Trước đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle mỗi lần xuất hiện, dân chúng Anh ngán ngẩm

Remi - Ngày 11/09/2020 14:30 PM (GMT+7)

Cuộc sống của Meghan Markle và Hoàng tử Harry sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh vẫn nhận được sự quan tâm của người dân.

Được biết, gần đây cuộc sống của đôi vợ chồng từ bỏ Hoàng gia Anh - Meghan MarkleHoàng tử Harry bắt đầu có chuyển biến mới. Theo đó, cặp đôi đã có khởi sắc trong công cuộc kiếm tiền trang trải cho cuộc sống tại Mỹ thay vì bị mang tiếng là sống nhờ vào tiền của Thái tử Charles.

Trước đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle mỗi lần xuất hiện, dân chúng Anh ngán ngẩm - 1

Cuộc sống của Harry và Meghan đã có những khởi sắc.

Trước đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle mỗi lần xuất hiện, dân chúng Anh ngán ngẩm - 3

Cặp đôi không còn bị cho là "ăn bám" vào Thái tử Charles.

Có thông tin Meghan và Harry đã tự mua được căn nhà gần 200 tỷ đồng. Cặp đôi cũng đã hoàn trả được tiền thuế cho người dân Anh theo như tuyên bố trước đó. Nhiều người tò mò về số tiền mà cả hai kiếm được. Đại diện vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle tiết lộ: "Họ rất nhẹ nhõm và hài lòng vì đã có thể trả nợ nhanh chóng như vậy. Đây là một bước đi chủ động và là điều họ muốn làm ngay từ đầu".

Một số nguồn tin tiết lộ Harry và Meghan vừa ký hợp đồng với Netfix có giá trị 150 triệu USD (3.400 tỷ đồng). Nhờ có số tiền này mà cuộc sống của hai vợ chồng nữ diễn viên người Mỹ và Hoàng tử nước Anh mới khấm khá hơn. Cặp đôi còn có 2 quỹ từ thiện của riêng mình. Quỹ này giúp cho hình ảnh của hai vợ chồng được cải thiện trong mắt công chúng.

Trước đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle mỗi lần xuất hiện, dân chúng Anh ngán ngẩm - 4

Hình ảnh dinh thự Frogmore Cottage ở Windsor khi nhà Sussex ở Anh.

Trước đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle mỗi lần xuất hiện, dân chúng Anh ngán ngẩm - 5

Hiện tại, cặp đôi đã có nhà mới tại Mỹ.

Được biết, cuốn sách Đi tìm tự do của Harry và Meghan dù nhận về khá nhiều lời bàn tán, thậm chí bị dân chúng Anh chỉ trích vì bêu xấu hoàng gia, nhưng không thể phủ nhận nó lại giúp nhà Sussex nổi tiếng khắp thế giới. Dù ban đầu cuốn sách khá ế hàng nhưng dần dần người ta tò mò về gia đình hoàng gia và quyết định chi tiền mua nó.

Trước đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle mỗi lần xuất hiện, dân chúng Anh ngán ngẩm - 6

Cuốn sách của Hoàng tử Anh và vợ bán rất chạy.

Nhưng khi sự nghiệp kiếm tiền bắt đầu khởi sắc thì Meghan lại là nhận vật nhận về nhiều chỉ trích. Cụ thể, Daily Star vừa đưa tin về một số đòi hỏi của Meghan Markle và Hoàng tử Harry mỗi lần xuất hiện với tư cách là diễn giả. Theo đó, nhà Sussex mong muốn số tiền 1 triệu USD (23 tỷ đồng) cho mỗi lần xuất hiện của họ dù là trực tiếp hay trực tuyến. Hơn thế, phía bên tổ chức sự kiện phải chuyển tiền trực tiếp và ngay lập tức cho 2 vợ chồng khi 2 bên đạt thỏa thuận.

Trước đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle mỗi lần xuất hiện, dân chúng Anh ngán ngẩm - 7

Harry và Meghan vừa có những yêu sách rất khắt khe mỗi lần họ xuất hiện tại sự kiện trực tuyến.

Có thông tin tiết lộ thêm rằng Harry và Meghan còn yêu cầu BTC sự kiện có kế hoạch dự phòng trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật khi hai vợ chồng đang phát biểu trực tuyến. Cặp đôi cũng muốn biết ai là người dẫn chương trình họ đang giao lưu. Có thể nói Harry và Meghan có khá nhiều yêu cầu khi xuất hiện. Được biết, cả hai nhận mức cát-xê cao tới mức được so sánh ngang tầm với một số ngôi sao quốc tế.

Trước đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle mỗi lần xuất hiện, dân chúng Anh ngán ngẩm - 8

Cặp đôi hoàng gia lại lần nữa khiến công chúng chán nản vì cách hành xử thiếu tinh tế.

Trước thông tin này, nhiều người bày tỏ thái độ ngán ngẩm với cặp đôi hoàng gia. Dường như sau khi bắt đầu có tiếng tăm trở lại, Meghan lại có những hành động thái quá làm mất hình ảnh với công chúng. Người dân cực kỳ thất vọng về Hoàng tử Harry. Nhiều ý kiến cho rằng anh chỉ chăm chăm đánh bóng tên tuổi. Một số khác nhận định cặp đôi hoàng gia quá thực dụng và ích kỷ.

Dù chê bị Hoàng gia Anh bỏ rơi nhưng Meghan lại hoàn toàn ngó lơ lời khuyên của mẹ chồng
Meghan có những hành động khiến người dân Anh cảm thấy khó hiểu về cô.
Theo Remi /DM
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry