Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là "giày cũ", giờ thành phu nhân

Tư Dạ Ngày 27/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

7 năm bên Thiên vương Hong Kong không có danh phận, Hùng Đại Lâm ngậm đắng nuốt cay khi bị tình cũ chê bai.

Là Thiên vương Hong Kong, Quách Phú Thành từng có rất nhiều bóng hồng vây quanh. Trong đó, gây chú ý nhất có lẽ chính là Hùng Đại Lâm. Cô đã dùng 7 năm thanh xuân bên người đàn ông này nhưng lại nhận về cái kết đắng.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 1

Sinh ra tại Nam Kinh, Trung Quốc nhưng sau này Hùng Đại Lâm lại nổi tiếng tại thị trường Hong Kong. Cô tốt nghiệp ngành thiết kế trang phục và biểu diễn nghệ thuật của Đại học Tô Châu. Năm 1999, Hùng Đại Lâm tới Thượng Hải phát triển sự nghiệp.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 3

Hùng Đại Lâm thời bé từng không ngờ rằng mình lại trở thành chân dài của làng giải trí Cbiz.

Hùng Đại Lâm sở hữu ngoại hình vô cùng hấp dẫn với chiều cao 1m79 cùng đường cong hình thể săn chắc với số đo các vòng 84-58-86 và cân nặng 55kg. Với lợi thế trời cho, cô nhanh chóng mang về cho mình vị trí Á quân trong cuộc thi Người mẫu toàn quốc tại Trung Quốc.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 4

Hùng Đại Lâm được nhiều tạp chí danh tiếng đánh giá cao.

Năm 2002, Hùng Đại Lâm lại tiếp tục nhận giải Người mẫu xuất sắc nhất và top 10 Người mẫu hàng đầu Trung Quốc. Đến năm 2009, chân dài đình đám này được báo chí Hong Kong công bố là chân dài thứ 4 trong số những người mẫu được trả thù lao cao nhất tại đại lục. Người đứng ở vị trí đầu tiên chính là Lâm Chí Linh, thứ 2 là Đỗ Quyên và thứ 3 chính là chân dài Lạc Cơ Nhi.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 5

Hùng Đại Lâm sở hữu các số đo chuẩn, trở thành siêu mẫu số 1 Hong Kong.

Sau khi phát triển sự nghiệp tại Hong Kong, Hùng Đại Lâm ở thành siêu mẫu số 1 tại đây. Cô từ hình ảnh chân dài làng mốt bắt đầu tập tành đi đóng phim. Dù là diễn viên tay ngang nhưng Hùng Đại Lâm đã thể hiện khá tròn vai người vợ trong Diệp Vấn hợp tác cùng với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn. Sau này, cô tham gia thêm các tác phẩm như Hoa điền hỷ sự, Diệp vấn 2...

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 6

Hùng Đại Lâm khi đóng vợ của Chung Tử Đơn trong Diệp Vấn.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 7

Diễn xuất của cô được đánh giá tốt.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 8

Trước khi lấy Phương Viện, ai cũng biết Quách Phú Thành từng trải qua khoảng thời gian dài qua lại với chân dài Hùng Đại Lâm. Thậm chí cặp đôi đã có 7 năm thanh xuân dành cho nhau. Nhưng đáng tiếc kết quả của cuộc tình này chỉ là những đau khổ và nước mắt của Hùng Đại Lâm.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 9

Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm khi còn bên nhau.

Cụ thể, năm 2006, Hùng Đại Lâm và Quách Phú Thành cùng quay chung 1 MV. Khi đó, Quách Phú Thành đã là một Thiên vương Hong Kong có tiếng còn Hùng Đại Lâm cũng chỉ mới bắt đầu được chú ý đến. Dù cách biệt 15 tuổi nhưng chân dài xinh đẹp nhanh chóng rơi vào lưới tình với Thiên vương đẹp trai, giàu có lúc đó đã 41 tuổi.

Không ai ngờ rằng Hùng Đại Lâm có thể cầm cương được người đàn ông vốn nổi tiếng đào hoa là Quách Phú Thành và các fan hi vọng cả hai sớm kết hôn. Đáng tiếc cuối cùng Hùng Đại Lâm cũng chỉ là người tình bước qua cuộc đời Thiên vương Hong Kong bởi sau 7 năm bên nhau cả hai đường ai nấy đi. Dành cả thanh xuân bên người mình yêu nhưng Hùng Đại Lâm nhận về chỉ là những khổ đau cộng thêm dấu vết tuổi tác.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 10

Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm bên nhau 7 năm nhưng không có kết quả.

Sau này, khi được hỏi về tình cũ, Hùng Đại Lâm vẫn bày tỏ sự đau lòng vì cả hai chẳng thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Cô chia sẻ: “Tôi đã nhẫn nhịn Quách Phú Thành suốt 7 năm”. Trong khi đó, người đàn ông mà cô từng rất trân trọng lại khá mạnh miệng khi ám chỉ tình cũ: "Đôi giày không vừa chân làm bạn không thoải mái, bạn sẽ muốn thay đôi giày mới vừa vặn với mình. Mỗi ngày chúng ta đều phải bước đi, giày giống như người bạn đồng hành, vì thế hãy tìm một đôi thích hợp, ít nhất là không làm chân bạn đau. Cứ cố đi đôi giày không vừa, có ngày bạn sẽ chảy máu. Tìm một đôi khác có thể sẽ tốt hơn. Chuyện tình cảm cũng như vậy”.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 11

Hùng Đại Lâm chờ một danh phận nhưng cuối cũng bị bạn trai "phũ".

Vì ví Hùng Đại Lâm chẳng khác gì "đôi giày cũ", Quách Phú Thành nhận về khá nhiều chỉ trích. Người ta cho rằng anh là người vô tâm thiếu trách nhiệm. Không ngờ một Thiên vương nổi tiếng Châu Á cuối cùng lại đối xử quá phũ với cô gái dành cả thanh xuân bên mình. Quách Phú Thành đánh mất hình ảnh trong mắt người hâm mộ đặc biệt là với người lớn tuổi.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 12

Thanh xuân dành cho sai người để rồi bị vứt bỏ, Hùng Đại Lâm nhận được khá nhiều sự thương cảm từ khán giả. Nhiều người hi vọng cô tìm được hạnh phúc thực sự. Nhưng vì vết thương lòng trong quá khứ mà Hùng Đại Lâm chẳng công khai ở bên ai và chỉ có vài mối tình thoáng qua.

Nhưng cuối cùng hạnh phúc cũng mỉm cười với chân dài đắt giá Hong Kong. Năm 2015, cô tìm được tình yêu đích thực của đời mình bên doanh nhân Quách Khả Tụng - em trai của diễn viên Quách Khả Doanh. Được biết, gia đình nhà họ Quách sở hữu công ty lớn về bất động sản, xe hơi, xuất nhập khẩu, cao su...

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 13

Hùng Đại Lâm tìm được người đàn ông đúng nghĩa Quách Khả Tụng.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 14

Cuộc hôn nhân của 2 người được khán giả ủng hộ.

Chuyện tình của Hùng Đại Lâm và Quách Khả Tụng được khá nhiều người ủng hộ. Cô cũng được gia đình nhà họ Quách yên mến và quý trọng. Quách Khả Doanh đối xử rất tốt với cô em dâu. Lúc này, chân dài Hong Kong sau những tháng ngày đau khổ vì tình cuối cùng cũng tìm được đúng người đúng thời điểm. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2016.

"Từ khi tôi có bầu, anh ấy chăm sóc và chiều chuộng tôi hơn bất kỳ ai. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc, quả là tôi đã không lấy sai người", Hùng Đại Lâm nói về ông xã Quách Khả Tụng.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 15

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Hùng Đại Lâm.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 16

Cuộc sống yên ấm của cô khiến các fan ngưỡng mộ.

Hiện tại, chân dài Cbiz đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã doanh nhân. Cô cùng với chồng chăm sóc 2 thiên thần nhỏ sinh đôi đáng yêu. Hùng Đại Lâm không còn được gọi là tình cũ của Quách Phú Thành mà trở thành phu nhân nhà họ Quách.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 17

Hình ảnh Hùng Đại Lâm xứng danh chân dài số 1 Hong Kong khi tham gia sự kiện.

Siêu mẫu số 1 Hong Kong từng bị Quách Phú Thành ví là amp;#34;giày cũamp;#34;, giờ thành phu nhân - 18

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sieu-mau-so-1-hong-kong-tung-bi-quach-phu-thanh-vi-la...

Nàng thơ phương Đông Hà Tuệ: Chân dài bí ẩn nhất Cbiz và cuộc hôn nhân chỉ dài 7 tháng
Hà Tuệ có lẽ là nàng siêu mẫu kín đáo nhất Cbiz vì đời tư của cô là điều bí ẩn với tất cả mọi người.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)