầu khá hạnh phúc và có với nhau 3 đứa con. Nhưng, hạnh phúc mà Kỷ Bảo Như có được khá ngắn ngủi khi cô phát hiện ra chồng ngoại tình. Hơn thế, vì cả hai đổ hết tiền của vào đầu tư chứng khoán nên thua lỗ, nợ nần.

Vì bị phản bội lại kiệt quệ về kinh tế, Kỷ Bảo Như chọn ly hôn. Cô giao con trai cả bị tật nguyền lại cho nhà nội nuôi, còn bản thân tự nuôi con trai thứ và con gái út.

Kỷ Bảo Như ly hôn khi chồng vỡ nợ, ngoại tình.

Kỷ Bảo Như ly hôn khi chồng vỡ nợ, ngoại tình.

Sau đó không lâu, Du Long qua đời vì tai nạn xe. Cuộc sống Kỷ Bảo Như cũng không tốt hơn. Cô tìm đến rượu để giải khuây. Nữ diễn viên bỏ bê gia đình để mặc 2 đứa con không ai chăm sóc. Cuối cùng, con trai cô nghiện ma túy. Khi phát hiện ra con cái bắt đầu hư hỏng, Kỷ Bảo Như mới tỉnh ngộ, quyết định làm lại từ đầu.

Lúc này, bản thân Kỷ Bảo Như sống trong cảnh nghèo khó, phải làm nhiều việc để mưu sinh và nuôi con. May mắn là con gái út thực sự là ánh sáng của đời cô vì ngoan ngoãn, đáng yêu.

Tuổi xế chiều, Kỷ Bảo Như sống dựa vào con gái và đóng bộ phim về cuộc đời mình.

Tuổi xế chiều, Kỷ Bảo Như sống dựa vào con gái và đóng bộ phim về cuộc đời mình.

Vài năm nay, cuộc sống của Kỷ Bảo Như đã tốt hơn xưa. Con gái trưởng thành và thành đạt, có thể chăm sóc mẹ. Năm 2015, Kỷ Bảo Như tham gia vào bộ phim Cuộc sống ngọc trai để kể về chính cuộc đời cô. Đặc biệt, cô hóa thanh vào vai người bà ép cháu gái đóng phim kiếm tiền như một cách châm biếm người bà năm xưa.

Say rượu, Lý Á Bằng tiết lộ Vương Phi có rất nhiều biệt thự, một số nơi không cho phép chồng cũ vào
Lý Á Bằng vừa có phát ngôn gây sốc về vợ cũ, liên quan đến tài sản tiền tỷ của cô.

Lý Á Bằng

Theo Tư Dạ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ