Trương Bá Chi khiến khán giả chán ngán vì "nói dối quen miệng"

Vy Vy - Ngày 10/05/2021 20:00 PM (GMT+7)

Tham gia một chương trình truyền hình mới, Trương Bá Chi lại là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Có thể nói cái tên Trương Bá Chi luôn là đề tài bàn tán sốt trên mặt báo. Sự xuất hiện của cô trong các show truyền hình thời gian này cũng đặc biệt nhiều. Tuy nhiên, bà mẹ 2 con này vừa khiến khán giả có cái nhìn thiếu thiện cảm vì liên tục dính phốt "vạ miệng".

Trương Bá Chi khiến khán giả chán ngán vì amp;#34;nói dối quen miệngamp;#34; - 1

Trương Bá Chi bị tố "nói dối quen miệng".

Cụ thể, trong chương trình truyền hình mới đây, Trương Bá Chi cho biết con trai cô từng có lần hỏi mẹ tại sao lại nói to như vậy. Đáp trả lại câu trả lời này, Trương Bá Chi cho biết vì tai cô yếu đôi khi khó có thể nghe rõ đối phương nói chuyện. Vì các con còn nhỏ nên nữ nghệ sĩ không muốn các con lo lắng và đã giấu kín chuyện này.

Trương Bá Chi khiến khán giả chán ngán vì amp;#34;nói dối quen miệngamp;#34; - 3

Trương Bá Chi vừa chia sẻ tai của cô có vấn đề.

Sau khi nghe chia sẻ của Trương Bá Chi, nhiều người bày tỏ sự xúc động dành cho tình cảm mẹ con của cô. Tuy nhiên, cũng có không ít người nhận định rất có thể rằng vợ cũ của Tạ Đình Phong đang nói dối. Chia sẻ của cô khiến khán giả hoài nghi tính xác thực.

Trương Bá Chi khiến khán giả chán ngán vì amp;#34;nói dối quen miệngamp;#34; - 4

Trương Bá Chi từng thừa nhận nói chuyện to vì không nghe rõ.

Thực tế, Trương Bá Chi từng gây sốc khi tiết lộ rằng bản thân làm việc 20h mỗi ngày, 3 tháng liền cô liên tục mất ngủ, nặng 81kg khi mang bầu... Thậm chí, bà mẹ này còn từng tiết lộ cô sảy thai 4 lần trước khi sinh con thứ 2. Nhưng, các chia sẻ của Trương Bá Chi rất khó tin. Đặc biệt, chuyện cô sảy thai khiến khán giả hoài nghi vì nhóc Lucas cách em trai 2,5 tuổi nên chuyện 4 lần sảy thai là không thể.

Trương Bá Chi khiến khán giả chán ngán vì amp;#34;nói dối quen miệngamp;#34; - 5

Trương Bá Chi từng khẳng định không bao giờ ăn thịt nhưng từng lộ ảnh gặm đùi gà.

Ngoài ra, Trương Bá Chi còn từng tiết lộ rằng hai con thích món ăn cô nấu. Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi cụ thể là các món gì thì cô ngập ngừng ấp úng. Hơn thế, trong một chương trình khác, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông khẳng định bản thân chưa bao giờ ăn thịt nhưng sau đó cư dân mạng khui lại loạt ảnh cô ăn đùi gà, cơm gà rất thoải mái.

Vì nhiều lần bị "vạ miệng" nên Trương Bá Chi không còn nhận được nhiều niềm tin từ công chúng. Thậm chí có khán giả tố cô "nói dối quen miệng". Chính bà Trần Lam - mẹ đỡ đầu một thời của Trương Bá Chi từng tiết lộ: "Tôi cảm thấy cô ta là chuyên gia trong lĩnh vực nói dối", "Có triệu chứng tâm thần"... Từng có nhiều người cho rằng vì quan hệ của Trương Bá Chi và bà Trần Lam không còn tốt như trước nên bà trùm này mới tố nữ diễn viên.

Trương Bá Chi khiến khán giả chán ngán vì amp;#34;nói dối quen miệngamp;#34; - 6

Trương Bá Chi thời gian này là cái tên gây sốt trên báo.

Trương Bá Chi khiến khán giả chán ngán vì amp;#34;nói dối quen miệngamp;#34; - 7

Bà Trần Lam khẳng định cô hay nói dối.

Sinh năm 1980, Trương Bá Chi là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Cô nổi tiếng với các tác phẩm như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi giờ sống một mình nuôi 3 con trong đó có 2 con là với tài tử họ Tạ.

Trương Bá Chi khiến khán giả chán ngán vì amp;#34;nói dối quen miệngamp;#34; - 8

Trương Bá Chi bên 2 cậu con trai với Tạ Đình Phong.

Mẹ của Tạ Đình Phong: Thời trẻ đẹp như búp bê, Trương Bá Chi cũng phải chào thua
Sinh ra được người con trai như Tạ Đình Phong chắc hẳn thời trẻ ông Tạ Hiền và bà Địch Ba Lạp đều là những nam thần, mỹ nữ.
Theo Vy Vy
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc