Thêm scandal Cbiz: Sao nam bòn rút tiền bạn gái, xô cô ngã từ cầu thang, phải ngồi xe lăn

Vy Vy Ngày 29/01/2021 20:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Đoàn Hạo Nam đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng vì bị tố cáo bạo hành bạn gái.

Hôm nay (ngày 29/1), báo chí truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải tin tức mới nhất về "tra nam" (đàn ông tồi) mới của làng giải trí Cbiz. Đó chính là Đoàn Hạo Nam. Theo đó, một người dùng mạng tự xưng là em gái người yêu cũ của nam ca sĩ đã tiết lộ sự thật về người đàn ông này.

Thêm scandal Cbiz: Sao nam bòn rút tiền bạn gái, xô cô ngã từ cầu thang, phải ngồi xe lăn - 1

Đoàn Hạo Nam đang là cái tên gây sốt trên mặt báo vì bê bối bạo hành bạn gái.

Theo lời người em gái này, Đoàn Hạo Nam có vẻ ngoài thư sinh, lịch thiệp nhưng thực chất ẩn giấu bên trong chính là kẻ vũ phu. Anh sống nhờ nhà bạn gái và tiêu tiền của cô đã một thời gian dài. Nhưng, vài tháng nay, Đoàn Hạo Nam thường xuyên có hành vi vũ phu với bạn gái chỉ vì những chuyện không đáng có.

Được biết, Đoàn Hạo Nam đánh đập người yêu chẳng vì lý do gì. Bạn thân của người bạn gái này tiết lộ đôi khi vì những bực dọc bên ngoài mà nam ca sĩ này đấm thẳng mặt bạn gái nếu không làm theo yêu cầu của mình. Cũng vì thế mà thân thể của cô gái nhiều lần để lại sẹo rất đáng thương. Người bạn này còn tiết lộ rằng Đoàn Hạo Nam từng đẩy ngã người yêu từ trên cầu thang xuống khiến cô phải ngồi xe lăn nửa tháng trời.

Thêm scandal Cbiz: Sao nam bòn rút tiền bạn gái, xô cô ngã từ cầu thang, phải ngồi xe lăn - 3

Thương tích trên người bạn gái của Đoàn Hạo Nam.

Giữa lúc sự việc đang ồn ào trên mạng xã hội, Đoàn Hạo Nam lại không hề nhắc đến bất kỳ thông tin nào trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau khi bị hỏi han quá nhiều cuối cùng nam ca sĩ 21 tuổi tiết lộ rằng bản thân anh có vay tiền của bạn gái và chỉ cần trả là hết nợ nần. Đối với thông tin đẩy ngã người yêu cũ, anh cho biết: "Do cô ta tự ngã. Cô ta vu khống tôi. Cô ta kéo tôi không cho tôi đi rồi sau đó tự ngã".

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của phóng viên báo chí và khán giả. Vì showbiz Hoa ngữ đang ồn ào vụ việc của Trịnh Sảng nên tin tức về Đoàn Hạo Nam không thực sự gây chú ý. Nhưng lời tố cáo của bạn gái cũ có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của Đoàn Hạo Nam sau này.

Thêm scandal Cbiz: Sao nam bòn rút tiền bạn gái, xô cô ngã từ cầu thang, phải ngồi xe lăn - 4

Đoàn Hạo Nam từng là thí sinh tham gia show Sáng tạo doanh 2019.

Đoàn Hạo Nam sinh năm 1999, từng là thí sinh tham gia chương trình Sáng tạo doanh 2019. Hiện tại, sự nghiệp của nam ca sĩ này không mấy nổi bật nhưng bê bối bạo hành có thể khiến anh chàng khó có thể nổi tiếng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/them-scandal-cbiz-sao-nam-bon-rut-tien-ban-gai-xo-co-...

Sao nam phờ phạc sau scandal chưa kết hôn đã có con, bạn gái mang bầu rồi trốn
Thông tin Hoa Thần Vũ có con với Trương Bích Thần đến giờ vẫn khiến các fan bất ngờ.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ