Tạ Đình Phong thờ ơ với con nhưng cậu bé 13 tuổi được mẹ chăm đã cơ bụng 6 múi

Vy Vy Ngày 03/08/2020 20:00 PM (GMT+7)

Ngày 2/8 vừa rồi là sinh nhật tuổi 13 của anh chàng Lucas Tạ Chấn Hiên - con trai Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Hôm nay (ngày 3/8), Trương Bá Chi vừa chia sẻ hình ảnh mừng sinh nhật của cậu con trai Lucas Tạ Chấn Hiên. Được biết, cậu nhóc mới đón tuổi mới vào ngày 2/8 vừa rồi. Không khác với mọi năm, Trương Bá Chi tổ chức tiệc mừng đơn giản cho con trai.

Tạ Đình Phong thờ ơ với con nhưng cậu bé 13 tuổi được mẹ chăm đã cơ bụng 6 múi - 1

Lucas Tạ Chấn Hiên vừa đón sinh nhật tuổi 13.

Dễ dàng có thể nhận ra trong bức ảnh chụp ngày sinh nhật của Lucas chỉ có 4 mẹ con mà không thấy bóng dáng Tạ Đình Phong bên cạnh. Nhiều người cho rằng anh bỏ bê và thờ ơ với ngày sinh nhật của cậu con trai. Trên mạng xã hội cũng chưa từng thấy nam tài tử này đăng lời chúc mừng dành cho cậu bé.

Tạ Đình Phong thờ ơ với con nhưng cậu bé 13 tuổi được mẹ chăm đã cơ bụng 6 múi - 3

Không có bóng dáng của Tạ Đình Phong bên cạnh 4 mẹ con trong tiệc sinh nhật của Lucas.

Có thông tin Tạ Đình Phong chỉ chuyên tâm cho dự án mới mà không nhớ ngày sinh nhật con. Động thái của anh bị rất nhiều người chỉ trích. Một số khán giả chê anh vô tâm với con trai, không khiến cho cậu bé cảm nhận được tình yêu thương của cha. Thậm chí có người còn lên tiếng chia sẻ rằng Tạ Đình Phong quảng bá dự án phim mới tận 3 ngày nhưng lại chẳng có thời gian chúc mừng con trai trên mạng. Hầu hết các bình luận đều là chỉ trích Tạ Đình Phong.

Tạ Đình Phong thờ ơ với con nhưng cậu bé 13 tuổi được mẹ chăm đã cơ bụng 6 múi - 4

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì ngày càng bỏ bê con cái.

Nhiều người cho rằng chuyện Tạ Đình Phong không quan tâm tới con trai càng chứng tỏ chia sẻ trước đây của Lucas là hoàn toàn đúng. Cậu bé từng nói rằng: "Cháu cùng em rất ít khi được gặp cha vì cha rất bận rộn. Khi cháu sinh bệnh, em trai bị sốt chỉ có mẹ ở bên chăm sóc. Cháu không hối hận khi sống cùng mẹ. Cha không xứng đáng với mẹ".

Tạ Đình Phong thờ ơ với con nhưng cậu bé 13 tuổi được mẹ chăm đã cơ bụng 6 múi - 5

Tạ Đình Phong từng bị Lucas chỉ trích "không xứng với mẹ".

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chính thức ly hôn vào tháng 8/2012. Sau khi đường ai nấy đi, Trương Bá Chi toàn quyền nuôi con. Tạ Đình Phong chỉ thỉnh thoảng tới thăm bọn trẻ. Dưới bàn tay chăm sóc của mẹ, Lucas và Quintus trưởng thành từng ngày.

Giữa tháng 7 vừa rồi, cả làng giải trí bất ngờ khi Trương Bá Chi chia sẻ video ghi lại hình ảnh cô và con trai bơi lội. Gây sốt nhất chính là khoảnh khắc Lucas Tạ Chấn Hiên khoe vóc dáng rắn rỏi với cơ bụng 6 múi ở tuổi 13. Không chỉ có cơ bụng, Lucas còn cao hơn mẹ trong khi Trương Bá Chi đã cao 1,65 m.

Tạ Đình Phong thờ ơ với con nhưng cậu bé 13 tuổi được mẹ chăm đã cơ bụng 6 múi - 6

Lucas mới khoe cơ bụng 6 múi dù mới 13 tuổi.

Tạ Đình Phong thờ ơ với con nhưng cậu bé 13 tuổi được mẹ chăm đã cơ bụng 6 múi - 7

Anh chàng còn sở hữu chiều cao lý tưởng.

Một số người nhận xét Lucas càng lớn càng giống bố Tạ Đình Phong. Cậu bé có ngoại hình không khác với ông bố nổi tiếng thậm chí tính cách cũng y hệt: trầm tính và ít nói. Nhiều người kỳ vọng cậu bé sẽ gia nhập showbiz giống bố mẹ và trở thành mỹ nam thế hệ mới trong tương lai.

Tạ Đình Phong thờ ơ với con nhưng cậu bé 13 tuổi được mẹ chăm đã cơ bụng 6 múi - 8

Lucas có nhiều điểm giống với bố Tạ Đình Phong.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ta-dinh-phong-tho-o-voi-con-nhung-cau-be-13-tuoi-d...

Ngôi sao 24/7: Con trai Trương Bá Chi vô tình để lộ việc mẹ đã bí mật kết hôn?
Ngoài tin tức mới nhất về chuyện hôn nhân của Trương Bá Chi là thông tin nam tài tử "Nấc Thang Lên Thiên Đường" bị tố ngược đãi, bóc lột quản lý 13...
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ