Thêm mối tình ông - cháu chấn động showbiz: Nhà gái mới 21 tuổi, nhà trai đã ở ngưỡng 64

Vy Vy - Ngày 25/02/2024 09:00 AM (GMT+7)

Thông tin về mối tình ông - cháu của cặp đôi Malaysia gây chấn động giới giải trí.

Mới đây, showbiz Malaysia vừa ồn ào thông tin về chuyện tình của nhạc sĩ 64 tuổi Halim Yazid. Theo đó, nam ca sĩ U70 vừa thông báo đã tổ chức lễ cưới với một fan nữ mới 21 tuổi.

Cụ thể, báo chí Malaysia cho biết ông Halim Yazid thông báo đã cưới fan nữ kém 43 tuổi có tên Nurul Farhana Asyikin. Cô gái trẻ trở thành vợ 2 của ông. Được biết, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới vào tháng 11/2022. Thậm chí họ còn chào đón con gái đầu lòng cách đây 6 tháng.

Nhạc sĩ Halim Yazid lấy vợ đáng tuổi cháu kém 43 tuổi.

Nhạc sĩ Halim Yazid lấy vợ đáng tuổi cháu kém 43 tuổi. 

Trước khi lấy vợ là fan nữ đáng tuổi cháu này, nhạc sĩ Halim Yazid đã có 8 người con với người vợ đầu. Được biết, ông dành khá nhiều tình cảm cho người vợ thứ 2 của mình. Nam nghệ sĩ thực sự rất yêu cô vợ trẻ và dành sự quan tâm đặc biệt cho cô. 

Theo lời Halim Yazid, bà xã của ông mới ở tuổi ngoài 20 nên rất trẻ trung, đáng yêu. Cô thích âm nhạc của nam nhạc sĩ nên mới dành nhiều tình cảm cho ông. "Khoảng cách tuổi tác không hề trở thành rào cản đối với tình yêu và hạnh phúc của chúng tôi dành cho nhau. Mối nhân duyên của chúng tôi cũng thật sự rất đặc biệt", nhạc sĩ Halim Yazid chia sẻ.

Nhạc sĩ Halim Yazid từng có 8 người con với người vợ đầu trước khi kết hôn với fan trẻ.

Nhạc sĩ Halim Yazid từng có 8 người con với người vợ đầu trước khi kết hôn với fan trẻ.

Được biết, Halim Yazid và vợ trẻ quen biết qua mạng xã hội. Cô gái này cũng từng làm công việc trông trẻ ở nhà một người họ hàng của nam nhạc sĩ. Bởi thế, họ có nhiều cơ hội gặp gỡ và cuối cùng nảy sinh tình cảm dành cho nhau. Dần dần cả hai thành một cặp, kết hôn và có con chung. 

Nói về quan hệ giữa vợ cả và vợ hai, nhạc sĩ Halim Yazid cho biết: "Vợ cả ủng hộ cuộc hôn nhân của tôi và Farhana. Tôi rất cảm kích trước suy nghĩ của cô ấy vì điều này. Farhana chưa từng gặp mặt trực tiếp người vợ đầu tiên của tôi. Nhưng giữa 2 người họ không hề có hiềm khích gì với nhau".

Nhạc sĩ Halim Yazid khẳng định vợ đầu và vợ cả của ông không có hiềm khích.

Nhạc sĩ Halim Yazid khẳng định vợ đầu và vợ cả của ông không có hiềm khích.

Sinh năm 1960, Halim Yazid là nhạc sĩ nổi tiếng của Malaysia. Ông nổi đình nổi đám vì sáng tác ra những ca khúc nổi tiếng của giới âm nhạc Malaysia. Tuy nhiên, không chỉ nổi tiếng ở mảng âm nhạc, ông Halim Yazid còn có niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Nam nhạc sĩ khá mát tay kinh doanh và có những thành công ấn tượng. Ông sở hữu khối tài sản không hề nhỏ.

Halim Yazid là nhạc sĩ có tiếng của Malaysia.

Halim Yazid là nhạc sĩ có tiếng của Malaysia. 

Ông có nhiều ca khúc làm lên tên tuổi.

Ông có nhiều ca khúc làm lên tên tuổi.

Ngôi sao 24/7: Lộ diện chân dung được cho là vợ và con gái bí mật của Triển Chiêu Hà Gia Kính
Ngoài thông tin về vợ và con gái của Hà Gia Kính là hình ảnh mới nhất gây sốc của Selena Gomez.

Ngôi sao

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao