Sau khi nổi giận "hộ" vợ Tây, Song Joong Ki hiếm hoi nói về con trai quý tử, U40 vẫn vụng về bế con

Gemini - Ngày 26/09/2023 20:00 PM (GMT+7)

Song Joong Ki vừa có chia sẻ mới nhất về bà xã Tây và con trai 3 tháng tuổi của mình.

Mới đây, Song Joong Ki vừa chính thức trở về Hàn Quốc để tuyên truyền cho bộ phim Hwaran. Nhân dịp này, nam tài tử có trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông về vai trò mới của bản thân - làm cha. Khán giả thực sự rất tò mò về những tiết lộ mới nhất của anh.

Sau khi nổi giận amp;#34;hộamp;#34; vợ Tây, Song Joong Ki hiếm hoi nói về con trai quý tử, U40 vẫn vụng về bế con - 1

Song Joong Ki vừa trở về Hàn Quốc quảng bá phim mới.

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn tại quán cafe Samcheongdong, Song Joong Ki đã thẳng thắn nói về các tin đồn xung quanh bà xã ngoại quốc. Anh khẳng định thời điểm đó cả hai vợ chồng cảm thấy khá khó chịu vì những lời đồn không hay.

"Lúc đó, tôi thật sự tức giận bởi vì ai đó đã bịa chuyện về vợ tôi". Nam tài tử tâm sự thêm: "Tôi ước gì mình không phải đưa ra những hồi đáp về những tin đồn như vậy đối với công ty mình. Tôi thực sự đã rất tổn thương khi ai đó cố tình bịa đặt 1 cách vô trách nhiệm về 1 người phụ nữ", Song Joong Ki chia sẻ.

Sau khi nổi giận amp;#34;hộamp;#34; vợ Tây, Song Joong Ki hiếm hoi nói về con trai quý tử, U40 vẫn vụng về bế con - 3

Song Joong Ki có bài phỏng vấn mới nhất nói về bà xã ngoại quốc.

Song Joong Ki tiết lộ chính bà xã đã an ủi anh trải qua giai đoạn khó khăn đó dù tin đồn hướng về cô. "Cô ấy nói rằng ở Anh có khá nhiều cơ quan truyền thông cũng thường đăng tải những bài viết lá cải. Tuy nhiên, tôi nghĩ trong lòng cô ấy cũng thực sự rất khó chịu và tức giận", Song Joong Ki chia sẻ.

Sau khi nổi giận amp;#34;hộamp;#34; vợ Tây, Song Joong Ki hiếm hoi nói về con trai quý tử, U40 vẫn vụng về bế con - 4

Song Joong Ki khẳng định anh khá tức giận vì những tin đồn không hay về vợ Tây.

Sau khi nổi giận amp;#34;hộamp;#34; vợ Tây, Song Joong Ki hiếm hoi nói về con trai quý tử, U40 vẫn vụng về bế con - 5

Anh cũng trực tiếp phủ nhận các tin đồn liên quan đến cô.

Không chỉ bực mình thay bà xã, Song Joong Ki còn có tiết lộ khá bất ngờ về quý tử 3 tháng tuổi. Nam tài tử cho biết: "Bây giờ thằng bé đã được 3 tháng tuổi. 100 ngày đã trôi qua nhưng tôi thực sự vẫn không thay đổi. Thậm chí đến bây giờ, khi cho con ăn, tôi vẫn nghĩ: "Tôi đã làm cha rồi, điều này thực sự khó tin'".

Ngoài ra, tài tử Hậu duệ mặt trời cũng cho biết anh đặt tên con trai theo cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Nói về tương lai của cậu bé, Song Joong Ki không cưỡng cầu. Anh cho biết nếu quý tử thích làm diễn viên, anh sẽ không ngăn cản mà tích cực ủng hộ.

Sau khi nổi giận amp;#34;hộamp;#34; vợ Tây, Song Joong Ki hiếm hoi nói về con trai quý tử, U40 vẫn vụng về bế con - 6

Song Joong Ki tiết lộ con trai có tên tiếng Anh và tiếng Hàn.

Làm bố ở tuổi U40 nhưng Song Joong Ki vẫn là một người cha vụng về. Anh cho biết dù đã hơn 3 tháng trôi qua nhưng chuyện chăm sóc trẻ con với anh vẫn là vấn đề nan giải đối với anh. "Chúng tôi cảm thấy may mắn khi được cùng nhau nuôi dạy con cái khôn lớn. Lúc đầu thật khó khăn vì tôi và bà xã đều lần đầu làm cha làm mẹ nhưng rồi mọi thứ cũng ổn hơn", Song Joong Ki chia sẻ.

Trước đó, tài tử Hậu duệ mặt trời từng dính ồn ào phát ngôn. Song Joong Ki thừa nhận sai lầm của bản thân khi tuyên bố: "Trở thành một người cha và một người chồng đồng nghĩa với việc bạn sẽ thất nghiệp trong ngành giải trí".

Sau khi nổi giận amp;#34;hộamp;#34; vợ Tây, Song Joong Ki hiếm hoi nói về con trai quý tử, U40 vẫn vụng về bế con - 7

Tài tử Hậu duệ mặt trời giải thích về chuyện tuyên bố "thất nghiệp nếu kết hôn".

Giải thích cho điều này, nam tài tử cho biết: "Tôi đã biết về những ồn ào này sau khi nhận được thông báo khi đang ở Ý. Đó thực sự là một vấn đề tôi mà chưa bao giờ nghĩ tới. Tôi nghĩ điều đó nghe có vẻ khó chịu dù là được dịch như thế nào. Tôi nghĩ bản thân phải cẩn thận hơn khi phát ngôn".

Ngoài ra, Song Joong Ki cũng cho biết bà xã đã giúp anh khá nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội đóng các dự án quốc tế. Theo đó, anh được làm quen với nhiều nhà sản xuất, gặp gỡ một số bạn bè tại Anh và Mỹ. Có thông tin Song Joong Ki từng thử vai cho 1 bộ phim của BBC nhưng sau đó không thành công.

Sau khi nổi giận amp;#34;hộamp;#34; vợ Tây, Song Joong Ki hiếm hoi nói về con trai quý tử, U40 vẫn vụng về bế con - 8

Song Joong Ki nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ bà xã ngoại quốc.

Song Joong Ki khẳng định: "Vợ tôi đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi thử sức bản thân. Tại sao tôi lại nói với mọi người về việc này. Bởi vì, tôi không muốn sẽ có những tin đồn không đáng có xoay quanh việc này xuất hiện.".

Mỹ nhân là nỗi thất bại của Thành Long: Từng thẳng tay đánh đàn chị, đóng phim nào sưu tập bạn trai phim đấy
Chung Sở Hy đẹp, nhan sắc nổi bật nhưng lại dính tai tiếng, bị chê là kẻ đa tình vì gặp nam thần nào cũng yêu.

Chân dung nghệ sĩ

Theo Gemini
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki