Tình cũ Châu Tấn: Từng yêu say đắm Hoa đán, dính vào ma tuý, cuối cùng nhảy lầu tự tử

Vy Vy Ngày 26/02/2021 11:00 AM (GMT+7)

Châu Tấn yêu rất nhiều nhưng có lẽ Giả Hoành Thanh chính là người đàn ông ám ảnh cô nhất.

Châu Tấn được coi là Hoa đán của giới giải trí Cbiz bên cạnh Triệu Vy, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi. Cô góp mặt trong rất nhiều các tác phẩm đình đám xứ Trung. Đời tư của Châu Tấn vì vậy nhận được rất nhiều sự quan tâm. Quả thực, Hoa đán sinh năm 1974 này từng có danh sách rất nhiều người tình nổi tiếng nhưng có lẽ Giả Hoành Thanh là người khiến cho cô khó quên nhất.

Tình cũ Châu Tấn: Từng yêu say đắm Hoa đán, dính vào ma tuý, cuối cùng nhảy lầu tự tử - 1

Châu Tấn từng trải qua rất nhiều mối tình trong quá khứ.

Nhắc đến Giả Hoành Thanh, chắc chắn các khán giả từng yêu thích Châu Tấn đều biết anh và chị đại nổi tiếng này từng có thời gian rất đẹp bên nhau. Những năm 90, Giả Hoành Thanh là một trong những biểu tượng điện ảnh lúc bấy giờ và nhận được rất nhiều tình yêu của các cô gái trẻ. Nam diễn viên đích thị mà một nghệ sĩ tài năng với vẻ ngoài đẹp trai nổi bật.

Châu Tấn và Giả Hoành Thanh gặp nhau năm 1998 khi đóng chung trong bộ phim Sông Tô Châu. Ngưỡng mộ và say đắm vẻ ngoài của Giả Hoành Thanh và tài năng của anh, Châu Tấn sớm rơi vào lưới tình khi phim kết thúc. Trong suốt thời gian hẹn hò, Châu Tấn được bạn trai nâng đỡ và có nhiều cơ hội phát triển hơn trong sự nghiệp vì lúc đó cô mới vào nghề. Giả Hoành Thanh giới thiệu Châu Tấn với nhiều nhà sản xuất phim.

Tình cũ Châu Tấn: Từng yêu say đắm Hoa đán, dính vào ma tuý, cuối cùng nhảy lầu tự tử - 3

Châu Tấn từng có 1 năm hạnh phúc với Giả Hoành Thanh thời quá khứ.

Mối tình của Châu Tấn và Giả Hoành Thanh gây chú ý nhất lúc bấy giờ. Nhiều người nhận định có khả năng cả hai sẽ bên nhau dài lâu và làm đám cưới. Họ luôn xuất hiện bên nhau rất tình cảm và mùi mẫn tại các sự kiện văn hóa lớn. Nhưng, chỉ sau 1 năm ngọt ngào, Châu Tấn và Giả Hoành Thanh đường ai nấy đi. Khán giả rất tiếc nuối cho mối nhân duyên này.

Thực tế, trước khi hẹn hò với Châu Tấn, Giả Hoành Thanh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân với Ngũ Vũ Quyên. Cô là nữ diễn viên xuất hiện trong các tác phẩm như Tuyết sơn phi hồ, Anh hùng xạ điêu... Nhưng, khi lấy Ngũ Vũ Quyên, Giả Hoành Thanh bị phát hiện dùng ma túy. Vì chuyện này mà hôn nhân của anh sớm kết thúc.

Sau khi rút lui khỏi giới giải trí, Giả Hoành Thanh được bố mẹ đưa đi cai nghiện. Khi sức khỏe bắt đầu ổn định, anh mới trở lại với phim ảnh và gặp Châu Tấn. Có nhiều người cho rằng quá khứ năm xưa ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của 2 người.

Tình cũ Châu Tấn: Từng yêu say đắm Hoa đán, dính vào ma tuý, cuối cùng nhảy lầu tự tử - 4

Giả Hoành Thanh qua đời ở tuổi 43.

Tình cũ Châu Tấn: Từng yêu say đắm Hoa đán, dính vào ma tuý, cuối cùng nhảy lầu tự tử - 5

Anh nhảy lầu tự tử tại căn hộ ở Bắc Kinh.

Khi chia tay Châu Tấn, Giả Hoành Thanh vẫn duy trì công việc diễn xuất. Nhưng, anh không còn gây chú ý như trước. Sự nghiệp tụt dốc, tình duyên không thành, Giả Hoành Thanh bắt đầu rơi vào trạng thái bất ổn về tâm lý. Tháng 7/2010, nam diễn viên nhảy lầu tự tử từ tầng 14 tại Tòa nhà cao 19 tầng. Giả Hoành Thanh qua đời ở tuổi 43. Cái chết của nam nghệ sĩ khiến khán giả xót xa. Riêng đối với Châu Tấn, Giả Hoành Thanh là người đàn ông khó quên nhất đi qua cuộc đời cô.

Tình cũ Châu Tấn: Từng yêu say đắm Hoa đán, dính vào ma tuý, cuối cùng nhảy lầu tự tử - 6

Xe đưa thi thể của Giả Hoành Thanh đi làm thủ tục sau khi anh qua đời.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-cu-chau-tan-tung-yeu-say-dam-hoa-dan-dinh-vao-ma-quy-cuoi-...

Chân dung người đẹp hôn chồng Châu Tấn ép cô công khai chuyện ly hôn giấu kín
Có thể nói bạn gái mới của Cao Thánh Viễn trẻ đẹp và gợi cảm khiến nhiều người trầm trồ.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Châu Tấn