Sau bê bối, Trịnh Sảng nửa đêm mệt mỏi kéo vali một mình về quê ăn Tết

Vy Vy Ngày 03/02/2021 17:00 PM (GMT+7)

Những tin tức mới nhất về Trịnh Sảng vẫn đang được cập nhật liên tục. Ai cũng tò mò phản ứng tiếp theo của cô sau bê bối tai tiếng.

Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung vừa tung ra thông tin và hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng. Theo đó, nửa đêm ngày 3/2, tiểu Hoa bê bối nhất làng giải trí đã lộ diện tại sân bay Bắc Kinh. Cô về quê ăn Tết cùng gia đình.

Dễ dàng có thể nhận ra trong loạt hình được chia sẻ, Trịnh Sảng trông khá tiều tụy và mệt mỏi. Cô cúi gằm mặt và kéo lê vali rời đi. Không có ai bên cạnh hộ tống Trịnh Sảng như mọi lần. Nhiều người thắc mắc lý do nhưng sau đó sự thật của loạt ảnh này được công bố.

Sau bê bối, Trịnh Sảng nửa đêm mệt mỏi kéo vali một mình về quê ăn Tết - 1

Hình ảnh Trịnh Sảng xuất hiện tại sân bay gây sốt.

Sau bê bối, Trịnh Sảng nửa đêm mệt mỏi kéo vali một mình về quê ăn Tết - 3

Tiểu Hoa Cbiz xuất hiện một mình không có ai bên cạnh.

Sau bê bối, Trịnh Sảng nửa đêm mệt mỏi kéo vali một mình về quê ăn Tết - 4

Cô lủi thủi về quê ăn Tết.

Được biết, blogger này đăng tin sai sự thật nhằm câu kéo sự chú ý. Bức ảnh Trịnh Sảng tại sân bay thực chất được cắt từ clip cũ năm 2019. Khi đó, cô có mặt ở sân bay khá muộn và không có trợ lý đi cùng. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ khó chịu khi các tin tức về tiểu Hoa Cbiz liên tục được cập nhật. Nhiều người chán ngán với cái tên Trịnh Sảng.

Sau bê bối, Trịnh Sảng nửa đêm mệt mỏi kéo vali một mình về quê ăn Tết - 5

Hình ảnh của Trịnh Sảng thực ra được chụp từ năm 2019.

Trước đó, trang Sohu đã đăng tải hình ảnh hiếm hoi của Trịnh Sảng tại sân bay Thượng Hải về Bắc Kinh. Đây thực sự là ảnh mới nhất của cô. Nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên xuất hiện khá tiều tụy. Cô cố tình né tránh ống kính máy ảnh.

Sau bê bối, Trịnh Sảng nửa đêm mệt mỏi kéo vali một mình về quê ăn Tết - 6

Bức ảnh mới nhất Trịnh Sảng ở sân bay.

Được biết, bố mẹ Trịnh Sảng cũng đi cùng với cô trong chuyến bay lần này. Nhiều nguồn tin cho hay nữ diễn viên quyết tâm về quê không muốn liên quan đến showbiz. Nhưng chuyện giành quyền nuôi con với Trương Hằng chưa ngã ngũ nên khán giả tò mò ý định tiếp theo của Trịnh Sảng.

Hiện tại, chưa có tin tức mới liên quan đến vấn đề đưa 2 đứa trẻ của Trương Hằng và Trịnh Sảng về Trung Quốc. Bọn trẻ vẫn ở cùng bố tại Mỹ. Trong bài phỏng vấn độc quyền trước đây của bố Trịnh Sảng, ông cho biết gia đình hiện tại muốn nuôi bọn trẻ. Các thủ tục pháp lý đang được hoàn thành.

Sau bê bối, Trịnh Sảng nửa đêm mệt mỏi kéo vali một mình về quê ăn Tết - 7

Chuyện giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng đến giờ vẫn chưa đi đến hồi kết.

Mới đây, có tin tức Trịnh Sảng nhảy lầu tự tử vì áp lực dư luận. Bê bối cô bỏ con, bắt người mang thai hộ phá thai gây chấn động showbiz. Người hâm mộ quay lưng, bạn bè quay lưng, đồng nghiệp không ai muốn giúp đỡ Trịnh Sảng khiến cô rơi vào bước đường cùng. Nhưng bố của nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-be-boi-trinh-sang-nua-dem-met-moi-keo-vali-mot-mi...

Sốt tin Trịnh Sảng nhảy lầu tự tử vì bị mắng chửi bỏ con, nợ nần, bạn bè quay lưng
Tin tức gây sốc về Trịnh Sảng hiện đang được kiểm chứng. Khán giả chờ đợi sự thật.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ