Sau 3 tháng vợ qua đời, nam ca sĩ xứ Đài trầm cảm, nhốt con gái trong nhà

Ngày 29/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Tân Long đang trải qua giai đoạn khó khăn sau khi vợ anh Lưu Chân qua đời.

Mới đây, trang 163 vừa đưa tin về cuộc sống hiện tại của Tân Long - chồng nữ diễn viên quá cố Lưu Chân. Cụ thể, theo tin tức từ phía Ngô Tông Thiến - bạn thân của Tân Long cho biết nam ca sĩ xứ Đài đang trải qua giai đoạn khó khăn, khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng.

sau 3 thang vo qua doi, nam ca si xu dai tram cam, nhot con gai trong nha - 1

Tân Long đau lòng trước sự ra đi của vợ.

Sau hơn 3 tháng vợ qua đời, Tân Long bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực. Anh chìm đắm trong nỗi đau mất vợ. Bạn bè và đồng nghiệp khá lo lắng cho Tân Long.

"Tâm lý của Tân Long vô cùng bất ổn sau cái chết của Lưu Chân. Cậu ấy không cho con gái ra ngoài, kể cả đi học. Tôi lo lắng điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tính cách của Nghê Nghê. Vài tuần qua, tôi và bạn bè còn phải mang luân phiên mang thức ăn đến nhà cậu ấy. Tình hình rất quan ngại. Tân Long đang có những triệu chứng của bệnh trầm cảm", Ngô Tông Hiến chia sẻ.

sau 3 thang vo qua doi, nam ca si xu dai tram cam, nhot con gai trong nha - 3

Nhiều người lo lắng cho con gái của Tân Long.

Chia sẻ của Ngô Tông Hiến khiến nhiều người đau lòng. Đặc biệt là khi Lưu Chân qua đời, con gái cô vẫn chưa hề biết mẹ đã mất mà chỉ được nghe mọi người nói mẹ đi công tác. Nếu Tân Long có những triệu chứng trầm cảm nặng có thể ảnh hưởng tới con gái.

sau 3 thang vo qua doi, nam ca si xu dai tram cam, nhot con gai trong nha - 4

Lưu Chân bên con gái khi còn sống.

Được biết, Ngô Tông Hiến đã quyết định thuyết phục Tân Long tham gia một buổi hòa nhạc phúc lợi cộng đồng vào tháng 9 tới. Anh hy vọng buổi biểu diễn này có thể giúp Tân Long vui vẻ và phấn chấn hơn. Tuy nhiên, khi chia sẻ với phóng viên báo chí, Tân Long lại có thái độ khá miễn cưỡng.

Anh cho biết: "Tôi bị ràng buộc bởi một số hợp đồng đã ký hết trước đó. Nếu Tông Hiến không bắt ép, tôi vẫn muốn tiếp tục được ở nhà. Ở thời điểm hiện tại tôi chẳng có tinh thần để làm bất kỳ việc gì".

sau 3 thang vo qua doi, nam ca si xu dai tram cam, nhot con gai trong nha - 5

Tân Long nổi tiếng là người rất yêu vợ.

Điều này chứng tỏ Tân Long không hề muốn làm việc trở lại và anh cũng ngại phải xuất hiện trước đám đông từ sau cái chết của vợ. Có thông tin nam ca sĩ bị rối loạn giấc ngủ trầm trọng. Anh không ăn không uống và hiện đã sút gần 9 kg. Trước đó, Tân Long có vóc dáng khá cao lớn thậm chí được cho là béo nhưng kể từ sau khi vợ qua đời anh thay đổi chóng mặt, già và gầy hơn.

sau 3 thang vo qua doi, nam ca si xu dai tram cam, nhot con gai trong nha - 6

Hình ảnh hạnh phúc của Tân Long và Lưu Chân khi còn bên nhau.

Được biết, nữ diễn viên Lưu Chân qua đời vào ngày 22/3 vừa rồi. Cô gặp biến chứng sau ca phẫu thuật thay động mạch chủ ở van tim hồi đầu tháng 2. Sự ra đi của cô để lại nỗi tiếc thương cho người ở lại đặc biệt là Tân Long - chồng cô và con gái còn nhỏ dại. Khán giả bày tỏ sự xót thương dành cho nữ diễn viên xấu số.

sau 3 thang vo qua doi, nam ca si xu dai tram cam, nhot con gai trong nha - 7

Cái chết Lưu Chân đến giờ vẫn khiến người ở lại đau lòng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-3-thang-vo-qua-doi-nam-ca-si-xu-dai-tram-cam-giam...

Vợ vừa qua đời, nam ca sĩ Cbiz mắt thâm quầng, râu bạc trắng vì lo tang lễ
Gây chú ý nhất trong đám tang Lưu Chân chính là di ảnh cô đang nhảy múa trong nhà tang lễ.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)